MÁY CHỦ ẢO VPS FREE

  -  

Hiện nay trên thị trường có 7 nhà cung cấp VPS miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúng khác nhau và phù hợp cho nhiều mục đích. Sau đây là thông tin chi tiết đầy đủ về các VPS miễn phí tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy chủ ảo vps free

1. Amazon Web Services

“Gã khổng lồ” Seattle không chỉ kinh doanh sách, chương trình Stream Video và các cửa hàng trực tuyến. Amazon còn thống trị lĩnh vực Hosting cho doanh nghiệp, dịch vụ thuê VPS có tên gọi là “Amazon Web Services”.

*
Amazon Web Services là một trong những VPS Free mà bạn có thể lựa chọn

VPS được phát triển bởi Amazon này có thể chạy khá nhiều hệ điều hành và ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng làm quen với VPS này nhờ hướng dẫn của Amazon. Amazon Web Services là VPS miễn phí đến 12 tháng. Sau khi thời hạn 12 tháng kết thúc, các tính năng bị loại bỏ xuống mức tối thiểu. Chẳng hạn như bạn không còn được sở hữu một máy ảo nữa.

Amazon Web Services có thể cung cấp một số tính năng nổi bật bao gồm:

Có hàng ngàn lựa chọn phần mềm, vô cùng tiện lợi.Với một gói miễn phí trọn đời.Amazon Web Services có rất nhiều hướng dẫn hữu ích.Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các gói cao cấp.

2. A2Hosting.com

A2Hosting.com nhà cung cấp thuê VPS miễn phí tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc. Với A2Hosting, bạn có thể chọn quản lý hay không được quản lý. Hệ điều hành Server VPS Linux hay Windows, có muốn quyền truy cập đầy đủ không. Điều đặc biệt là nếu không thích VPS này, bạn luôn có thể lấy lại số tiền mình đã trả. Còn khi trả tiền, bạn sẽ nhận được những thứ cao cấp hơn.

*
A2Hosting.com có thể hoàn tiền cho bạn nếu không thích

A2 Hosting tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như:

Bạn được hoàn tiền bất cứ lúc nào.Sở hữu máy chủ tốc độ cao.Khả năng hỗ trợ khách hàng 24/.Độ bảo mật được tăng cường.

3. CloudSigma.com

Một trong những lý do chính khiến người dùng tìm kiếm dịch vụ thuê VPS Free là vì họ không muốn các nhà cung cấp có thông tin thẻ tín dụng của mình, khi họ chưa chắc chắn muốn trả tiền hay không.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nếu chọn CloudSigma vì bạn sẽ yêu thích các dịch vụ được cung cấp với việc dùng thử 7 ngày mà không cần nhập số thẻ tín dụng. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu các chuyên gia của công ty này giải thích chi tiết về dịch vụ để xem liệu CloudSigma có thực sự phù hợp với bạn không.

*
Dùng thử CloudSigma.com mà không cần thông tin thẻ tín dụng

Đây là lý do tại sao CloudSigma là một dịch vụ thuê VPS giá rẻ tuyệt vời:

CloudSigma có thể triển khai máy chủ 26 giây.Bạn có thể dùng thử miễn phí VPS này mà không cần thông tin thẻ tín dụng.Máy chủ ở nhiều địa điểm khác nhau, thậm chí là Hawaii.Tốc độ của VPS là 10 GigE.

4. InMotionHosting.com

Nếu bạn tìm kiếm thuê VPS uy tín nhằm mục đích xây dựng trang thương mại điện tử lớn hoặc kinh doanh trực tuyến thì sẽ rất khó bởi để kinh doanh thành công, bạn cần một giải pháp cao cấp.

Tuy nhiên, với InMotion cung cấp cho bạn các máy chủ cấp doanh nghiệp và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Vì vậy, bạn có đủ 3 tháng để xem Server VPS này có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Xem thêm: Sửa Usb Bị Lỗi Không Mở Được File, Máy Tính Nhận Usb Nhưng Không Mở Được

InMotion có ưu điểm nổi bật là các lõi CPU được mở khóa cho phép xử lý dữ liệu nhanh hơn và với nhiều tài nguyên, bạn có thể Host không chỉ một, mà là một số dự án lớn trong một tài khoản.

*
Các lõi CPU của InMotionHosting.com đã được mở khóa

Đây là những gì mà dịch vụ thuê VPS Windows Free InMotion có thể cung cấp:

InMotion hoàn tiền trong 90 ngày.Các lõi CPU của VPS này đã được mở khóa.Sao lưu miễn phí.

5. Google Cloud Platform

Cloud Platform là một VPS hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng nó, bạn sẽ có được cơ sở hạ tầng của Google cho một ứng dụng Web cơ bản. Vì vậy, nếu đang cần một VPS Free tốt nhất để xây dựng các ứng dụng Google Android hoặc Chrome, thì Cloud Platform là lựa chọn tốt nhất.

