Cách cài hình nền động cho máy tính win 10

khi bạn vẫn buồn rầu với gần như nền game tĩnh bên trên máy tính PC, Laptop thì có lẽ rằng các bạn sẽ nghĩ về tới bí quyết mua, chuyển đổi ảnh trên nền rượu cồn cho máy tính, để cho máy tính của chính mình trở lên tấp nập, ưa nhìn, hùng hổ rộng.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền động cho máy tính win 10


Để đáp ứng yêu cầu của đa số fan mong mỏi tải màn hình hễ mang lại máy tính xách tay PC, Laptop thì hostingvietnam.vn xin share cùng với chúng ta một trong những giải pháp và thủ pháp để gia công được điều này.

Các bạn phải xem xét một vài điểm sau:

Vì sử dụng ảnh nền động yêu cầu kỹ năng tiêu trúc năng lượng điện năng, tài nguyên ổn thứ nhỏng CPU, Ram, Card màn hình hiển thị … vẫn cao hơn Lúc thực hiện nền game tĩnh. Do kia mỗi một khi sử dụng trên Laptop các bạn chú ý mang lại pin, tương tự như cấu hình trang bị PC để sao cho tác dụng nhất nhé.

MỤC LỤC

2 Cách 1: Sử dụng ứng dụng Stardoông xã DeckScapes3 Cách 2: Sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper

Link thiết lập ứng dụng làm nền game rượu cồn máy tính xách tay về máy

DeskScapes 10.0

DownloadPUSH Video Wallpaper

Download

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Stardoông chồng DeckScapes

Đầu tiên các bạn bắt buộc tải cùng thiết đặt ứng dụng này bên trên sản phẩm, tùy thuộc vào phiên phiên bản không giống nhau nhưng biện pháp dùng có khác không nhiều, dẫu vậy về cơ phiên bản thì vẫn những điều đó. Tại trên đây mình sử dụng phiên bản DeckScapes 10.0 mới nhất, sống phiên bản DeckScapes 8.0 thì cách làm cho tương tự như.

Link mua ứng dụng Stardochồng DeckScapes TẠI ĐÂY

Cách thiết đặt Stardoông xã DeckScapes

Sau kia nhấn vào mục Try it Free giả dụ bạn có nhu cầu áp dụng phiên bản cần sử dụng demo 30 ngày, hoặc bao gồm điều kiện thì cài đặt những gói 9,9$ hoặc 29,99$.

*

Tích vào ô I agree to the terms of this license agreement >> Next

*

Chọn vị trí thiết lập, hoặc để nguyên ổn >> Next

*

Bấm vào Start 30 Day Trial để thực hiện miễn giá thành trong 30 ngày, hoặc chúng ta có CD Key thì lựa chọn Enter Product Key hoặc cài CD Key bản quyền lựa chọn Purchase Product Key.

*

Nhập shop Thư điện tử nhằm bắt đầu quy trình thực hiện ứng dụng 30 ngày >> sau đó bnóng Continue

*

Xuất hiện nay thông báo áp dụng phiên bạn dạng cần sử dụng demo thành công trong 30 ngày >> bấm Finish nhằm ngừng.

Xem thêm: Phần Mềm Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2016 (Mac Và Windows), Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

*

Cách thực hiện Stardock DeckScapes nhằm thiết lập màn hình động

Sau khi thiết lập hoàn thành, chúng ta mtại vị trí mềm Stardochồng DeckScapes lên thì gồm bối cảnh nhỏng dưới. Các chúng ta cũng có thể kích vào phần nhiều ảnh nền bao gồm sẵn mang định để thấy trước nó vận động ra sao. Nếu chấp nhận thì bấm chuột Apply lớn my desktop là màn hình hiển thị laptop của bạn sẽ được download nền game động.

*

Quay ra Desktop cùng coi kế quả.

*

Nếu nlỗi các bạn có nhu cầu đổi khác ảnh trên nền động không giống ngoài các ảnh trên nền bao gồm sẵn này thì làm nhỏng sau.

Cắt 1 đoạn đoạn phim nthêm ao ước có tác dụng ảnh trên nền hễ, bao gồm định dạng .MP4Bnóng vào Manage folders trên bối cảnh Stardoông xã DeckScapes

*

Chọn Add… >> tìm đến vị trí đoạn Clip ý muốn làm cho ảnh trên nền hễ >> OK

*

Tại giao diện chính của Stardock DeckScapes click chuột thỏng mục vừa Add thêm vào >> lựa chọn video >> Apply khổng lồ my desktop

*

Cách 2: Sử dụng ứng dụng PUSH Video Wallpaper

Link thiết lập ứng dụng PUSH Video Wallpaper TẠI ĐÂY

Cách cài đặt PUSH Video Wallpaper

Việc cài đặt ứng dụng này khá đơn giản và dễ dàng, giống hệt như setup những ứng dụng thường thì không giống. Các bạn chỉ câu hỏi làm theo gợi ý rồi Next là dứt.

Cách sử dụng PUSH Video Wallpaper có tác dụng hình nền vật dụng tính

Sau khi cài đặt xong, họ mở phần mượt lên sẽ có được bối cảnh như hình dưới. Các chúng ta quẹt đen toàn thể hầu hết file mang định trong ứng dụng >> Remove

*

Thêm đoạn Clip cơ mà bạn có nhu cầu biến đổi làm ảnh nền động máy vi tính bằng phương pháp bấm chuột lốt cộng (+), đầy đủ Clip này các chúng ta cũng có thể mua về trên mạng, Youtube…

*

Vậy là ngừng, giờ chúng ta cù ra Desktop để xem hiệu quả.

Xem thêm: 3+ Cách Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Với Các Bước Đơn Giản

*

Nếu ý muốn tắt âm tkhô giòn của đoạn phim hình nền laptop thì các bạn đề xuất chuẩn bị sẵn đoạn phim không có âm thanh khô hoặc nhấn vào hình dòng loa rùi tắt giờ đi nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting