Mẫu Email Giới Thiệu Sản Phẩm

      26

Email Marketing phải viết như thế nào? viết làm sao cho hấp dẫn quả là điều không dễ dàng. Thực tế, để có được ý tưởng viết email bạn phải có sự tích cóp, tìm hiểu và thực hành nhiều với các góc nhìn, chủ đề. Để bạn có cái nhìn đa dạng bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu email marketing hay cho từng lĩnh vực?

Các mẫu email marketing miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều loại mẫu kế hoạch email marketing hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể sử dụng tiện lợi và dễ dàng mà không bị mất phí khi sử dựng các bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Mẫu email giới thiệu sản phẩm

Mẫu email gửi khách hàng

Việc viết mẫu Email marketing đòi hỏi người viết phải nắm được chủ đề mình đang muốn đề cập đến dưới nhiều góc độ.

Nói về khả năng phù hợp với sản phẩmKết thúc chủ đềGửi email nhắc nhởCho khách hàng thấy được lợi ích sản phẩm

*
Cách viết email giới thiệu sản phẩm.

Mẫu email chăm sóc khách hàng

– Giúp bạn thường xuyên tương tác với khách hàng.

– Khi gửi email để chăm sóc khách hàng cũ thì chi phí chăm sóc khách hàng thấp, mà hiệu quả cao

– Gửi email để thực hiện các chương trình khuyến mãi

– Gửi email để phản hồi & giải quyết những thắc mắc, vấn đề của khách hàng,…

Thay vì gửi từng email cho khách hàng, giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng gửi đồng loạt tin nhắn đến khách nhờ phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Việc trả lời tin nhắn tự động này giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian công việc. Ngoài ra bạn còn có thể lọc tin, theo dõi thông tin khách hàng ngay trên phần mềm. Trải nghiệm tính năng mới này ngay TẠI ĐÂY.


*
Mail marketing của ZALORA cảm ơn khách hàng

Mẫu email giới thiệu dự án

Khi sử dụng email marketing cho bất kỳ dự án nào cũng đều sẽ có các hình thức chủ yếu như: email giới thiệu dự án/chủ đầu tư, email giới thiệu sự kiện, bản tin,… Điểm nhấn cho các email thuộc lĩnh vực bất động sản chính là những lời kêu gọi hành động dứt khoát cùng các hình ảnh về dự án để thu hút khách hàng.

Xem thêm: Plan Your Upgrade From Office 2007 Or 2010 Servers And Clients


*
Email marketing bất động sản

Mẫu email marketing du lịch

Email marketing có thể được tận dụng tối đa cho ngành du lịch, có rất nhiều hình thức email đã được các thương hiệu lựa chọn mail khuyến mại, email tri ân khách hàng, email chào mừng, email xin đánh giá, email chúc mừng sinh nhật,…

Có thể bạn quan tâm: Cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng toàn diện trên Facebook nhờ phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp.


*
Email giới thiệu về dịch vụ trọn gói du lịch

Mẫu email marketing bán hàng

Để bán hàng được và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng thì hầu như các doanh nghiệp lớn đều sử dụng email marketing để đưa thông tiên sản phẩm đến người tiêu dùng thông thái.


*
Mẫu nội dung email marketing cun cấp thông tin

Mẫu email chào hàng ấn tượng

Để người nhận email ấn vào để xem thì bạn cần phải có một tiêu đề email chào hàng ấn tượng phải ngắn gọn nhưng vẫn để người nhận hiểu được gì bạn muốn nói gì. Cũng giống như khi bạn tiếp thị một sản phẩm nào đó thì bạn cần phải có một lời chào hỏi ấn tượng thì người nghe mới muốn quan tâm đến nội dung bên trong và chất lượng sản phẩm vì thế email marketing cũng giống như vậy.


*
Mẫu email marketing chào hỏi ấn tượng

Làm thế nào để tạo ra Email marketing ấn tượng

Lập kế hoạch email marketing

Để lên một kế hoạch email marketing bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thu nhập khách hàng tiềm năngBước 2: Phân loại danh sách email khách hàng.Bước 3: Lập kế hoạch và chiến lược tiếp cậnBước 4: Xây dựng nội dung cho emailBước 5: Lựa chọn công cụ giải pháp triển khai chiến dịch email marketingBước 6: Đo lường thống kê hiệu chỉnh chiến dịch mẫu email marketing
*
Lập kế hoạch email marketing

Thiết kế nội dung email marketing mẫu

Nội dung email marketing là điều cốt yếu quyết định đến chiến dịch email marketing. Nội dung email quyết định khách hàng có tương tác với thư tiếp thị hay không để xác định nội dung chiến lược bạn cần phải.

Thông tin hữu ích: Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trong việc xây dựng tệp khách hàng trung thành mà bạn không nên bỏ qua.

*
Các cách tạo Email marketing mẫu
Bạn vừa xem xong 6 mẫu viết Email Marketing với tỉ lệ mở email trên 50%. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ Email Marketing khác để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho các chiến dịch Email Marketing sắp tới nhé!