Mã Quốc Gia Hàn Quốc

  -  

Số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc là giữa những thông tin hữu dụng và quan trọng đối với những ai chuẩn bị sang đất nước này du lịch, du học hay công tác. Chính vì để liên lạc, kết nối với fan khác không có cách nào dễ dãi và nhanh lẹ hơn là thực hiện điện thoại. Bây giờ hãy cùng bọn chúng mình khám phá từ A-Z về số điện thoại thông minh Hàn Quốc nhé!

Mã smartphone Hàn Quốc

Mã tổ quốc Hàn Quốc

Mã đất nước Hàn Quốc (hay còn được hiểu là mã nước Hàn Quốc, mã vùng Hàn Quốc) là +82. Lúc gọi smartphone từ nước ngoài đến Hàn Quốc bạn sẽ sử dụng đầu số nước hàn này.

Mã vùng smartphone Hàn Quốc

Giống như sinh hoạt Việt Nam, mỗi khu vực/ tỉnh/ tp của Hàn Quốc cũng trở thành có một mã số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc riêng, núm thể:

Mã vùngKhu vực
02Seoul và một phần của Gyeonggi-do (Gwacheon, Gwangmyeong cùng một vài phường của Goyang và Hanam)
031Gyeonggi-do
032Incheon và một phần của Gyeonggi-do (Bucheon với một vài xã hội Ansan)
033Gangwon-do
041Chungcheongnam-do
042Daejeon và một phần của Chungcheongnam-do (Gyeryong)
043Chungcheongbuk-do
044Thành phố Sejong
049Khu công nghiệp Kaesong
051Busan
052Ulsan
053Daegu và một phần của Gyeongsangbuk-do (Gyeongsan)
054Gyeongsangbuk-do
055Gyeongsangnam-do và một vài ba phường của Ulsan
061Jeollanam-do
062Gwangju
063Jeollabuk-do
064 -7xxJeju-do

Số smartphone di động Hàn Quốc

Các công ty mạng cầm tay ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, bây giờ có 3 đơn vị mạng chính là SKT Telecom, KTF Telecom với LG Telecom. Bọn họ là những nhà phân phối chính thức, chuyên bán lẻ các sản phẩm di động, cung cấp dịch vụ mạng di động, quản lý các số điện thoại ở Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Mã quốc gia hàn quốc

+ SKT Telecom

*

SKT Telecom (hay còn được gọi là Tworld) là nhà mạng lớn số 1 tại xứ sở kim chi và số điện thoại thông minh Hàn Quốc SK Telecom được hầu như người Hàn chọn dùng. SKT Telecom chiếm 55% thị trường mạng cầm tay Hàn Quốc.

+ KTF Telecom

KTF Telecom còn được gọi là Olleh là đơn vị mạng mập thứ nhị tại hàn quốc với 30% thị phần.

+ LG Telecom

LG Telecom có cách gọi khác là U+ uplus là nhà mạng mobile di động to thứ 3 tại hàn quốc với thị phần chiếm 15%.

*Lưu ý: Theo chế độ chống sản phẩm hiếm Hàn Quốc, công ty lớn viễn thông có thị phần khống chế phải chịu sự điều hành và kiểm soát về giá chỉ cước. Do đó, công ty lớn nào tất cả thị phần càng cao thì giá bán cước càng đắt bắt buộc giá cước thương mại & dịch vụ của SKT Telecom với KTF Telecom luôn giá cao hơn LG Telecom.

