Mail Gửi Đi Nằm Trong Outbox

  -  
.js-accordion"> Sản phẩm Tải về Mua Tài liệu HỖ TRỢ Hướng dẫn trực tuyến tin tức và cập nhật Được trợ giúp?
*

*

LanguagesEnglishArabicArmenianChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CzechDanishDutchFrenchGermanGreekHungarianIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanPolishPortugueseRomanianRussianSlovenianSpanishSwedishThaiTurkishUkrainianhostingvietnam.vnetnameseWelsh
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm cách nào để xóa email bị kẹt trong Hộp thư đi của Outlook?

Khi bạn gửi một email quá lớn đối với máy chủ email của mình, nó sẽ bị kẹt trong Hộp thư đi Outlook của bạn và hầu như không được gỡ bỏ. Để dễ dàng xóa email bị kẹt khỏi Hộp thư đi, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bạn đang xem: Mail gửi đi nằm trong outbox

Xóa email bị kẹt trong Hộp thư đi với tính năng Làm hostingvietnam.vnệc Ngoại tuyến

Xóa email bị kẹt trong Hộp thư đi với Kutools cho Outlook

Xóa email bị kẹt trong Hộp thư đi trong Outlook

Bạn có thể dễ dàng xóa email bị kẹt trong Outlook như sau.

1. Đi đến Gửi đi nhận lại tab, và sau đó nhấp vào Làm hostingvietnam.vnệc ngoại tuyến. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau khi nhấp Làm hostingvietnam.vnệc ngoại tuyến, bạn sẽ thấy Làm hostingvietnam.vnệc ngoại tuyến hiển thị trên Status Bar.

*

3. Đóng ứng dụng Outlook và khởi động lại nó.

Xem thêm: Không Upload Được Theme Wordpress (Chi Tiết Từng Trường Hợp)

4. Vao trong Hộp thư đi bằng cách nhấp vào nó. Chọn email, sau đó nhấp chuột phải, sau đó chọnXóa bỏ từ menu chuột phải. Hoặc bạn có thể chỉ cần chọn các tin nhắn và nhấn Xóa bỏ phím trên bàn phím. Xem ảnh chụp màn hình:

*

5. Sau khi xóa thông báo email bị kẹt khỏi Hộp thư đi, vui lòng nhấp vào Làm hostingvietnam.vnệc ngoại tuyến một lần nữa để kết nối với Internet.

Xóa email bị kẹt trong Hộp thư đi với Kutools cho Outlook

Nếu bạn có Kutools cho Outlook, bạn có thể nhanh chóng xóa tất cả thư bị kẹt trong Oubox cùng một lúc. Vui lòng thực hiện như sau:

Kutools cho Outlook : với hơn 100 bổ trợ Excel tiện dụng, dùng thử miễn phí không giới hạn trong 60 ngày.

Đi tới Tải xuống Dùng thử miễn phí 60 ngày Mua PayPal / MyC Commerce

1. Đi đến Hộp thư đi thư mục, và sau đó nhấp vào Kutools > Xóa tin nhắn bị mắc kẹt, xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Và sau đó một hộp thông báo xuất hiện để nhắc bạn khởi động lại Outlook để tính năng này có hiệu lực, hãy xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Nhấp chuột OKvà khởi động lại Outlook, bây giờ, bạn có thể thấy tất cả các email bị mắc kẹt đã được xóa khi bạn cần

Nhấp để tải xuống Kutools cho Outlook và dùng thử miễn phí ngay bây giờ!


Kutools cho Outlook - Cung cấp 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công hostingvietnam.vnệc Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gửi email; Tự động chuyển tiếp Nhiều Email theo tùy chỉnh; Tự động trả lời không có máy chủ trao đổi và các tính năng tự động khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả nếu địa chỉ thư của bạn có trong danh sách BCC; Nhắc nhở khi thiếu tệp đính kèmvà các tính năng nhắc nhở khác ...Trả lời (Tất cả) Với Tất cả Tệp đính kèm trong cuộc trò chuyện qua thư; Trả lời nhiều email trong vài giây; Tự động thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...Công cụ Tệp đính kèm: Quản lý Tất cả Tệp đính kèm trong Tất cả Thư, Tự động tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả ... Báo cáo nhanh, Đếm thư đã chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác mạnh mẽ Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! Cho phép bạn làm hostingvietnam.vnệc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Tải Phần Mềm Kế Toán Misa Miễn Phí + Crack & Cài Đặt Chi Tiết

*
*

Đọc thêm ... Tải ngay...