Máy phay gỗ cầm tay bosch

  -  
Máy phay gỗ di động cầm tay Bosch GOF 130 màu xanh da trời đỏ nổi khối, năng suất 1.300W có tác dụng tốc độ ko đổi, không dừng không kẹt gồm đáng mua hơn đối thủ nhà Makita?

Các thế đời máy phay thay tay bắt đầu được chuyên chút tỉ mỉ về mẫu mã và bổ sung cập nhật nhiều tính năng cách tân khi cắt xén. Máy phay gỗ di động cầm tay Bosch GOF 130 tiêu biểu với gam màu xanh đen đỏ sắc nét, vận tốc không đổi đem lại hiệu suất cao và sút bụi hiệu quả. Nếu như so với Makita M3600B cùng chi phí 2 triệu thì mã sản phẩm nào đáng cài đặt hơn?

1. Máy phay gỗ di động Bosch GOF 130 rất đẹp sắc nét, chuyển động thông minh

Bosch GOF 130 là sản phẩm phay 2 tay cầm đời mới có diện mạo sáng đẹp greed color đen đỏ sắc đẹp nét mê thích mắt từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ máy bởi nhựa cao cấp, tay cầm cố chắc chắn, êm ái chống ra những giọt mồ hôi và không trượt khi thay nắm. Phần đế nặng tay và linh hoạt cởi lắp những phụ kiện, máy bao gồm trọng lượng thanh thanh chỉ 3.5kg sử dụng và bảo quản gọn gàng.

Bạn đang xem: Máy phay gỗ cầm tay bosch

*

Có những điểm bắt đầu trên máy phay Bosch thay tay, đầu tiên là hộp động cơ chổi than rất chất lượng công suất 1.300W quản lý và vận hành mượt. Vận tốc không tải kiểm soát và điều chỉnh từ 11.000 – 28.000 vòng/phút, quan trọng đặc biệt là công dụng tốc độ ko đổi duy trì hiệu suất cao nhất. Máy thực hiện kiểu giảm chìm bớt bụi và phòng kẹt hiệu quả giúp đường phay đẹp tỉ mỉ, sạch sẽ sẽ.

2. Máy phay Makita M3600B mạnh dạn mẽ, phay cắt năng suất lớn

So với máy phay gỗ cầm tay Bosch thì thiết bị Makita có kích thước lớn, trọng lượng 5.5kg váy đầm tay rộng khi nuốm nắm. Sản phẩm mang công nghệ Nhật bạn dạng nên rất bền và đẹp bỉ, chịu lực cao và không ngại hỏng hóc trong thời hạn dài sử dụng. Gam blue color lá với đen thân quen trên những thế hệ Makita vẫn được duy trì, tay cầm phía 2 bên làm nghiêng và có độ ma gần cạnh cao.

Xem thêm: Tổng Hợp Về Chuẩn Hóa Dữ Liệu Là Gì ? 1Nf, 2Nf, 3Nf & Bcnf Với Các Ví Dụ

*

Hiệu năng là chũm mạnh của sản phẩm phay Makita đối với Bosch, rõ ràng Makita M3600B vận động với công suất 1.650W, phay sâu mang đến 60mm. Vận tốc ổn định tạo thành những con đường phay tỉ mẩn, đi đúng hướng trên nhiều mặt phẳng gỗ đứng, nghiêng. đồ vật còn giúp bạn bè thực hiện nhiều công đoạn như khoan khoét, tỉa mép cùng với năng suất cao, sử dụng thoải mái và dễ chịu với dây dẫn 2m.

3. Bằng hữu nên gạn lọc máy phay Bosch hay Makita?

Máy phay gỗ cầm tay Bosch và Makita là những giải pháp tạo hình, giảm xén gỗ hiện đại đem lại trải nghiệm giỏi và hiệu quả công việc được nâng cao. Bosch GOF 130 tỏ ra tuyệt vời hơn vày có màu sắc đẹp và sự gọn gàng dễ thao tác, dễ dàng di chuyển. Nhờ sự quyến rũ và chống kẹt thông minh thiết bị rất phù hợp tạo hình gỗ trang trí, mộc MDF bạn bè nên ưu tiên lựa chọn.

Xem thêm: Cách Lập Kế Hoạch Truyền Thông, Các Bước Xây Dựng Kế Hoạch Truyền Thông Hấp Dẫn

Với Makita M3600B lôi kéo bởi kĩ năng cắt xén khỏe mạnh mẽ, hiệu suất cao thích hợp sử dụng vào xưởng mộc, nhà máy gỗ. Nếu như bạn cần thứ phay hoạt động ổn định, phay sâu nhiều size và không phải lo ngại hỏng hóc, hư sợ thì Makita là sự chi tiêu đúng đắn. Trang bị phay trên hostingvietnam.vn đầy đủ được chất vấn kỹ lưỡng và bảo hành chính hãng.