Đầu số điện thoại cảm ứng di cồn Hàn Quốc

010: từ ngày 1 tháng một năm 2004, đầu số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc 010 được tất cả các công ty điện thoại di động nước hàn phân phối, cung ứng và cai quản lý.011: Đầu sdt Hàn Quốc 011 được nhà mạng di động SK Telecom phân phối, cung ứng và làm chủ đến ngày 31 mon 12 năm 2003 còn kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2004, tất cả các công ty điện thoại cảm ứng thông minh di động nước hàn đều được phép phân phối, cung cấp và cai quản lý.012: Máy đến máy013xx: Mạng điện thoại đặc biệt (wireless,…)014xx: Giao thức Point-to-Point truy vấn số015: thương mại dịch vụ di động: dịch vụ nhắn tin016: Tính đến trước ngày 30 tháng 6 năm 2003 thì đầu số đt Hàn Quốc 016 được nhà mạng mobile KT phân phối, cung cấp và thống trị còn kể từ ngày 1 mon 7 năm 2004, toàn bộ các công ty điện thoại cảm ứng thông minh di động hàn quốc đều được phép phân phối, cung cấp và quản lý.017: Đầu số điện thoại cảm ứng thông minh của Hàn Quốc 017 được nhà mạng di động SK Telecom phân phối, hỗ trợ và thống trị đến ngày 31 mon 12 năm 2003 còn kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2004, tất cả các công ty điện thoại cảm ứng di động nước hàn đều được phép phân phối, hỗ trợ và cai quản lý.018: Đầu số điện thoại ở Hàn Quốc 018 được công ty internet KT phân phối, cung ứng và làm chủ đến ngày 30 tháng 6 năm 2003 còn kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2004, tất cả các công ty điện thoại cảm ứng di động nước hàn đều được phép phân phối, cung cấp và quản ngại lý.019: Đầu số điện thoại Hàn Quốc 019 được công ty internet LG U+ phân phối, cung ứng và cai quản đến ngày 31 tháng 12 năm 2004 còn tính từ lúc ngày 1 tháng 1 năm 2005, toàn bộ các công ty điện thoại cảm ứng di động nước hàn đều được phép phân phối, hỗ trợ và quản ngại lý.
*

Các các loại thuê bao di động Hàn Quốc

Hiện nay, tại nước hàn có 2 các loại thuê bao di động cầm tay là thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau. Mỗi người nước kế bên chỉ được đăng ký một vài thuê bao chính chủ nhờ vào số Alien card – chứng tỏ thư cho tất cả những người nước ngoài.

+ thuê bao trả trước:

Thuê bao trả trước hay dành cho tất cả những người không có nhu cầu sử dụng điện thoại cảm ứng nhiều với muốn điều hành và kiểm soát tốt mức cước.

Cách sử dụng hệt như thuê bao trả trước ở Việt Nam, để bảo trì tình trạng buổi giao lưu của thuê bao thì hàng tháng bạn phải nạp thẻ vào. Thông thường, giá chỉ cước của mướn bao trả trước sẽ cao hơn giá cước của thuê bao trả sau.

+ thuê bao trả sau

Thuê bao trả sau thường dành cho những người có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh nhiều.

Nếu như để mua số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc trả trước, chúng ta chỉ cần có chứng minh thư cho tất cả những người nước xung quanh thì để sở hữu thuê bao trả sau bạn cần phải có thêm cả sổ ngân hàng.

Để áp dụng thuê bao trả sau, chúng ta phải ký hợp đồng với bên mạng di động trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 24 tháng cùng phải chi ra một khoản phí ban sơ chi trả cho bài toán khai thông mạng, đóng góp bảo hiểm, dùng internet,… trường hợp bạn ngừng sử dụng thương mại & dịch vụ thuê bao trả sớm muộn khi dứt hợp đồng thì bạn phải bồi thường cho công ty internet theo như quy định trong hợp đồng.

Ưu điểm của mướn bao trả sau là cước phí tổn rẻ hơn và được mua điện thoại giá rẻ, thậm chí giữa những thời điểm bộ quà tặng kèm theo lớn các bạn còn được tặng kèm điện thoại miễn phí.

*

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại Hàn Quốc ảo

Để đăng ký các tài khoản mạng xã hội hay tài khoản game thông thường bạn đề nghị nhập số điện thoại cảm ứng để nhận được tin nhắn/ cuộc điện thoại tư vấn kích hoạt. Tuy nhiên, mỗi người nước xung quanh ở nước hàn chỉ hoàn toàn có thể đăng cam kết được một số điện thoại thông minh thôi nên tất cả 2 phương pháp mà chúng ta có thể lựa chọn, kia là:

Phương án 1: mượn/ xin số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc từ bạn bè, tín đồ thânPhương án 2: fake số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc

So cùng với phương án đầu tiên thì phương án thứ 2 nhanh gọn, tiện nghi và buổi tối ưu hơn cả. Có tương đối nhiều cách tạo ra số điện thoại cảm ứng thông minh ảo Hàn Quốc. Chúng ta có thể tham khảo một số trong những hưỡng dẫn sau:

1. TextNow

TextNow là 1 trong những trang web chuyên sử dụng dùng để sinh sản số smartphone ảo Hàn Quốc. Kề bên đó, chúng ta có thể download phần mềm TextNow về năng lượng điện thoại. Hiện nay, Textnow đã bao gồm cả nhị phiên phiên bản cho smartphone Android và iOS.

