Mail server miễn phí tốt nhất

  -  
gmail.com trông sẽ không chuyên nghiệp, còn nếu thực hiện mail hosting thì thiệt sự siêu nguy hiểm, vày mail gửi từ host sẽ không còn ổn định, chiếm đường dẫn cao, rất dễ khiến cho tình trạng spam server, số lượng giới hạn về số lượng, tốc độ,...... Ở đây, chúng ta có một phương án hoàn toàn xử lý được những vấn đề đó, kia là những dịch vụ SMTP Server.

Bạn đang xem: Mail server miễn phí tốt nhất

Simple Mail Transfer Protocol (viếttắt là SMTP) là hệ thống giao thức có nhiệm vụ nhận tuyệt truyền tải tài liệu trong thư điện tử của fan dùng. Khối hệ thống chỉ nhận với gửi thư năng lượng điện tử email trải qua thiết bị có kết nối mạng Internet. Phần đa thiết bị nhận với gửi e-mail được điện thoại tư vấn là sever SMTP, mỗi sever đều liên kết tới cổng mạng mạng internet 25 – cổng TCP.

Dịch vụ SMTP Server cho phép các Developer gởi mail trường đoản cú website của bản thân thông qua code lập trình kết nối với sever SMTP mail của những nhà cung cấp. Dưới đây là tổng hợp rất nhiều dịch vụSMTP Server có gói miễn phí, được cho phép gửi mail tốc độ nhanh, số lương lớn, không trở nên giới hạn như mail hosting, Gmail:

Trước trên đây thì có tương đối nhiều dịch vụ SMTP hệ thống miễn phí phải dùng, tuy vậy theo thời gian, các dịch vụ này đã hết phù hợp, hoặc không hề gói miễn phí, buộc phải hostingvietnam.vn gỡ vứt đi và update tiếp tục danh sách sau đây để các bạn theo dõi.

1.SMTP Servermiễn phíMailjet

*

Mailjet cung ứng dịch vụ email tất cả trong một, từ e-mail Marketing cho đến Transaction e-mail (SMTP Server)và cả Transaction SMS nữa.

Gói miễn chi phí ở đây không cần phải có thẻ tín dụng, không có thời hạn áp dụng và cho phép gửi 6,000 mail miễn phí tổn mỗi tháng, giới hạn 200 email/ngày. Nếu như muốn sử dụng nhiều hơn nữa bạn cần upgrade lên gói cao hơn, thấp tốt nhất là BASIC có mức giá $9.65/tháng được nhờ cất hộ 30,000/tháng, không hề giới hạn ngày.

Xem bảng báo giá hiện tại làm việc đây.

2.SendinBlue

*

SendinBlue gói Free cho phép gửi 300 thư điện tử miễn giá tiền mỗi ngày, giới hạn max số lượng contact, tất cả tracking với đặc biệt cung cấp thư viện email template để gửi Email marketing chuyên nghiệp.

Nếu mong muốn với số lượng lớn hơn, các chúng ta cũng có thể dùng các phiên bản có phí,với 25$/tháng gói Lite có thểgửi buổi tối đa cho tới 40,000 email/tháng và không xẩy ra giới hạn gởi mail ngày nữa.

Xem báo giá hiện tại sống đây.

3. SMTP ServerSendGrid

*

SendGrid cũng là một chiếc tên rất khét tiếng trên chũm giới, cho phép bạn giữ hộ 40,000 email miễn phí trong tháng thứ nhất tiên, kế tiếp nếu áp dụng miễn giá tiền thì sẽ giới hạn 100 email/ngày. Nếu vượt quá số lượng giới hạn này các bạn sẽ phải upgrade lên gói Essentials với mức giá 14.95$/tháng và để được gửi cho tới 100,000 email.

SendGrid hỗ trợ thống kê rấtđầy đầy đủ (open, click, delivery time…)

Xem bảng giá hiện tại nghỉ ngơi đây.

4.Pepipost

*

Lúc mới xuất hiện Pepipost tung ra không ít chương trình tặng kèm để tìm kiếm kiếm quý khách mới. Sau đó theo thời hạn họ cũng kiểm soát và điều chỉnh lại báo giá kinh doanh và cơ chế gói miễn phí.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Laptop Win 7, Nhanh Nhất

Hiện tại Pepipost được cho phép gửi 30,000 e-mail miễn chi phí tháng đầu tiên, phần đa tháng tiếp theo các bạn sẽ bị giới hạn 100 mail/ngày.

Xem bảng báo giá hiện tại sống đây.

5.Postmark

*

Postmark cũng là một trong những thương hiệu khét tiếng và được một trong những công ty khét tiếng sử dụng.

Bên này đã bỏ gói Free, nắm vào kia là chế độ Free Trial vững chắc chỉ dùng làm test khối hệ thống thôi bởi nó giới hạn 100 mail / tháng.

Gói trả phí tiếp theo sau có giá chỉ 10$/tháng chất nhận được gửi cho tới 10,000 mail/tháng, không giới hạn ngày.

Xem báo giá hiện tại sinh hoạt đây.

6.SendPulse

*

Xuất phát điểm cùng với dịch vụ chính là Email Marketing, hiện thời SendPulse cung cấp rất nhiều phương án marketing khác nhau, hotline là Multi-Channel marketing Platform.

SendPulse có thể chấp nhận được bạn gởi 12,000 email miễn giá tiền với thương mại dịch vụ SMTP Server. Nếu vượt qua số này bạn sẽ phải nâng cấp lên gói cao hơn, 15$/tháng cho 10,000 email gửi đi với SMTP Server.

Xem báo giá hiện tại sinh hoạt đây.

Trên đây là tổng hợp hồ hết dịch vụ SMTP server miễn chi phí được Trung Trịnh .Com tổng hợp, mong muốn sẽ giúp chúng ta đang gặp mặt khó khăn về việc lựa lựa chọn server giữ hộ mail từ web. Trường hợp website của chúng ta có lượng truy cập lớn, phải lượng email gửi lớn, thì giỏi nhất bọn họ nên thuê một hệ thống mail riêng, vận tốc mail hệ thống ở nước ta kết nối với hosting ở nước ta sẽ cực kì nhanh và ổn định.

Xem thêm: Bài Tập Quản Lý Dự Án Công Nghệ Thông Tin, Quản Lý Dự Án Công Nghệ Thông Tin

Nếu có vướng mắc gì về phong thái sử dụng những dịch vụ SMTP miễn phí thì mới các bạn comment bên dưới, hostingvietnam.vn sẽ cung cấp giải đáp.


Bạn đã xem nội dung bài viết tại chuyên mục Các phầm mềm của trang web Trung Trịnh. Nếu như thấy xẻ ích, hãy bấm like và mô tả để chia sẻ cho mọi người cùng coi nhé!