Màu Ghế Massage Cho Nguời Tuổi Mão Mang Lại Nhiều Sức Khỏe

  -  

Lựa chọn color hợp tử vi phong thủy được xem là một yếu ớt tố đặc biệt với những người lúc mua ghế massage, đặc biệt với tín đồ tuổi Mão. Điều này sẽ không chỉ mang đến nhiều may mắn, tiền tài mà còn cả mặt sức khỏe. Vậy chúng ta đã biết tuổi mẹo hợp màu gì để chọn tải ghế mas sa chưa? trường hợp chưa thì nên theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. 

1. Tuổi mẹo đúng theo màu gi?

Để biết được người tuổi mão phù hợp màu gì thì họ cần khám phá về cung mệnh ứng với năm sinh tương ứng. Ví dụ cung mệnh của rất nhiều người tuổi mão như sau;

- Mệnh Kim: mọi người sinh vào năm 1963 với 2023 tuổi Quý Mão đã thuộc mệnh Kim.

Bạn đang xem: Màu Ghế Massage Cho Nguời Tuổi Mão Mang Lại Nhiều Sức Khỏe

- Mệnh Mộc: số đông người sinh vào năm 1951 với 2011 tuổi Tân Mão đang thuộc mệnh Mộc.

- Mệnh Thủy: đầy đủ người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão vẫn thuộc mệnh Thủy.

- Mệnh Hỏa: mọi người sinh vào năm 1987 tuổi Đinh Mão đang thuộc mệnh Hỏa.

- Mệnh Thổ: phần nhiều người sinh năm 1939 và 1999 tuổi Kỷ Mão vẫn thuộc mệnh Thổ. 

Theo tử vi phong thủy từng cung mệnh đang có màu sắc đại diện hòa hợp mang về sự may mắn, vượng khí cùng tài lộc. Vậy tuổi mẹo đúng theo màu gì đang được giải thích sau đây:

- Người tuổi Mão tính kim rất tương xứng với các màu sắc trắng, xám, ghi ánh kim. Cùng rất đó Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim hoàn toàn có thể lựa chọn nhóm color đại diện mang đến mệnh Thổ cũng rất tương xứng như: vàng sậm, nâu đất. 

- Người tuổi Mão mệnh Mộc phù hợp với màu xanh lá cây đại diện cho bản mệnh. Không phần đa vậy bạn có thể lựa chọn những màu thay mặt cho mệnh Thủy tương sinh sinh cùng với mệnh Mộc như: xanh dương, xanh domain authority trời cùng đen.

- fan tuổi Mão mệnh Thủy yêu cầu lựa lựa chọn những màu sắc đại diện cho cung mệnh như xanh dương, xanh da trời cùng đen. Không phần đa vậy Kim sinh Thủy nên những người dân tuổi này cũng rất cân xứng với color trắng, xám, ghi,..

- Người tuổi Mão mệnh Hỏa rất cân xứng với những màu sắc đỏ, hồng, tím, cam. Đồng thời tín đồ mệnh Hỏa cũng tương đối hợp màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Tuổi Mão mệnh Hỏa hợp với các màu

- Người tuổi Mão mệnh Thổ nên lựa chọn những màu sắc vàng sậm, nâu đất thay mặt đại diện cho phiên bản mệnh. Cùng rất đó bạn thuộc mệnh này rất có thể lựa chọn color hồng, đỏ, tím, cam của mệnh Hỏa cũng tương đối phù hợp. 

2. Tuổi mão khắc màu gì?

Bên cạnh màu sắc sắc phù hợp người tuổi Mão cũng cần xem xét màu sắc kiêng cự để tránh gặp mặt phải điều không may mắn, black đủi. Cụ thể các color đại kỵ với từng cung mệnh như sau:

- Tuổi Mão mệnh Kim: Theo thuyết tử vi ngũ hành Hỏa khắc Kim vì vậy những người thuộc tuổi này nên tránh lựa chọn hầu như màu như đỏ, hồng, tím, cam.

- Tuổi Mão mệnh Mộc: Vì tính kim khắc mệnh Mộc nên những người dân thuộc mệnh này cần tránh lựa chọn các màu trắng, xám, ghi. 

Các màu sắc hợp, xung khắc của tuổi Mão

- Tuổi Mão mệnh Thủy: Trong phong thủy mệnh Thổ xung khắc mệnh Thủy nên tín đồ mệnh thủy nên tránh lựa chọn phần đa màu vàng, đá quý sậm, nâu đất.

- Tuổi Mão mệnh Hỏa: Mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên những người thuộc mệnh Hỏa cần tránh lựa chọn greed color dương, xanh domain authority trời, đen đại diện thay mặt cho mệnh Thủy. 