Đầu tiên bạn phải tạo một thông tin tài khoản TextNow bằng phương pháp điền vừa đủ thông tin trong những ô trống hoặc đăng ký với tài khoản social Facebook/ Gmail.

Xem thêm: Top 8 Công Cụ Thiết Kế Logo Online Hipster, Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí

Tiếp đó chúng ta nhập mã vùng nước hàn (82) và chọn Continue rồi chứng thực tôi không phải là fan máy để xong việc chế tác số điện thoại thông minh ảo.

Với số điện thoại cảm ứng ảo hàn quốc được sản xuất trên TextNow, chúng ta cũng có thể sử dụng để thừa nhận tin nhắn, cuộc gọi.

2. Receive-sms

Receive-sms là một trong những trang web được cho phép bạn sản xuất số smartphone ảo hàn quốc để thừa nhận tin nhắn. Nó cũng đã cho trình làng phần mượt trên cả hai nền tảng điện thoại cảm ứng Android cùng iOS.

Bạn vào phần All Countries rồi tìm đến phần Korea và chọn Get number.

Trang web/ ứng dụng sẽ trả về một loạt các số điện thoại thông minh đang khả dụng. Bạn vừa ý với số nào thì nhấp vào phần Receive SMS.

Sau đó bạn sẽ được chuyển mang đến phần vỏ hộp thư cho của số điện thoại đó. Toàn bộ các lời nhắn được gửi cho số điện thoại ảo này các được hiển thị tại đây.

3. TextMe

TextMe là một trong ứng dụng cung ứng số smartphone ảo bên trên nhiều non sông trong đó có Hàn Quốc.

Để chế tạo ra số smartphone ảo nước hàn trên TextMe, thứ nhất bạn cần đăng ký một tài khoản hoặc có thể sử dụng Google, Facebook để đăng nhập.

Sau kia bạn chọn 1 số điện thoại thông minh ảo phù hợp với nhu cầu của phiên bản thân và đợi 15 phút để số smartphone được kích hoạt miễn phí.

Phần mượt này còn có các gói tạo thành sim ảo mất phí có thể chấp nhận được người dùng sử dụng được nhiều số điện thoại ảo bên trên một tài khoản Textme.

*

Cách gọi điện thoại cảm ứng sang Hàn Quốc

Cách gọi smartphone cho số vật dụng bàn sinh sống Hàn Quốc

Để gọi smartphone cho số sản phẩm bàn nghỉ ngơi Hàn Quốc, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

00 + 82 + mã vùng + số điện thoại

Trong đó:

00 là mã vùng nước ngoài IDD82 là mã nước Hàn QuốcMã vùng là mã số điện thoại của hàn quốc ở từng tỉnh/ thành phố/ khoanh vùng cụ thể. Mã vùng cố thể chúng ta cũng có thể tra ở bảng phía trên.Số điện thoại cảm ứng thông minh là số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc mà bạn phải gọi. Số smartphone Hàn Quốc tất cả bao nhiêu số thì chúng ta nhớ bấm đủ từng ấy nhé!

Lưu ý:

Bạn có thể thay mã vùng nước ngoài 00 bởi dấu cộng.Khi call từ nước ngoài sang hàn quốc thì sẽ vứt số 0 của mã vùng.

Cách gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho số điện thoại thông minh di động ở Hàn Quốc

00 + 82 + mã mạng di động + số điện thoại

Trong đó:

00 là mã vùng quốc tế IDD82 là mã nước Hàn QuốcMã mạng di động cầm tay là mã số điện thoại của các nhà mạng khai thác. Mã mạng cầm tay cụ thể chúng ta có thể tra sinh sống bảng phía trên.Số điện thoại thông minh là số smartphone Hàn Quốc mà bạn phải gọi.

