Máy chủ từ chối truy cập pop3 đối với tên người dùng và mật khẩu đã cho.

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Gmail là một trong số những thương hiệu miền được thực hiện những độc nhất mang đến tin nhắn. Nó hỗ trợ rất nhiều nhân kiệt cùng rất giao diện nkhô giòn với dễ thực hiện, đó là nguyên nhân cho sự phổ cập rộng thoải mái của nó. Chuyển tiếp POP và IMAPhường. là một thiên tài có thể được sử dụng để quan sát và theo dõi những thỏng hiện tại vào hộp thư mang lại của người dùng đến một email không giống. Điều này ngnạp năng lượng đề phòng mất những lời nhắn đặc biệt và tiết kiệm ngân sách thời hạn bởi vì nó rất có thể được sử dụng để sự chuyển tiếp giữa tất cả các lời nhắn trong hộp tlỗi mang đến.Bạn sẽ xem: Máy chủ lắc đầu truy cập pop3 so với thương hiệu người tiêu dùng và mật khẩu vẫn mang đến.

Bạn đang xem: Máy chủ từ chối truy cập pop3 đối với tên người dùng và mật khẩu đã cho.

Máy nhà bị từ bỏ chối-pop3-access-for-the-give-username-and-password

Tuy nhiên, gần đây, không ít báo cáo đã xuất hiện trong các số đó người tiêu dùng quan trọng truy vấn kỹ năng này cùng Máy công ty sẽ phủ nhận truy cập POP3 mang lại tên người tiêu dùng với mật khẩu đăng nhập đã cho thấy thông báo mật khẩu trong những khi cố gắng có tác dụng những điều đó. Trong bài hostingvietnam.vn.neđầu năm này, Cửa Hàng chúng tôi đang thảo luận về một trong những lý do do lỗi này được kích hoạt và cũng cung ứng các phương án khả thi nhằm khắc phục và hạn chế trọn vẹn.

Nguyên ổn nhân như thế nào khiến cho Máy nhà bị lắc đầu truy cập POP3 mang lại tên người dùng và mật khẩu đăng nhập vẫn mang đến Lỗi Lỗi?

Sau khi nhận được rất nhiều báo cáo từ rất nhiều người dùng, Shop chúng tôi đã ra quyết định điều tra sự việc với suy nghĩ ra một bộ giải pháp đã sa thải nó hoàn toàn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cẩn thận những nguyên do mà nó được kích hoạt cùng liệt kê chúng như sau.

Bây giờ đồng hồ bạn đã có một sự hiểu biết cơ bản về bản chất của vụ việc, công ty chúng tôi đã chuyển sang trọng các giải pháp. Đảm bảo triển khai phần đông điều này theo vật dụng từ bỏ ví dụ cơ mà chúng được cung cấp để tách phần nhiều xung bỗng.

Xem thêm: Cộng Tác Viên Bán Hàng Online Không Cần Vốn, Những Công Việc Tuyển

Giải pháp 1: Kích hoạt nối tiếp POPhường

Điều quan trọng đặc biệt là chuyến qua POPhường cho tất cả hai tài khoản email đã có bật trước lúc thử gửi tlỗi. Do đó, vào đoạn này, công ty chúng tôi đã cho phép chuyến qua POP. Cho rằng:

Khởi chạy trình chăm sóc của công ty với mtại 1 tab new.Đăng nhập vào Gmail sau khoản thời gian nhập báo cáo đăng nhập của tài khoản của công ty.Nhấp vào cog sở hữu đặt sống bên trên thuộc bên đề xuất.

Nhấp vào Cài đặt của cogChọn Cài đặt trên mạng và nhấp vào nút Chuyển tiếp và POPhường / IMAP .

Nhấp vào nút ít Chuyển tiếp cùng POP / IMAPKiểm tra POP.. Kích hoạt POPhường mang lại toàn bộ tlỗi Thư giỏi hoặc Bật Bật POP. đến tlỗi tới từ hiện nay trên tùy lựa chọn của Tùy trực thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Kiểm tra tùy chọn bật Bật POPhường. cho toàn bộ thưNhấp vào nút Save sầu Save Ttuyệt thay đổi trong các nút ít nhằm thông số kỹ thuật thiết lập của người tiêu dùng.

Nhấp vào tùy lựa chọn Lưu Lưu Ttốt đổi.Làm điều này cho tất cả nhị tài khoản cùng kiểm tra coi vụ việc còn vĩnh cửu không.

Xem thêm: Tên Mỹ Phẩm Bằng Tiếng Anh Chủ Đề Hóa, 30 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Mỹ Phẩm

Giải pháp 2: Sử dụng mật khẩu đăng nhập riêng của trang bị

Nếu bạn đã tùy chỉnh cấu hình đúng đắn hai yếu tố trên email, mật khẩu bình thường có thể ko vận động nhằm xác minh vào email new. Do kia, vào công đoạn này, công ty chúng tôi sẽ khởi tạo Mật khẩu dành cho trang bị để bỏ qua bảo mật. Cho rằng:

Đăng nhtràn vào tài khoản Mail Zoho Mail của người sử dụng.Nhấp vào nút ít Tài khoản của tôi trên mạng nghỉ ngơi bên trên cùng giúp xem Tài khoản Zoho ngày nay.Chọn nút ít đúng đắn nhì nguyên tố của nhị người và chọn tùy chọn password rõ ràng của vận dụng quản lý mật khẩu .

Nhấp vào tùy chọn Quản lý mật khẩu đăng nhập dành cho ứng dụngNhập tên của sản phẩm công nghệ cùng mật khẩu hiện nay.Nhấp vào trên khối hệ thống chế tạo Generate với một mật khẩu đăng nhập sẽ tiến hành hiển thị.

Nhập thương hiệu sản phẩm công nghệ và password ngày nay cùng nhấp vào Tạo GenerateSử dụng mật khẩu bắt đầu này vào tin nhắn bắt đầu nhằm truy cập chuyển tiếp POPhường. mang lại thông tin tài khoản cũ. Đăng nhập tài khoản cũ mà lại tự đó những lời nhắn sẽ được chuyển tiếp.Truy cập trang này sau thời điểm quy trình đăng nhập hoàn toàn.Nhấp vào nút Tiếp tục bên trên mạng để cho phép vật dụng truy cập.

Nhấp chuột vào Tiếp tụcĐăng nhập lại vào tài khoản new cùng thử thêm tài khoản một đợt tiếp nhữa.Kiểm tra coi vụ việc vẫn còn đó. Chuim mục: Giáo Dục

Chuyên mục: Kiến thức Hosting