Mạng Chia Sẻ Video Việt Nam

  -  
Video truyền tải nội dung đến người xem bằng hình ảnh và âm thanh, là một nội dung khá hấp dẫn và luôn có lượt tìm kiếm rất cao trên Internet. Vì vậy, hiện nay có khá nhiều trang web với chức năng chia sẻ và xem video. Thế những website xem video nào nổi tiếng nhất thế giới hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu trong hostingvietnam.vn này nhé!


Bạn đang xem: Mạng chia sẻ video việt nam

Cuối cùng là phải nói đến trang mạng xã hội đang " hot" nhất hiện nay là Facebook. Đây không chỉ là mạng xã hội số một hiện nay sở hữu lượng người sử dụng nhiều nhất mà còn phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Facebook còn có chức năng xem video, TV show, Music, Movies cũng rất nổi tiếng, cho phép bạn upload không giới hạn lưu trữ và chia sẻ video của bạn.

*
Facebook.com


Có thể nói xem.vn
là một trang chia sẻ video thừa kế của haivl.com trước đây với những video, ảnh hài ảnh chế nhằm vào mục đích để cười và xả stress. Nội dung xem.vn chẳng khác gì haivl.com, có chăng là khác tên miền và người sở hữu nó.

*
http://xem.vn/


Có lẽ tại Việt Nam thì Clip.vn
được xem là mạng xã hội chia sẻ, xem video hàng đầu, luôn được nhiều người chú ý và truy cập. Tại đây có đầy đủ mọi thể loại video cùng nội dung phong phú và đa dạng để xem. Bên cạnh đó, Clip.vn cho phép bạn chia sẻ, embed vào website và cho bạn tạo kênh riêng cho mình. Một chức năng được đánh giá là rất tuyệt vời ngoài việc kiếm tiền từ video của mình là cho phép bạn xem phim chiếu rạp miễn phí với chất lượng cao.

*
Clip.vn


Vine.co
tuy chỉ mới ra đời năm 2012 nhưng đến nay đã chiếm một vị trí khá vững chắc với hàng triệu lượt xem mỗi ngày, nổi tiếng khắp thế giới. Điểm khác biệt ở Vine.co là những video ở đây đều cực ngắn với thời gian không đầy một phút nhưng lại làm người xem vô cùng thích thú vì độ hài hước. Đến đây, người xem không chỉ có được những giây phút thư giãn thoải mái mà còn tiết kiệm được thời gian.


Xem thêm: How To Resolve Another App Is Currently Holding The Yum Lock; Waiting For It To Exit…

*
Vine.co


Nhìn chung thì về nội dung Break
tương tự như Liveleak nhưng ở Break thì các kênh nội dung đa dạng hơn. Nội dung chủ yếu là từ camera tự quay, các video hài hước, video âm nhạc, thể thao. Cũng giống như những trang web chia sẻ video khác, bạn cũng kiếm được tiền từ video của mình đăng tải nếu như video gốc được đăng vào trang chủ của Break với thù lao được hưởng là 600$.

*
Break.com


Liveleak
là một trang web đến từ nước Anh, nổi tiếng với các video cá nhân tự quay với nhiều chuyên mục tin tức, hài hước, thời sự,.... Bạn có thể chia sẻ video của mình tại Liveleak.com, tuy nhiên phải lưu ý là mỗi video không lớn hơn 2GB và dung lượng lưu trữ không giới hạn.
Dailymotion được tạo vào năm 2005, nằm trong số những trang xem video lớn nhất hiện nay. Đến với Dailymotion, bạn có thể tạo kênh video cho riêng mình, xem video, chia sẻ và embed video vào website. Tuy nhiên, một lưu ý là video được upload không quá 2GB nhưng bù lại số lượng lưu trữ không giới hạn. Tại đây, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận từ chính video của mình và có thể kiếm tiền bằng cách embed video bất kỳ vào website để được nhận tiền từ số lượng xem video đó.
Vimeo.com được tạo vào năm 2005 bởi Jake Lodwick và Zach Klein, được nhiều người biết đến là trang web xem video nổi tiếng hiện nay. Thế nhưng hạn chế ở đây là chỉ cho phép upload 500MB/tuần nếu muốn nhiều hơn nữa thì phải mua gói tính phí. Bù lại một điều, các nội dung video của website đa phần chất lượng cao HD, được xem miễn phí, chia sẻ mạng xã hội và embed video vào website tự do. Bên cạnh đó, Vimeo.com cho phép người dùng upload video từ Dropbox và ứng dụng mobile và Desktop. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo nội dung video thuộc bản quyền của mình.
Yahoo không chỉ là tên một thương hiệu lâu đời mà còn rất nổi tiếng hiện nay, trong đó Video Yahoo hay Screen Yahoo được nhiều người biết đến là một chuyên trang xem video chất lượng cao full HD. Chất lượng nội dung luôn chất lượng bởi nó được cung cấp từ những cá nhân nổi tiếng hoặc tổ chức, công ty. Tuy nhiên, tại trang này bạn chỉ có thể xem, chia sẻ và embed video vào trang web, không cho người dùng chức năng upload.


Xem thêm: Những Trang Web Không Nên Vào, 15 Website Đáng Sợ Nhất Trên Mạng Internet

Nếu như bạn muốn xem một video nào đó thì có lẽ sẽ nghĩ ngay đến Youtube đầu tiên. Đây được xem như một trang web chia sẻ, xem video lớn nhất hiện nay. Youtube được tạo năm 2005 và được Google mua lại vào năm 2006. Nội dung trên Youtube rất đa dạng, cho phép người dùng upload, xem, chia sẻ video và có thể embed video vào website khác rất tiện lợi. Bên cạnh đó một chương trình khác khá là hấp dẫn cho phép bạn kiếm tiền từ video của mình bằng cách đăng ký partnership và bật chức năng quảng cáo lên video.

Phía trên là top 10 website chia sẻ video nổi tiếng nhất hiện nay, nơi mà bạn có thể xem, upload, chia sẻ và có thể kiếm được một khoản tiền từ video của mình, vô cùng hữu ích và tiện lợi. Trang web nào cũng có thế mạnh riêng và đều hấp dẫn người xem về nội dung cũng như chất lượng video.