Máy In Canon 2900 Báo Lỗi Print Server Error

  -  
Khắc phục lắp thêm in báo lỗi error printing. Đối với một số người dùng, việc upgrade lên windows 10 xảy ra vấn đề lớn là sự việc không tương thích của những thiết bị, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến việc in ấn. Một số người cho biết đã gặp phải lỗi Error Printing khi triển khai in từ máy tính xách tay Windows 10 của họ. 
*
khắc phục lắp thêm in báo lỗi error printing win 10
*

*

*

Error Printing là gì?

Lỗi error printing có thể xảy ra ở bất kỳ đâu trong quy trình in. Dưới đấy là một số lý do rất có thể dẫn mang đến lỗi in.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 báo lỗi print server error


Có thể dịch vụ thương mại "Printer Spool" của khách hàng bị nghẹt do dữ liệu xấu, kết thúc chạy đúng cách hoặc chẳng thể khởi động trọn vẹn (trường đúng theo này xảy ra ở cơ chế an toàn). Tài liệu bị lỗi trong bộ đệm/khay in rất có thể khiến thương mại & dịch vụ này ngừng lại.Một nguyên nhân khác có thể xảy ra nhất là kết nối giữa đồ vật tính của doanh nghiệp và vật dụng in. Nếu bạn chắc chắn rằng cáp truyền hoạt động thông thường (bạn đã soát sổ máy in lên trên một laptop khác), thì vấn đề rất có thể là vì driver. Đây hoàn toàn có thể là driver sản phẩm công nghệ in hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh cổng USB. Do đó, tiếp xúc giữa máy tính và thiết bị in bị gián đoạn. Điều này hay xảy ra khi bạn đã nâng cấp lên windows 10 từ những phiên phiên bản trước 7, 8. Đôi khi những driver từ những phiên phiên bản trước chưa hẳn lúc nào thì cũng tương thích hợp với windows 10.Dưới đây là một vài chiến thuật giúp máy in của bạn chuyển động bình thường

Phương pháp 1: cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh USB của bạn

Nếu đồ vật in của người sử dụng đang hoạt động trong một laptop khác, thì driver USB của bạn cũng có thể là vấn đề. Để cập nhật driver của bạn:Nhấn phím logo sản phẩm Windows + R để mở hộp thoại Run.Gõ devmgmt.msc trong hộp thoại Run, tiếp nối nhấn Enter. Nếu bạn được đề cập nhập password quản trị viên, hãy nhập password hoặc bấm AllowTrong Device Manager, hãy mở rộng Universal Serial Bus Controllers
*

Tìm driver cổng USB của doanh nghiệp (thường có tên chipset hoặc bộ điều khiển). Bỏ qua các driver mang tên như mass storage, generic USB, v.v.Nhấp chuột nên vào driver bộ tinh chỉnh USB của người tiêu dùng và nhấp vào update driver softwareTrên hành lang cửa số tiếp theo, chọn ‘Search automatically for updated drivers’ (nhớ kết nối internet để sở hữu phiên bạn dạng mới nhất của driver).Để quá trình hoàn tất cùng nhấp vào OKNếu chúng ta có USB 3.0, hãy tìm driver online và thiết lập chúng. Nếu cổng usb 3.0 của người sử dụng (màu xanh lam) vẫn hiển thị lỗi này, bạn cũng có thể thử các cổng USB 2.0 (màu đen).

Phương pháp 2: Khởi cồn lại dịch vụ thương mại Printer Spooler cùng xóa những tác vụ in

