Lưu Vị Trí Trên Google Map

  -  

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ bật mý những kín về Google Maps, vận dụng điều hướng hỗ trợ để theo dõi và quan sát Vị trí bây giờ của Tàu, thuê Cab, chỉ đường để tới điểm đến, lưu địa điểm đỗ xe pháo và hơn thế nữa nữa. Bản đồ Google chắc hẳn rằng là một ứng dụng tiện dụng mà hầu hết bọn họ đều áp dụng hàng ngày. Vì vậy, hãy tuân theo các khả năng ẩn cùng cách áp dụng trên thiết bị game android của bạn.

Bạn đang xem: Lưu vị trí trên google map


Bí mật và thủ thuật Google Maps tốt nhất có thể dành đến Android

Theo dõi một chuyến tàu địa điểm hiện tại

Bạn có thể theo dõi tâm lý chạy tàu trực tiếp bên trên Google bản đồ một cách dễ dàng chỉ vào 2-3 lần nhấn. Điều này giúp bạn biết vị trí hiện tại của tàu ở chính sách dễ dàng.

Chạm vào biểu tượng phiên bản đồ của Google từ màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng và được cho phép nó xuất hiện. Đánh vào Train or Bus.

Trong Your location nhập thương hiệu Trạm nơi nhiều người đang đứng và đang sinh sống Choose destination nơi bạn cần tiếp cận.

Bạn sẽ thấy một danh sách giới thiệu tất cả những chuyến tàu trải qua ga. Thừa nhận vào một chiếc mà bạn muốn tìm trạng thái vẫn chạy.

Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị định kỳ trình thời gian nhưng bạn cần nhấn một đợt tiếp nhữa vào thương hiệu Tàu.

Đây là bước cuối cùng, bấm vào Train name. Từ bây giờ màn hình tiếp sau sẽ hiển thị biểu tượng đoàn tàu vẫn tiến dần dần về phía ga các bạn đã chọn.

Thuê Cab bởi Google Maps

Việc thuê xe taxi cho ngẫu nhiên điểm mang lại nào khá dễ dàng bằng cách sử dụng bản đồ của Google. Có tác dụng theo quá trình –

Bước 1: Khởi chạy bạn dạng đồ Google và nhấp vào Cab.

Bước 2: Nhập tên của những trang web vào 2 vỏ hộp – Your locationChoose Destination.

Bước 3: bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ tất cả sẵn sống nơi sát đó trong phần dưới cùng. Chọn dịch vụ phù hợp (ở đó là Uber và Ola trong ảnh chụp màn hình). Chọn giá bèo nhất bằng phương pháp nhấn vào tỷ lệ và nhấn vào Open app. Đăng nhập vào thương mại & dịch vụ Cab cùng đặt nơi để bước đầu hành trình của bạn.

Sử dụng bạn dạng đồ Google Nhận đi đường để mang lại vị trí không xác định

Giả sử ai đang lái xe xe hơi thì Google maps cung cấp chỉ dẫn để điều phối từ nơi này đến nơi khác. Bạn có thể nhận được tác dụng của công dụng này để cho một vị trí không xác minh trong thời hạn tối thiểu. Đây là một trong những trong những kín đáo tốt duy nhất của Google Maps theo chủ kiến ​​của tôi. –

Khởi động phiên bản đồ Google và bấm vào Drive.Nhập tên địa điểm vào Your location với Choose destination những thanh.Gõ vào Start.

Xem tại phía trên để nhấn hướng dẫn cụ thể – Cách tùy chỉnh Điều hướng của Google Maps trên app android Để thừa nhận Chỉ đường.

Tránh những con đường có phụ phí

Đi theo con đường đường dài hơn nữa có thể bao gồm các đường gồm Điểm thu phí, phả hoặc con đường cao tốc gồm tính phí vấp ngã sung. Chúng ta có thể tránh những vụ việc này bằng cách sử dụng Google Maps Secrets trong Android.

Sau khi bạn đặt phía trên bản đồ Google, hãy nhấp vào 3 vết chấm từ bỏ góc bên trên cùng mặt phải. Và lựa chọn Route options.

Chạm vào buổi họp tùy lựa chọn với nhu cầu của bạn từ Avoid highways, Avoid tolls hoặc kiêng phà. Cuối cùng, nhận Done.

Các bạn dạng đồ hiện giờ sẽ được bố trí lại để tránh các điều này. Mặc dù nhiên, rất có thể có ít rủi ro cũng như lộ trình sẽ dài.

Lưu địa điểm đỗ xe

Sau khi đậu xe khá hoặc phương tiện ở một quanh vùng rộng lớn, thường có công dụng quên vị trí chính xác. Google Maps giúp lưu lại vị trí và tránh bị mất.

tôi. Đỗ xe của doanh nghiệp và khởi chạy bạn dạng đồ Google tự Điện thoại của bạn.

ii. Nhấn vào biểu tượng màu xanh lam hiển thị vị trí hiện tại.

iii. Va vào Save your parking nhằm lưu website trong phiên bản đồ. địa chỉ này sẽ sở hữu ở bên dưới cùng.

iv. Nếu như bạn đang đi bên trên một tuyến phố chưa chọn cái tên thì hãy đụng vào Change location với kéo hình tượng định vị bạn dạng đồ nhằm điều chỉnh.

v. Thêm các chi tiết khác như mặt đường số, tên quan trọng, thời hạn đậu xe pháo còn lại, v.v. Tại đây.