- Tuổi Mão mệnh Thổ: Mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên tín đồ mệnh Thổ nên tránh lựa chọn các blue color lá. 

3. Hướng dẫn chọn ghế massage hợp tử vi phong thủy với bạn tuổi Mão

3.1. Mẫu mã ghế massage phù hợp với người tuổi Mão mệnh Kim

Với những người tuổi Mão mệnh Kim có không ít sự lựa chọn mẫu ghế massage hòa hợp phong thủy. Theo đó màu sắc mà cung mệnh này rất có thể lựa chọn chính là trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Đây đầy đủ là màu sắc trung tính phù hợp với phần đông nội thất trong các mái ấm gia đình Việt.

Các mẫu ghế được người tiêu dùng tuổi Mão tính kim yêu thích chọn lọc như: Queen Crown Smart A8 màu sắc trắng, Queen Crown QC 488 thể thao màu trắng, Queen Crown QC V5 màu xám, Queen Crown QC LX888 màu xám, Queen Crown Fantasy X6 màu xám, Queen Crown QC7 màu sắc nâu,....

Queen Crown Smart A8 là mẫu ghế được người mệnh kim lựa chọn nhiều nhất

Nổi bật trong số những chiếc ghế mát xa này chiếc ghế mát xa Queen Crown Smart A8 được khách hàng quan trọng đặc biệt yêu mê thích lựa chọn. Sản phẩm này chinh phục khách sản phẩm nhờ mẫu thiết kế bóng bẩy đậm chất hoàng gia. Đặc biệt hơn hết Queen Crown Smart A8 còn ăn được điểm với đông đảo công nghệ, khả năng hiện đại số 1 hiện nay như: massage 6D, 3 chế độ massage ko trọng lực, massage kéo giãn hình dáng Thái, tinh chỉnh giọng nói,...

Xem thêm: "Đã Hết Hạn Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Hết Hạn Trong Từ Điển Lạc Việt

3.2. Chủng loại ghế massage phù hợp với người tuổi Mão mệnh Mộc

Những color tươi tắn, tràn đầy sức sống như greed color lá cây, xanh domain authority trời, xanh dương, black rất phù hợp với fan tuổi Mão mệnh Mộc. Với những chiếc ghế massage màu này không chỉ có mang ý nghĩa sâu sắc về mặt tử vi mà còn giúp không gian tòa nhà sáng bừng, sang trọng trọng, đẳng cấp và sang trọng hơn.

Những mẫu ghế massage hợp với người mệnh Mộc được mếm mộ nhất bây giờ như: Queen Crown QC7 Plus màu xanh da trời dương, Queen Crown QC CX8 màu xanh đen, Queen Crown QC7 blue color đen, Queen Crown Fantasy M8 greed color dương, Queen Crown QC CX6 màu sắc xanh, Queen Crown Fantasy X6 màu xanh lá cây dương,....

Đặc biệt loại ghế massage Queen Crown Fantasy X6 được phần đông khách hàng tuổi Mão mệnh Mộc yêu thích, lựa chọn. Khôn cùng phẩm này được hâm mộ nhờ xây dựng ngoại hình nhỏ tuổi gọn, rất đẹp mắt. Không hồ hết vậy ghế còn được tích thích hợp nhiều technology độc quyền như mát xa đầu gối bằng túi khí, mát xa 5D, mas sa bắp chân bởi bi lăn, massage kéo giãn sâu,...

Queen Crown Fantasy X6 màu xanh lá cây được nhiều người sử dụng mệnh Mộc lựa chọn

3.3. Mẫu mã ghế massage phù hợp với người tuổi Mão mệnh Thủy

Những bạn tuổi Mão mệnh Thủy hoàn toàn có thể lựa lựa chọn ghế massage xây đắp đa dạng màu sắc như: xanh dương, xanh da trời, đen, trắng, xám, ghi. Đây phần lớn là những màu sắc thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc của đồ nội thất trong không khí gia đình. 

Một số mẫu mã ghế massage hợp với người tuổi Mão mệnh Thủy được hâm mộ trên thị phần phải kể đến như: Fantasy X1 màu sắc xám, Queen Crown QC A5 Sport blue color dương, Queen Crown QC 488 sport màu đen, Queen Crown QC CX7 màu đen, Queen Crown QC V9 màu đen, Queen Crown QC CX8 white color đen,...

Queen Crown QC A5 sport hợp phong thủy với tín đồ mệnh Thủy

Giữa tương đối nhiều sự lựa chọn, Queen Crown QC A5 Sport greed color dương là loại ghế phù hợp mệnh Thủy được hâm mộ nhất hiện nay. Dòng ghế này được khách hàng hàng đánh giá cao về kiến thiết ngoại hình, khả năng vận hành massage, một thể ích thực hiện và cả giá bán thành. 