Lưu ý:

Bạn có thể thay mã vùng quốc tế 00 bởi dấu cộng.Khi call từ quốc tế sang nước hàn thì sẽ quăng quật số 0 của mã mạng di động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Thư Cảm Ơn Đối Tác Chuyên Nghiệp Mà Đơn Giản

*

Các số năng lượng điện thoại đặc biệt quan trọng ở Hàn Quốc

100 – Trung tâm quý khách hàng KT101 – Trung tâm quý khách LG U+105 – thương mại dịch vụ tàu ko dây106 – Trung tâm người sử dụng SK Broadband107 – report LG U+108 – Trung tâm quý khách hàng doanh nghiệp SK Broadband109 – báo cáo KT111 – NIS112 – Công an113 – Báo trộmMã vùng + 114 – Mục cung ứng (Dịch vụ thông tin Hàn Quốc)115 – KT Telegram116 – dịch vụ thương mại giờ chuẩn chỉnh KT117 – Đường dây bạo lực trường học tập (từ 2012, trước là: báo cáo xâm phạm phụ nữ)118 – report khủng ba mạng119 – cứu hỏa, xe cứu giúp thương120 – dịch vụ thương mại cuộc sống121 – báo cáo cơ quan cung cấp nước122 – Số điện thoại khẩn cấp đảm bảo an toàn bờ biển123 – báo cáo KEPCO Electric125 – báo cáo buôn lậu127 – report ma túy128 – report ô nhiễm129 – cung ứng khẩn của cục Y tế và an sinh xã hội131 – dự đoán thời tiết132 – hành động dân sự (Công ty cp trợ giúp pháp lý Hàn Quốc – về tranh chấp vừa lòng đồng)134 – thông tin du lịch1300 – thương mại & dịch vụ bưu chính1301 – thương mại & dịch vụ công tố viên1330 – Korea Travel Phone – Tổng đài du ngoạn Hàn Quốc1331 – Hội đồng Nhân quyền1332 – Ban tài chính1333 – tin tức vận chuyển1335 – Trung tâm dịch vụ thương mại thông tin cộng đồng1336 – Xâm phạm tin tức cá nhân1337 – Ban an toàn quân sự1338 – Trung trung ương dịch vụ media và báo cáo1339 – Điều trị y tế khẩn cấp1345 – Cục thống trị xuất nhập cảnh1350 – Ban lao động1355 – dịch vụ hưu trí quốc gia1357 – cung ứng doanh nghiệp nhỏ và vừa1365 – tin tức tình nguyện1366 – report lạm dụng vào nước1369 – tin tức tài bao gồm cá nhân1377 – bank thực phẩm1379 – Xâm phạm bất hợp lí của report sinh kế1382 – ghi nhận đăng cam kết quốc tịch1385 – báo cáo kinh doanh1388 – report ngược đãi con trẻ vị thành niên1389 – Đường dây nóng lạm dụng fan già1390 – Đường dây nóng tin tức bầu cử với vi phạm1391 – Đường dây nóng lạm dụng trẻ sơ sinh1398 – Đường dây nóng lạm dụng quá trẻ em1399 – báo cáo tạp hóa không sạch sẽ141 – Phòng contact (KT)182 – Đường dây nóng report lạc trẻ em188 – Hội đồng non sông về truy thuế kiểm toán và thanh tra00795 – dịch vụ Điện tín Quốc tế00799 – thương mại dịch vụ Gọi Quốc tế1577-5432 – Trung tâm cung cấp Gia đình đa văn hóa1588-5644 – BBB miễn phí interpreting – dịch vụ phiên dịch miễn tầm giá BBB1644-0644 TV phím 3 – Trung tâm hỗ trợ người quốc tế Hàn Quốc1644-7077 – support pháp luật

Số smartphone Đại sứ quán nước hàn tại Việt Nam

Số điện thoại cảm ứng Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội

Phòng lãnh sự quán hàn quốc tại Hà Nội:

Điện thoại: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thế là chúng mình đã reviews hết với chúng ta từ A-Z về số điện thoại thông minh Hàn Quốc. Mong muốn rằng những thông tin này sẽ hữu dụng với chúng ta và giúp các bạn sớm bắt nhịp với cuộc sống thường ngày bên Hàn nhé! nếu khách hàng còn bất kể thắc mắc gì thì hãy contact ngay để chúng mình giải đáp cụ thể và cụ thể hơn nha.