Mã zip lập hóa đơn trên facebook

      34

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Và Những Điều Cần Phải Biết

Tài khoản quảng bá là thứ không thể không có nếu như muốn chạy quảng bá trên Facebook. quý khách sẽ cần sử dụng tài khoản này nhằm tkhô nóng tân oán chi phí quảng cáo,Để tạo ra được tài khoản bạn phải chuẩn bị:– 1 Facebook cá thể mang tên trùng cùng với thương hiệu trên thẻ Visa– 1 thẻ Visa (MasterCards cũng chạy được nhé)

1. Làm cầm cố nào nhằm sinh sản tài khoản PR facebook

Có rất nhiều phương pháp để tạo thông tin tài khoản PR. Tuy nhiên MOA cả nước sẽ hướng dẫn bạn giải pháp nkhô giòn và bình an độc nhất vô nhị.– Trong tài khoản cá thể chọn “Cài đặt”– Chọn tag “Thanh toán” cùng “setup tài khoản”– Sau đó chọn lựa thêm cách thức tkhô cứng toán thù.– Điền các thông tin sau:+ Số thẻ: Dãy số in lên trên thẻ+ Tháng cùng năm hết thời gian sử dụng (In trên thẻ)+ Mã bảo mật: Lật đằng sau thẻ và nhập 3 số cuối+ Mã Zip lập hóa đơn: Với mỗi tỉnh thành sẽ sở hữu một mã ZIP.. quý khách hàng thiết lập thẻ nơi đâu thì điền mã ZIP sống kia vào.VD: Quý khách hàng vẫn ở TP HCM cài thẻ thì nhập mã ZIP: 700000– Cuối cùng là nhận lưu giữ.

Bạn đang xem: Mã zip lập hóa đơn trên facebook

*
Lưu ý một số trong những vấn đề Khi cài thẻ:+ Với kinh nghiệm cùng kỹ năng và kiến thức social Marketing mình đã đúc kết thì Trước khi add thẻ vào bạn phải thay đổi mã PIN và hóng bank kích hoạt thẻ cho bạn. Cần cần có buổi tối tđọc 200.000 VNĐ trong thẻ.+ khi các bạn cài thẻ tkhô hanh công Facebook vẫn trừ của khách hàng 1 USD. Tuy nhiên đừng lo Facebook đang trả lại các bạn số chi phí này ngay tiếp đến.+ Trong ngôi trường hòa hợp bạn không thích chạy trên thẻ bây giờ và mong muốn xóa nó thoát khỏi tài khoản cá thể thì cần phải thanh hao tân oán hết số nợ mang lại Facebook. Sau đó lựa chọn chữ XÓA (cần tiến hành vào trình quảng bá ). Sau khi xóa xong xuôi muốn thêm thẻ khác thì tuân theo cách add thẻ nhỏng trên.

Để nắm rõ cùng chi tiết hơn, bạn có thể xem thêm “Marketing facebook hiệu quả

*
2. Chuyển thay đổi tiền USD lịch sự VNĐ cho thông tin tài khoản PR facebook

Một số tài khoản quảng cáo Lúc thiết lập đã thanh tân oán bởi tiền USD. Như vậy khiến cho vấn đề kiểm soát chi phí quảng bá sẽ trở ngại, phức tạp. Và đó là cách để đổi khác tiền tệ thanh tân oán.Lưu ý: Trước lúc biến đổi nếu bạn chạy quảng bá rồi thì nên cần bảo đảm an toàn bắt buộc tkhô giòn toán hết số dư mang lại Facebook, còn nếu không tài khoản sẽ ảnh hưởng khóa.Nếu tài khoản không chạy quảng bá lần nào sẽ không vào được “Trình thống trị quảng cáo” nên sẽ không còn chuyển đổi được. Lúc bấy giờ chúng ta làm theo cách sau:– Vào lại tag “Tkhô hanh toán” như dịp bắt đầu setup thẻ.– Chọn tag thứ 3: Lập hóa đối chọi quảng cáo

*
– Lúc này Facebook đã chuyển hướng làn phân cách bạn vào trình thống trị lăng xê. Bạn cliông chồng vào góc trái screen chọn “LẬPhường. HÓA ĐƠN”.

