Máy chủ quá tải

  -  

Những lỗi nhỏ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại gây ra những phiền toái hết sức khó chịu cho người chơi. Lỗi máy chủ quá tải trong LMHT cũng là một trong những Bug thường gặp nhất sau khi được cập nhật. Vậy bạn đã biết cách nhanh nhất để sửa lỗi này chưa?

Nếu chưa, hãy để EXP.GG giúp bạn làm điều đó nhé!

Dấu hiệu lỗi máy chủ quá tải 

Cũng như những lỗi khác như lỗi cập nhật, Bug Splat – Crash thì lỗi sever quá tải cũng sẽ hiện một bản thông báo nho nhỏ như thế này.Bạn đang xem: Máy chủ quá tải

Hình ảnh báo lỗi quá tải máy chủ LOL

Nguyên nhân lỗi máy chủ quá tải 

DNS chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến việc trò chơi của bạn có bị quá tải hay không. DNS được biết đến là hệ thống phân giải tên miền của đường truyền chính. Lỗi máy chủ quá tải Liên Minh Huyền Thoại chủ yếu xảy ra khi người dùng vô tình cài đặt hoặc cho chạy các phần mềm làm thay đổi tên miền, làm cho hệ thống không cách này đọc và phân giải được tên miền dẫn đến lỗi quá tải của hệ thống.

Bạn đang xem: Máy chủ quá tải

Cách khắc phục lỗi máy chủ quá tải 

Mới nghe quá chắc bạn cũng đã hình dung được đối với tựa game LoL thì lượng người chơi đăng nhập vào mỗi ngày, mỗi giây là không thể đếm xuể vì thế tình trạng quá tải là rất thường xuyên xảy ra. Đối với tình trạng này sẽ có các cách khắc phục sau:

Cách 1: Khởi động lại game

Đây là một lỗi nhỏ và có thể khắc phục dễ dàng bằng việc khởi động lại game. Lưu ý khi khởi động lại game thì tốt nhất tắt toàn bộ game, tắt luôn cả Garena và đăng nhập lại từ đầu để đảm bảo toàn bộ hệ thống được thiết lập lại và chạy đúng quy trình.

Cách 2: Thay đổi địa chỉ IP

Đây sẽ là cách phức tạp hơn và đương nhiên sẽ hiệu quả hơn, cách này được tiến hành theo các bước sau:

Tìm chọn mục Open Network And Sharing Center

Bước 2: Trong giao diện cửa sổ của mục này bạn sẽ nhìn thấy dòng Connection cùng trạng thái kết nối hiển thị phía bên cạnh, nhấp chuột trái vào biểu tượng này thì một cửa sổ khác sẽ hiện lên.

Xem thêm: Đánh Giá Sản Phẩm " Lỡ Chúng Ta Fa Cả Đời Thì Sao Tiki, Lỡ Chúng Ta Fa Cả Đời Thì Sao


*

Bước 3: Trong cửa sổ vừa hiện lên bạn nhấp chọn vào mục Properties và đến với một cửa sổ khác.

Xem thêm: Hiển Thị Các Thuộc Tính Sản Phẩm Woocommerce Lên Themes Wordpress

Bước 4: Trong giao diện cửa sổ mới sẽ có nhiều dòng thông tin và bạn tìm chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) như hình: 


*


*

Sau khi hoàn thành bước cuối này thì bạn có thể khởi động lại máy và đăng nhập để tiếp tục những cuộc chiến nảy lửa trên đấu trường công lý của mình rồi. Đây là một lỗi khá phiền phức nhất là trên phiên bản mới nhất của LoL nhưng rất dễ khắc phục, vì vậy đừng ngại đến với các bài viết của chúng tôi để theo dõi và cập nhật các lỗi trên các tựa game khác nhau nhé! Chúc bạn thành công và có những giờ phút chơi game thật vui vẻ.