*
Cloud Platform có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn

Bạn sẽ nhận được một phiên bản vi mô và 5GB dung lượng lưu trữ đám mây. Có tổng cộng 15 dịch vụ Google có thể chạy mà bạn không phải trả bất cứ chi phí gì.

Sau đây là những tính năng thú vị nhất của Google Cloud Platform:

Được thiết lập để xây dựng các ứng dụng Google.Có gói miễn phí trọn đời.Rất nhiều sản phẩm và tài nguyên của Google có sẵn trên Cloud Platform.Dễ dàng nâng cấp.

6. Microsoft Azure tặng 1 năm VPS free

*
Đăng ký VPS miễn phí tại Microsoft Azure

Microsoft Azure có chương trình Trial Cloud VPS miễn phí nhưng chỉ có thời gian sử dụng trong 1 tháng. Nhưng họ tặng tới 300 USD Credits để sử dụng 1 năm dịch vụ Azure Cloud VPS (25 USD/ 1 tháng) trong một chương trình riêng dành cho Visual Studio Dev Essential.

Bên cạnh còn được miễn phí những công cụ khác như là Windows R Server, Visual Studio,… cùng nhiều chương trình đào tạo Online nổi tiếng như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy,…

Sau khi sử dụng thẻ Visa Debit để đăng ký tài khoản sử dụng hết thời gian Free Trial, người dùng sẽ được dùng thử vps free 1 năm từ Visual Studio Dev Essentials. Từ đó sẽ không có bất cứ dịch vụ nào gia hạn, do đó người dùng có thể yên tâm là sẽ không bị mất chi phí nào hết.

7. Bonus – Nhận Credits để dùng VPS free

*
Tạo vps miễn phí tại Bonus

Không như các chương trình Free Tier của 3 ông lớn. Các dịch vụ chuyên cung cấp VPS nổi tiếng thế giới như Vultr, DigitalOcean,… có những chương trình tặng Credit cho người dùng máy chủ ảo miễn phí bất cứ gói nào.

7.1. Aruba Cloud

Aruba Cloud tặng 2 tháng dùng thử VPS miễn phí cho khách hàng mới. Ngoài ra, Aruba Cloud là nhà cung cấp Cloud Server nổi tiếng tại châu Âu, giá VPS ở đây rất rẻ, chỉ từ 1 euro/ 1 tháng. Đối với những khách hàng mới, google tặng 2 tháng máy chủ ảo VPS free. Nhưng bạn phải sử dụng thẻ Visa Debit để đăng kí và cần cung cấp số điện thoại để kích hoạt.

7.2. DigitalOcean

DigitalOcean tặng cho khách hàng mới sử dụng 7 tháng VPS. Bên cạnh, DigitalOcean (DO) là nơi cung cấp VPS chất lượng cao có tiếng thế giới và được ưa chuộng ở VN. Họ cho khách hàng đến 35 USD Credits trong thời gian 7 tháng VPS miễn phí. Hiện có 2 hình thức đăng ký là dùng thẻ Paypal và Visa Debit, nếu bạn đăng kí ở cả 2 hình thức thì có thể nhận đến 14 tháng VPS cao cấp của DO. So với Vultr và Linode khó khăn với người sử dụng VN hơn. Vì vậy hãy hãy ưu tiên đăng kí VPS free của Linode và Vultr trước.

Xem thêm: Bạn Đã Hiểu Rõ Về Các Cổng D-Sub Là Gì, ▷ Sự Khác Biệt

7.3. Linode

Linode tặng 4 tháng sử dụng máy chủ ảo VPS free cho khách hàng mới. Đồng thời, Linode có cung cấp chương trình tặng 20 USD Credit, tương ứng với 4 tháng VPS miễn phí gói 1GB RAM. Lưu ý là chương trình này chỉ cung cấp cho khách hàng mới đăng ký bằng thẻ Visa Debit. Và Vultr tặng VPS miễn phí và nhân đôi tiền nạp cho khách hàng mới. Vultr có chương trình tặng 3 USD cho khách hàng mới và có kết nối với tài khoản twitter. Với số tiền này, khách hàng có thể sử dụng trong vòng 1,5 tháng VPS gói 512 MB RAM. Ngoài ra, Vultr có nhiều chương trình tặng credits cho khách hàng mới, từ 25 USD đến 100 USD. Số tiền này tuỳ thuộc vào nhiều thời điểm trong năm. Bởi vì Vultr tính phí theo giờ, bạn có thể kéo dài thời gian dùng thử VPS bằng cách xoá VPS đi sau khi thực hành để tiết kiệm Credits.