Khởi đụng lại dịch vụ thương mại printer spooler sau thời điểm xóa các tác vụ đang hóng xử lý rất có thể đưa đầy đủ thứ quay lại đúng hướng.Nhấn Windows / phím Start + R để xuất hiện sổ RunNhập “services.msc” để xuất hiện sổ ServicesCuộn xuống list theo thiết bị tự bảng chữ cái trong khung hành lang cửa số bên phải cho đến khi các bạn đến mục nhập có tên “ Print Spooler
Nhấp chuột yêu cầu vào mục này, sau đó chọn “Stop”. Thao tác này sẽ dừng trang bị tính đang làm việc quá trình duy trì hàng đợi in của bạn.Để hành lang cửa số đó mở tức thì bây giờ, hãy nhấp lại vào “Start”, sau đó nhấp vào “My Computer” để xuất hiện sổ Windows Explorer.Chúng ta sẽ dừng dịch vụ hàng chờ, bây chừ chúng ta chỉ cần giải quyết sự việc đã tồn tại ngơi nghỉ đó. Để thực hiện việc này, ta điều đào bới thư mục print spool đã ẩn trong các thư mục Windows. Thường thì Windows được cài để lên ổ C:.Đường dẫn thường thì đến thư mục spool là C:WINDOWSsystem32spoolPRINTERS, nhưng đường dẫn của chúng ta có thể hơi khác một chút. Windows rất có thể cảnh báo chúng ta rằng các bạn sắp xem những tệp hệ thống, nhưng hãy nhấp vào “View files anyway”Xóa đông đảo tập tin trong thư mục này để làm trống hàng ngóng in bị kẹt bằng cách nhấn phím Ctrl + A và tiếp đến bạn chỉ cần nhấn “Delete”). Đóng hành lang cửa số này và trở lại cửa sổ Services của bạn.Chúng ta buộc phải khởi cồn lại dịch vụ Print spooler và có tác dụng như vậy bằng cách nhấn vào phải vào mục Print Spooler và chọn “Start” từ danh sách. Đóng cửa ngõ sổ dịch vụ và test in lại

Phương pháp 3: hạn chế và khắc phục sự vậy máy in của người sử dụng bằng những quy trình thủ công sau

Nếu các bạn không chắc chắn về nguyên nhân gây ra sự cố, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình sau.

Bước 1: sử dụng trình hạn chế sự cầm để kiếm tìm lỗi

Thao tác này sẽ khởi rượu cồn lại sản phẩm in và driver của công ty và kiểm tra bất kỳ lỗi nào. Sản phẩm in của bạn phải được kết nối máy vi tính trong quy trình này.1. Nhận phím tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run.2. Gõ control trong hộp thoại Run, tiếp nối nhấn Enter.3. Vào ô tìm kiếm kiếm vào Control Panel, gõ troubleshooter, sau đó bấm vào Troubleshooting.4. Trong mục Hardware & Sound, hãy nhấp vào use a printer. Nếu bạn được nói nhập mật khẩu đăng nhập quản trị viên hoặc yêu mong xác nhận, hãy nhập mật khẩu.

Xem thêm: Mã Hóa Md5 Là Gì - Kiểm Tra File Tải Về Toàn Vẹn Hay Không Bằng Md5


5. Nhận Next và nhằm trình khắc chế sự thay quét tìm những sự cố, xung khắc phục toàn bộ các vấn đề phát sinh.

Bước 2: Xóa hàng chờ máy in của bạn giống phương pháp 2 làm việc trên

Bước 3: Tắt và khởi động lại trang bị in

Đôi khi đó là tất cả phần lớn gì cần thiết để xử lý vấn đề. Trường hợp có ngẫu nhiên công việc nào vào hàng ngóng máy in ko thể cố đổi, thì restart sẽ đào thải những quá trình này. Tắt sản phẩm công nghệ in của bạn, rút ​​phích cắm khỏi PC, cắn lại và nhảy nguồn. Hiện nay hãy test in lại. Chúng ta cũng có thể khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính của bản thân để có hiệu quả tốt hơn.

Bước 4: kiểm tra khay giấy

Kiểm tra giấy trong sản phẩm công nghệ in của bạn. Gồm thể chạm mặt sự thế khi rước giấy trong khay tiếp giấy của bạn, quan trọng đặc biệt nếu bạn có thiết bị in all-in-one và vẫn có thể sử dụng các công dụng khác của nó.

Xem thêm: Cách Chèn Nhạc Vào Web Html Hay Nhất, Hướng Dẫn Chèn Audio Vào Html

Phương pháp 4: giải quyết và xử lý xung đột nhiên cổng (port)

Máy in tân tiến sử dụng cổng WSD không vận động đối với một số trong những người và do đó xuất hiện thêm lỗi. Do đó, bạn nên thêm một cổng “TCP/IP” vào Properties Máy in của chính bản thân mình và chất vấn xem sự cố đã được hạn chế và khắc phục chưa.
Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin và giải pháp khắc phục khi trang bị in báo lỗi error printing. Đây là ngôi trường hợp tất yêu không gặp gỡ phải khi thực hiện máy in HP nên bạn phải lưu ý. Bọn họ cần cố gắng rõ cách thức để không làm cho hư sợ máy. Hãy xem xét các công đoạn bảo vệ và giữ gìn lắp thêm để rất có thể sử dụng chúng lâu bền hơn hơn.