Máy bay quân sự

  -  

TTO - Đông phái mạnh Á nổi lên từ những năm 1980 như một trong những thị trường vũ khí bậc nhất thế giới. Chi phí quốc phòng khoanh vùng này đã phát triển nhanh lẹ với 1 loạt máy cất cánh chiến đấu được tăng cường.

Bạn đang xem: Máy bay quân sự


*

Mặc dù mệt mỏi ở Đông phái nam Á vẫn ở tầm mức thấp cùng thường được hòa giải thông qua Hiệp hội Các non sông Đông phái mạnh Á (ASEAN), nhiều đất nước vẫn đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị quân sự của Nga với Mỹ.

Theo site thông tin Military Watch của Mỹ, nước ta và Singapore là 2 tổ quốc trong khoanh vùng có lực lượng ko quân lớn với các máy cất cánh chiến đấu tân tiến và chất lượng độ bền cao. đông đảo chiến đấu cơ này rất có thể giúp bảo vệ chủ quyền trên biển và chuyển động trên một khoảng cách xa từ những căn cứ bên trên bộ.

Su-30MKM cùng Su-30SM của Malaysia với Myanmar


*

Máy cất cánh Su-30MKM của Malaysia - Ảnh: MILITARY WATCH


ko quân Malaysia thay đổi lực lượng trước tiên trong quanh vùng triển khai các máy bay chiến đấu "thế hệ 4+", khi tiếp nhận các võ thuật cơ hạng nặng nề Su-30MKM trước tiên vào năm 2006. Những chiến đấu cơ này thay thế sửa chữa các máy cất cánh phản lực F-5E Tiger II đã cũ vày Mỹ cung cấp.

Trong thập niên 2000, Su-30MKM là giữa những chiến đấu cơ có năng lượng nhất quả đât và Malaysia có 18 chiếc. Đây là một số loại máy bay mang năng suất chiến đấu cao hơn đáng đề cập so với toàn bộ các khí tài không giống của nước này cộng lại.

F-15SG của Singapore


*

Máy bay F-15SG của Singapore - Ảnh: MILITARY WATCH


hòa hợp đồng cài đặt 40 máy bay chiến đấu F-15SG vị Mỹ sản xuất đã chuyển Không quân Singapore trở thành người tiêu dùng lớn trang bị 5 trên trái đất của F-15SG sau Israel, Nhật Bản, Saudi Arabia với Hàn Quốc.

F-15 được xem là chiến đấu cơ có năng lượng nhất. Những chiến đấu cơ này còn có độ bền cao và mang theo bộ cảm biến lớn.

Su-30MK2/MK của việt nam và Indonesia


*

Máy cất cánh Su-30MK2 của việt nam - Ảnh: MILITARY WATCH


Không hệt như Su-30MKM/SM được sản xuất tận nơi máy Irkutsk (Nga), Su-30MK2 được cải tiến và phát triển như một phần của chiếc máy cất cánh chiến đấu riêng lẻ tại xí nghiệp sản xuất sản xuất máy cất cánh Komsomolsk-on-Amur.

Máy bay này được tối ưu hóa, chú trọng vai trò tấn công trên biển. Nó được lắp thêm các hệ thống điện tử đặc biệt quan trọng tinh vi dành riêng cho chỉ huy, tinh chỉnh và điều khiển thông tin liên lạc, lắp thêm tính, kỹ năng tình báo, giám sát, thu nhận phương châm và trinh sát.

nước ta mua 35 máy cất cánh chiến đấu các loại này và Indonesia cài đặt 9 chiếc.

Su-27SK của vn và Indonesia


*

Máy bay Su-27SK của Indonesia - Ảnh: MILITARY WATCH


Được xem là dòng máy bay chiến đấu có năng lực nhất trong chiến tranh lạnh, Su-27 Flanker lần đầu tiên được gửi vào biên chế vào khoảng thời gian 1985 và được thiết kế theo phong cách để quá trội hơn F-15 Eagles của không quân Mỹ.

Chiến đấu cơ này đã có xuất khẩu rộng rãi trong những thập niên 1990 cùng ở Đông phái nam Á. Hiện nay, vn và Indonesia cũng đang thực hiện loại máy cất cánh này.

không quân Indonesia vào thân thập niên 1990 là trong số những khách hàng bự nhất trái đất của loại máy bay Su-27 Flanker với cùng một phi team hơn 100 chiếc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi File Excel Bị Mất Định Dạng Sau Khi Lưu Và Đóng Lại Tập Tin

tuy vậy đáng gờm hơn so cùng với trước đây, Su-27 càng ngày lỗi thời. Tuy vậy, tên lửa R-27 của nó có tác dụng bắn xa 130km. 

MiG-29SE/SM của Myanmar


Máy bay MiG-29 của Myanmar - Ảnh: MILITARY WATCH


Máy cất cánh chiến đấu tầm trung MiG-29 là giữa những mặt hàng xuất khẩu thông dụng nhất của Nga trong nghành nghề dịch vụ chiến đấu cơ. 

Máy bay chiến đấu này có thiết kế với ước mơ trở phải vượt trội hơn các máy cất cánh chiến đấu F-16 cùng F-18 của Mỹ trong cuộc chiến tranh lạnh. 

MiG-29 hiện nay là trụ cột của lực lượng không quân Myanmar với tầm 27 mẫu trong biên chế.


vương quốc của nụ cười phê duyệt túi tiền 414 triệu USD upgrade máy cất cánh chiến đấu

TTO - Nội các Thái Lan trải qua kế hoạch cài 4 máy cất cánh chiến đấu bắt đầu từ năm tài chủ yếu 2023 với giá thành ước khoảng 13,8 tỉ baht (gần 414 triệu USD).


GIA MINH
ân cần Facebook Zalo
comment (0)

Hiện không có comment nào, hãy là người đầu tiên bình luận

comment (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là người đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi trẻ em Online:


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui vẻ đợi 0s nhằm tiếp tục comment

Thông báo


bình luận được gửi thành công
tin tức bạn gọi Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


mang mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tức thì

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui mừng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mật khẩu đề nghị có tối thiểu 6 kí tự.


Xác nhận mật khẩu không khớp.


rước mã bắt đầu

Mã xác thực không đúng.

Xem thêm: Các Công Ty Có Chế Độ Đãi Ngộ Tốt, Top 11 Công Ty Đáng Làm Nhất Việt Nam

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


lúc bấm "Đăng ký" đồng thời bạn đã gật đầu đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng ký kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận