TOP 18 MÁY CHIẾU 3D KHÔNG CẦN KÍNH MỚI NHẤT 2022

  -  

Công nghệ xem 3d không bắt buộc kính ….Bạn đang đọc: sản phẩm chiếu 3 chiều không nên kính là gì? có nên mua không?

Không cần kính vẫn xem được 3d như nghỉ ngơi Rạp…Xem film 3 chiều trên máy vi tính không cần kính nhưng mà hình hình ảnh như sinh hoạt rạp….

Bạn đang xem: Top 18 máy chiếu 3d không cần kính mới nhất 2022


*

*

*

*

Công nghệ 3Dpro - xem phim 3 chiều không buộc phải kính

3D lúc này không phải kính vẫn là một món sản phẩm xa xỉ về suy xét và thực tại vì chúng ta mới chỉ nghe biết Xem 3 chiều không nên kính trên những chiếc tivi technology 3D tiên tiến nhất và có túi tiền rất cao trên thị trường hiện nay. Cần mình và một vài người bạn đã nghiên cứu và hiện thực hóa ý tương trên bằng - 1 tấm kính ốp vào màn hình hiển thị của máy vi tính và Desktop để xem trực tiếp 3 chiều mà không đề nghị đeo Kính nữa.

- trang bị rất dễ dàng - chỉ là một trong những tấm kính màu sắc : một mặt là kính và mặt còn lại đó là 1 lớp technology 3D được dán trực tiếp lên phía trên kính. Vì chưng để bảo đảm an toàn cho không gian xem được tốt nhất có thể nên bản thân không làm đường viền kính cơ mà để nó nguyên khối như vậy.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Kế Toán Tổng Hợp Chi Tiết Nhất 2021, Công Việc Của Người Kế Toán Tổng Hợp

- Với các dòng format phim Side-by-Side cùng Top-Bottom là các bạn có thể thỏa mức độ xem phim 3 chiều trên chiếc máy tính xách tay hoặc Désktop của mình.

Đi kèm với tấm kính là 2 miếng kẹp nhằm giữ cứng cáp tấm kính lúc được ốp trực tiếp vào màn hình hiển thị của máy tính xách tay hoặc Desktop giữ cho việc tấm kính ko bị rơi tương tự như nó để giúp bạn cảm giác yên trung tâm hơn khi chứng kiến tận mắt phim.

Xem thêm: 3 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Acer ? Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Acer

- Với các định dạng trên thì các bạn có thể dùng 2 phần mềm phổ trở thành nhất cũng như là có tính năng và biện pháp sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất để triển khai xem phìm là

+KMPlayer

+Stereoscopic Player

Nhưng theo bản thân thì các bạn nên dùng KMPlayer vì phần mềm này dung tích nhẹ setup đơn giản với xem phim cực kỳ ổn định

- Về địa điểm ngồi coi thì hiện tại mình cũng đã tiến hành đo các khoảng cách với phần lớn sai số nhất quyết để bảo đảm khi các bạn dụng có thể ngồi ở đoạn tương ứng với kích cỡ màn hình có ánh mắt xem tốt nhất

Dưới đấy là những screen của máy tính và Desktop tôi đã thực nghiệm:

Laptop : 13,3"

14"

15,6"

Desktop: 17"

18,5"

20"

21,5"

23"

Trên đấy là một vài chi sẻ của chính bản thân mình về giải pháp xem 3d không đề nghị đeo kính

Trải nghiệm 3Dpro cần rèn luyện và kiên nhẫn.

Chúc các bạn sẽ có phần nhiều phút giây thú vị trước dòng màn hình của chính mình và cùng trải nghiệm 3D!

GIAO HÀNG- VẬN CHUYỂNChúng tôi cam đoan về Giao hàng:- giao hàng cho tất cả quý khách hàng mua hàng tại Điện trang bị Thành Phát- Miễn phí giao hàng cho người tiêu dùng trong nội thành thủ đô - nội thành thành phố HCM.- Miễn phí ship hàng trong bán kính 20km tính từ vị trí mua hàng.- Giao hàng: + nội thành : 2-5h + >20km hoặc ngoại Thành thành phố hà nội - Tp.HCM giao hàng trong 12-24h.- shop chúng tôi sẽ thông tin ví dụ cho khách hàng trước và sau thời điểm giao hàng.- Đối với người sử dụng các tỉnh giấc xa: khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu năng lượng điện hoặc giá chỉ cước của những phương tiện tải mà quý khách hàng yêu cầu.Chúng tôi cam đoan về gắn thêm đặt:- lắp đặt toàn bộ các sản phẩm mà Thành Phát hỗ trợ theo yêu cầu của chúng ta sau khi 2 bên Nhà cung ứng - Người mua sắm chọn lựa đã thỏa thuận hợp tác về túi tiền lắp đặt cũng như các giá thành phát sinh tuyệt vật bốn lắp đặt.