3.4. Mẫu ghế massage hợp với người tuổi Mão mệnh Hỏa

Những bạn tuổi Mão mệnh Hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn ghế mas sa có color nổi bật như đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá. Với sự lựa chọn color này sẽ giúp không gian gia đình trở phải hút mắt và thu hút sự chăm chú của khách đến chơi nhà. 

Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế massage hợp phong thủy với mệnh Hỏa như: Queen Crown Smart One màu sắc đỏ, Queen Crown QC CX7 màu đỏ, Queen Crown QC SL666 màu đỏ, LX3 màu cam, Queen Crown QC L8 màu sắc đỏ, Queen Crown SL8 Pro màu cam,...

Queen Crown QC LX3 màu cam là sự lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Hỏa

Trong số những chiếc ghế mát xa này Queen Crown QC LX3 màu sắc cam là mã sản phẩm được số đông người tiêu dùng tuổi Mão mệnh Hỏa lựa chọn. Mẫu ghế này chinh phục khách hàng không chỉ có bởi màu sắc hợp phong thủy mà còn ở hào kiệt hiện đại, khả năng chăm sóc chuyên sâu với đặc biệt chi phí cực hợp lý hoàn toàn có thể dễ dàng đầu tư chi tiêu sử dụng.

3.5. Chủng loại ghế massage phù hợp với người tuổi Mão mệnh Thổ

Với những quý khách hàng tuổi Mão mệnh Thổ thường gạn lọc ghế massage bao gồm những màu sắc vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam. Bên trên thị trường có rất nhiều ghế massage được thiết kế theo phong cách theo những tông màu này.

Một số mẫu ghế mas sa hợp tử vi với người tuổi Mão mệnh Thổ được ái mộ như: Queen Crown QC A5 sport màu nâu cafe, Queen Crown QC F5 tiến thưởng be, Queen Crown QC V9 màu vàng be, Queen Crown QC LX88 vàng be, Queen Crown QC SL666 màu kim cương nâu, Queen Crown QC T19 màu sắc nâu, Queen Crown QC LX7 color nâu,...

Queen Crown QC SL666 màu quà nâu được nhiều người mệnh Thổ lựa chọn

Queen Crown QC SL666 màu kim cương nâu vẫn luôn luôn là mẫu ghế massage dẫn đầu doanh số xuất bán cho khách mặt hàng tuổi Mão mệnh Thổ. Sức hút của loại ghế này mang đến từ xây cất ngoại hình rộng rãi, ôm trọn cơ thể. Cùng với đó là kỹ năng massage điêu luyện bằng rô bốt massage 4d cũng 1 loạt tính năng massage không trọng lực, dò search huyệt đạo, nhiệt độ hồng ngoại,...

4. Đại lý phân phối ghế massage đủ màu phong thủy uy tín bên trên thị trường

Hiện nay thị phần ghế massage sẽ trở nên sống động với sự lộ diện ngày một nhiều của những đơn vị, đại lý phân phối phân phối. Điều này vô tình khiến khách hàng như lạc vào một ma trận phân vân chọn mua ở chỗ nào uy tín.

Xem thêm: Không Thể Xác Minh Đã Có Lỗi Khi Kết Nối Icloud, Bạn Không Xác Minh Được Tài Khoản Icloud

Queen Crown là showroom vàng triển lẵm ghế mas sa được khách hàng toàn nước tin tưởng chọn mua. Điều làm cho uy tín bậc nhất cho đơn vị này thiết yếu là quality sản phẩm bảo đảm với khá đầy đủ hóa đơn, chứng chỉ chất lượng, sách vở chứng minh xuất phát xuất xứ. 

Queen Crown add mua ghế massage uy tín

Đặc biệt các khách hàng khi chọn download ghế mát xa tại Queen Crown luôn cảm thấy yên tâm và phù hợp với chính sách bh dài hạn, duy trì trọn đời, cung cấp vận chuyển tận nơi. Giá ghế massage tại đây cũng rất phải chăng chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Hình như Queen Crown phân phối nhiều mẫu mã mẫu mã với không thiếu thốn mẫu mã, màu sắc sắc, tính năng. Điều này giúp bạn thoải mái và dễ chịu lựa lựa chọn ghế massage thích hợp phong thủy, vừa túi tiền. 

Chắc hẳn thông qua nội dung bài viết này chúng ta đã biết tuổi mẹo phù hợp màu gì nhằm chọn thiết lập được ghế massage hòa hợp phong thủy. Các bạn hãy vận dụng những kỹ năng này để chọn sở hữu cho mình loại ghế phù hợp, đáp ứng nhu cầu nhu cầu. Hãy nhanh tay tương tác Queen Crown qua số đường dây nóng: 0833 305 555 để được bốn vấn cụ thể chọn thiết lập ghế massage.