Mặc Định Mở File Bằng Office 2016

  -  

Bạn có muốn đặt ứng dụng Microsoft Office Word làm mặc định trong Windows 10? mong muốn đặt Word có tác dụng mặc định cho loại tệp cụ thể trong Windows 10? Trong giải đáp này, chúng ta sẽ thấy bốn phương pháp để đặt Office Word làm mặc định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Mặc định mở file bằng office 2016

*

Khi bạn cài đặt Office Word trên PC, trình thiết đặt sẽ tự động đặt Word làm chương trình mặc định cho những loại tệp tốt nhất định. Word không auto được đặt có tác dụng mặc định cho một trong những loại tệp cơ mà nó hỗ trợ. Chẳng hạn, nó cung ứng PDF ngoài hộp tuy vậy không được đặt làm mặc định.

Nếu bạn cũng muốn đặt nó có tác dụng mặc định cho những loại tệp khác, chúng ta có thể làm như vậy bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn trong một trong các cách thức được giới thiệu dưới đây.


Phương pháp 1 của 4

Đặt Word làm mặc định trong Windows 10

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt. đào bới Apps > Ứng dụng khoác định. Nhấp vào Đặt mang định theo ứng dụng links để mở một trang hiển thị tất cả các vận dụng và công tác đã thiết đặt trong Windows 10.

*

Bước 2: Cuộn xuống trang giúp thấy mục Word. Nhấp vào mục Word để hiển thị nút thống trị ẩn. Nhấp chuột Quản lý .

*

Bước 3: Trang hiện tại hiển thị toàn bộ các tiện ích mở rộng tệp (loại tệp) mà lịch trình Word hỗ trợ và lịch trình mặc định bây giờ cho toàn bộ các tiện thể ích mở rộng đó.

*

Để đặt Word làm mặc định cho nhiều loại tệp, nhấp vào tên chương trình lân cận và tiếp đến nhấp vào công tác Word tự danh sách để đặt nó làm cho mặc định.

Xem thêm: Tài Liệu Bảo Mật Thông Tin, An Toàn Và Bảo Mật Thông Tin


Phương pháp 2 của 4

Một cách khác để đặt Word làm mặc định trong Windows 10

Bước 1: Điều tìm hiểu Cài đặt > Apps > Ứng dụng mang định với sau đó nhấn vào Chọn ứng dụng mặc định theo một số loại tệp liên kết.

*

Bước 2: Như bạn có thể thấy, trang hiển thị các loại tệp và những chương trình liên quan. Để để Word làm mặc định cho 1 loại, nhấp vào + ký hoặc hình tượng của chương trình ở kề bên loại tệp và sau đó chọn Word từ danh sách.

*

Phương pháp 3 của 4

Đặt Word làm cho mặc định từ menu ngữ cảnh

Bước 1: Nhấp chuột phải trên một tệp (loại tệp) mà bạn muốn đặt Word làm lịch trình mặc định, bấm chuột Mở với, cùng nhấp vào Chọn áp dụng khác.

Bước 2: đánh giá Luôn sử dụng ứng dụng này để mở các loại tệp này Tùy chọn. Lựa chọn Word nếu nó được hiển thị. Nếu không, bấm chuột Thêm các ứng dụng để xem công tác Word trong danh sách. Nhấp chuột mục nhập của lịch trình Word để đặt nó có tác dụng mặc định cho các loại tệp đã chọn.

*

Phương pháp 4 của 4

Sử dụng Trình sửa đổi chương trình khoác định để đặt Word có tác dụng mặc định

Có một phầm mềm miễn giá tiền của bên thứ ba được điện thoại tư vấn là Trình chỉnh sửa chương trình mang định để chất nhận được bạn dễ dàng biến đổi liên kết tệp trong Windows 10. Chương trình này hiển thị hành lang cửa số Chương trình khoác định tích hợp cổ xưa đã bị xóa sổ phiên phiên bản hiện tại của Windows 10.

Xem thêm: Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube Bị Hạn Chế, Cách Xem Video Youtube Bị Chặn Ở Quốc Gia Khác

Tải xuống Trình chỉnh sửa chương trình khoác định

làm gắng nào để sửa chữa một tài liệu Word bị hỏng lí giải cũng hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm.

nguồn


Tin tức liên quan


Kiểm tra TV LG của bạn, vày nó có thể vừa bị thu hồi do rủi ro khủng hoảng về an toàn
YouTube thí điểm phát trực đường kênh tivi miễn phí tổn được quảng cáo hỗ trợ