*
– Một bảng được bung ra bạn lựa chọn tiếp “Cài đặt tài khoản quảng cáo”– Trong phần thông báo thông tin tài khoản chọn “Thay thay đổi đơn vị chi phí tệ” và trở qua VNĐ.

Xem thêm: Mã Bưu Chính Nghệ An : Vnpost, Mã Bưu Chính (Zipcode) 63 Tỉnh Thành Việt Nam

*
– Cuối thuộc lưu đổi khác.– Đối với thông tin tài khoản vẫn chạy rồi thì bạn chỉ việc vào “thống trị quảng cáo” nhằm chỉnh sửa.

Tips: CHIA SẺ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO

quý khách hàng hoàn toàn có thể share cho tất cả những người khác thuộc thống trị thông tin tài khoản lăng xê của chính mình bằng cách:– Cũng vào phần “Cài đặt thông tin tài khoản quảng cáo” lựa chọn tag “Vai trò trên tài khoản”

– Tiếp theo Click vào “Thêm người dùng” với gõ thương hiệu FB bạn muốn share thông tin tài khoản.

*
– Ở phía trên có 3 chức danh:+ Quản trị viên tài khoản quảng cáo: Có quyền chạy truyền bá, thanh khô toán PR, Chia sẻ tài khoản.+ Nhà quảng cáo trên tài khoản quảng cáo: Chỉ tất cả quyền chạy PR.+ Nhà so với quảng cáo: Chức năng phân tích lại phần lớn chiến dịch lăng xê đã chạy. Không chạy được quảng bá.Theo tay nghề của chính bản thân mình thì lúc share thông tin tài khoản chỉ nên phân quyền chức danh: Nhà quảng cáo trên tài khoản PR trsinh sống xuống.

*

3. Cách thanh khô toán tiền quảng cáo

Quý Khách sẽ có được 2 sàng lọc để tkhô cứng tân oán mang đến Facebook sẽ là trả trước cùng trả sau.Giống nhỏng bạn xài điện thoại: Nếu chọn trả trước chúng ta phải nạp tiền vào trước rồi new được thực hiện. Hết thì phải nạp tiếp.Còn trả sau là Facebook sẽ cho bạn một giới hạn mức thanh khô toán. Nếu bạn tiêu đến mức này thì mới có thể Facebook đang yên cầu tkhô nóng toán để chạy tiếp. Hoặc nếu khách hàng không tiêu không còn hạn mức thì tới vào cuối tháng chúng ta new đề xuất tkhô giòn toán.VD: Facebook cho bạn giới hạn trong mức 400.000 VNĐ. Chưa cần nạp tiền vào trước, chúng ta chạy truyền bá tiêu hết số chi phí này thì Facebook đã bắt chúng ta trả 400.000 rồi new được chạy tiếp. Trong trường đúng theo chúng ta mới chỉ tiêu 350.000 thì cuối tháng bạn new bắt buộc trả tiền.Quý khách hàng tiêu càng các chi phí mang lại Facebook thì giới hạn ở mức đã càng được tạo thêm. Vì rứa cực tốt bạn hãy lựa chọn trả sau vày Khi giới hạn mức tăng bạn sẽ chủ động rộng về vốn. Với đông đảo thông tin tài khoản gồm giới hạn ở mức vài chục triệu trsống lên thì chính là một trong những chi phí đáng kể.Thẻ Visa sẽ có 2 loại:+ Credit – trả sau: Khi dùng thẻ này chạy quảng bá thì vẫn tkhô hanh toán trả sau.+ Debit – trả trước: Trái ngược cùng với Credit thẻ này vẫn yêu cầu tkhô hanh toán trước.Vì thay yêu cầu chú ý kỹ để khi ra đăng ký thẻ không biến thành lầm lẫn nhé.Một số yếu tố phụ thuộc vào chế độ trả sau của Facebook nhằm chạy quảng cáo không trả tiền xuất xắc còn gọi là chạy “BÙNG”. Vấn đề này đã mang tới việc Facebook thắt chặt thông tin tài khoản quảng cáo tại nước ta tác động nhiều cho tới công ty lăng xê chân bao gồm. Vì rứa MOA toàn nước không khuyến khích bạn làm việc biện pháp chạy “BÙNG” Lúc làm sale online nhé