MÁY TÍNH ẢO ONLINE

  -  

hostingvietnam.vn Lightsail chủ yếu là cách thức dễ dàng duy nhất để bước đầu sử dụng hostingvietnam.vn.Dịch vụ này hỗ trợ các máy chủ ảo, dung tích lưu trữ, cơ sở dữ liệu và liên kết mạng, cùng rất một gói theo tháng tiết kiệm ngân sách chi phí.

Bạn đang xem: Máy tính ảo online

Trong lí giải này, bạn sẽ chỉ mất vài ba giây để chế tạo ra một phiên bạn dạng Windows Server năm 2016 trong hostingvietnam.vn Lightsail. Sau khi phiên bạn dạng này chuẩn bị hoạt động, bạn sẽ kết nối với phiên phiên bản thông qua RDP trong bảng tinh chỉnh Lightsail bằng ứng dụng khách RDP dựa trên trình duyệt.

Bắt đầu miễn tầm giá với Amzon Lightsail.


giới thiệu về hướng dẫn này
Thời gian 10 phút
Chi phí Đủ đk sử dụng Bậc miễn phí
Trường hòa hợp sử dụng Điện toán
Sản phẩm hostingvietnam.vn Lightsail
Đối tượng Nhà vạc triển
Cấp độ Mới bắt đầu
Lần cập nhật gần nhất Ngày 20 tháng 3 năm 2020

a. Chọn Create instance (Tạo phiên bản) trong tab Instances (Phiên bản) của Lightsail trang chủ page (Trang công ty Lightsail).


*

a.Một khu vực hostingvietnam.vn với Vùng sẵn sàng chuẩn bị được chọn mang đến bạn. Chọn biến hóa khu vựcVùng sẵn sàng để chế tạo ra phiên bản ở địa chỉ khác.


*

b. Chọn tùy chọn nền tảng gốc rễ Microsoft Windows rồi lựa chọn OS only (Chỉ hệ điều hành) để xem những hình ảnh của phiên bản dành riêng đến hệ quản lý và điều hành có trong Lightsail.

Để đọc thêm về các hình ảnh của phiên phiên bản Lightsail, hãy xem chọn 1 hình hình ảnh của phiên bản hostingvietnam.vn Lightsail.


*

d.(Không bắt buộc) lựa chọn Add launch script (Thêm tập lệnh khởi chạy) để thêm một tập lệnh PowerShell sẽ chạy trên phiên phiên bản của chúng ta khi phiên bạn dạng khởi chạy.


*

*

e.Chọn gói phiên bạn dạng của bạn.

Bạn rất có thể dùng test miễn tầm giá gói Lightsail trị giá chỉ 8 USD vào một mon (tối nhiều 750 giờ). Cửa hàng chúng tôi sẽ tính một tháng miễn phí vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: 2 Cách Kiểm Tra Phiên Bản Php Của Website Wordpress Đang Hoạt Đông

Tìm phát âm thêm trong trang giá chỉ của Lightsail.


g.(Không bắt buộc) lựa chọn một trong các tùy chọn sau để thêm thẻ vào phiên phiên bản của bạn:

(Không bắt buộc) Add key-only tags (Thêm thẻ chỉ bao gồm khóa) — Nhập thẻ mới của người tiêu dùng vào ô văn phiên bản khóa thẻ rồi nhấn Enter. Chọn Save (Lưu) khi bạn đã nhập hoàn thành thẻ cần thêm, hoặc lựa chọn Cancel (Hủy) nhằm không thêm thẻ. (Không bắt buộc) Create a key-value tag (Tạo thẻ khóa - giá trị) — Nhập một khóa vào ô văn bản Key (Khóa) cùng một quý hiếm vào ô văn phiên bản Value (Giá trị). Chọn Save (Lưu) khi chúng ta đã nhập kết thúc thẻ, hoặc lựa chọn Cancel (Hủy) nhằm không thêm thẻ.
bạn chỉ hoàn toàn có thể thêm lần lượt từng thẻ khóa - giá chỉ trị trước lúc lưu. Để thêm nhiều thẻ khóa - giá trị, hãy lặp lại các bước trước.
Để biết thêm tin tức về thẻ chỉ gồm khóa với thẻ khóa - giá trị, hãy xem các thẻ trong hostingvietnam.vn Lightsail.

Chỉ mất vài ba phút là phiên bản Windows Server năm nhâm thìn của bạn sẵn sàng và chúng ta có thể kết nối với phiên phiên bản này bằng ứng dụng khách RDP dựa trên trình coi ngó trong bảng điều khiển Lightsail.


a.Trong tab Instances (Phiên bản) của Lightsail trang chủ page (Trang công ty Lightsail), chọn biểu tượng RDP, hoặc hình tượng dấu tía chấm (⋮) ở kề bên phiên phiên bản Windows Server 2016 bạn vừa tạo.

Cửa sổ ứng dụng khách RDP dựa trên trình coi sóc sẽ xuất hiện. Chúng ta có thể sử dụng và quản lý phiên bạn dạng của bản thân mà không cần thiết phải định cấu hình ứng dụng khách RDP mặt thứ ba.


b.Để nhận mật khẩu quản trị viên cho phiên bản Windows vps 2016, nên chọn lựa tên của phiên bản Windows Server năm 2016 trong tab Phiên bản của home Lightsail. chọn tab Kết nối, cuộn xuống mục tin tức đăng nhập mặc định của trang rồi chọn Hiển thị mật khẩu mang định.

Quan trọng: nếu như bạn đã chuyển đổi mật khẩu quản ngại trị viên sau khoản thời gian đăng nhập vào phiên bản Windows vps 2016, password quản trị viên hiển thị trong bảng điều khiển và tinh chỉnh Lightsail sẽ không còn hợp lệ.


Bây giờ bạn đã có thể kết nối với phiên phiên bản của mình, việc cần làm tiếp theo tùy thuộc vào cách các bạn lên kế hoạch sử dụng phiên bản đó. Chẳng hạn, chúng ta có thể:


Bạn đã sử dụng hostingvietnam.vn Lightsail để dễ dàng dàng tùy chỉnh và định thông số kỹ thuật một phiên bạn dạng Windows.

Xem thêm: So Sánh Tcp Và Udp - Sự Khác Biệt Giữa Tcp Và Udp

hostingvietnam.vn Lightsail rất phù hợp cho các nhà phạt triển, chuyên gia web và ngẫu nhiên ai muốn bắt đầu trên hostingvietnam.vn theo phương thức nhanh giường và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Chúng ta cũng có thể khởi chạy những phiên bản, cơ sở dữ liệu, dung lượng lưu trữ trên SSD, truyền dữ liệu, giám sát và đo lường tài nguyên với làm các điều khác nữa theo phương thức có quản lý.


có nội dung nào đang lỗi thời, rất dễ gây nhầm lẫn hoặc thiếu đúng mực không? Vui lòng cung cấp phản hồi để giúp chúng tôi nâng cao hướng dẫn này.

Tạo một địa chỉ cửa hàng IP tĩnh để phiên bản giữ nguyên địa chỉ cửa hàng IP mỗi lần bạn dừng và ban đầu phiên bản Lightsail của mình.


hostingvietnam.vn là một trong những công ty làm việc bình đẳng: ko phân biệt dân tộc bản địa thiểu số / nữ giới / bạn khuyết tật / Cựu binh sỹ / phiên bản dạng giới / định hướng tình dục / Tuổi tác.