Hướng dẫn này cũng rất có thể được chứng tỏ là có ích – phương pháp Tìm xe pháo Đã đỗ của bạn Qua android hoặc iPhone.

Một lần nhấn Lái xe cho Nhà riêng với Cơ quan

Khi thoát ra khỏi nhà, Google Maps tất cả thêm đặc quyền quay lại chỉ cách một lần nhấn điều phối từ ngẫu nhiên địa điểm nào với ngược lại. Sau khi setup ứng dụng, bạn cần đặt cả hai vị trí nhằm sử dụng tuấn kiệt này.

Đặt địa chỉ Nhà riêng và Cơ quan

Nếu bạn chưa lưu địa chỉ Nhà riêng biệt và cơ quan của mình, hãy làm theo các phía dẫn bên dưới:

Vô nhẹ 3 lines Menu từ bên trái của thanh tìm kiếm kiếm và chọn Your Places.Lựa lựa chọn Home và nhập địa chỉ cửa hàng nhà của người tiêu dùng vào thanh tìm kiếm. Chọn vị trí đúng đắn từ kết quả tìm kiếm cùng để hệ thống lưu trữ.Thực hiện tựa như để tiết kiệm Work địa chỉ.Sử dụng One Tap Drive đến địa điểm Nhà riêng biệt hoặc Cơ quanNhấn vào hamburger menu từ bên trên cùng phía trái của screen và lựa chọn Start driving.

Lưu ý- nếu khách hàng đang làm việc nhà, Work sẽ sở hữu được sẵn cho bạn cách thuận lợi nhất để bắt đầu cho văn phòng.

Bạn cũng rất có thể kiểm tra toàn bộ bản đồ bằng cách chọn tùy chọn tuyến phố nằm bên cạnh Bắt đầu.

Chia sẻ vị trí thời gian thực

Chia sẻ vị trí là một trong những tính năng cũ trên top mạng tìm kiếm google map, mặc dù nhiên, bản cập nhật bổ sung cập nhật một tùy chọn để thực hiện việc này trong 1, 2, 3h hoặc hơn.

Bước 1: nhấn vào thanh thực đơn nằm bên trên thanh search kiếm. Chọn lọc Location Sharing.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Port Mysql Trong Xampp Trên Hệ Điều Hành Windows

Bước 3: Từ màn hình hiển thị tiếp theo, nhấp vào GET STARTED chọn trong 1 giờ. Bạn luôn rất có thể tăng hoặc giảm khoảng thời hạn nhấn này + hay những cố kỉnh vào đó ký kết tên sau tùy chọn.

Bước 4: lựa chọn Until you turn this off tùy chọn nếu bạn có nhu cầu đặt khoảng tầm thời gian dễ dàng cho mình.

Bước 5: Chọn phương tiện từ dưới cùng để phân tách sẻ. Những người từ danh sách tương tác của bạn đến trước. Chạm vào Select people nhằm xem cửa sổ bật lên yêu cầu có thể chấp nhận được Maps truy cập vào danh bạ của bạn. Gõ vào Allow Để tiếp tục.

Bước 6: bấm vào những người trong list với những người dân bạn phải để share vị trí thời hạn thực của mình. Chọn lọc Ok từ hành lang cửa số bật lên. Nếu như bạn không mong mỏi xem lại cảnh báo này, nhớ là kiểm tra Don’t show this again từ đây.

Bước 7: Chọn nhiều người nếu bạn có nhu cầu và cuối cùng bắt đầu chia sẻ bằng phương pháp nhấn vơi vào nhảy SHARE.

Bước 8: chọn TURN ON từ bỏ lần xuất hiện cửa sổ bật lên tiếp theo.

Bước 9: dấn SEND bên trên Message Composer để đưa tiếp links đến những người bạn đã chọn.

Đây là một trong trong những kín Google Maps xuất sắc nhất.

Thêm các điểm dừng

Trong khi lái xe đường dài, bạn phải dừng lại để đưa thức ăn, nguyên liệu và mọi thứ khác. Bây giờ chúng ta có thể thêm các đài này và lựa chọn mức độ ưu tiên theo các thủ thuật sau:

Mở trang điều hướng từ phiên bản đồ và nhấp vào ba vệt chấm nằm bên cạnh Your Location

Lựa lựa chọn Add stop từ danh sách này giúp thấy một hộp vị trí new trong danh sách. Nhấn vào đó và lựa chọn vị trí bằng Tìm kiếm.

Thêm những điểm giới hạn như bạn muốn theo cùng một tiến trình và để mức độ ưu tiên.

Tham dự Sự khiếu nại được liệt kê trong kế hoạch sắp tới

Bản đồ đồng điệu hóa với định kỳ Google và Gmail cùng lập planer lộ trình nhằm đến các sự kiện. Làm như vậy,

Mở bản đồ và chọn Menu cạnh bên thanh search kiếm.

Lựa chọn Your places cùng từ phần sau, hãy mở Upcoming.

Nhấn vào một trong những sự kiện, Điều phía và đưa thông tin cần thiết cho một tính năng trong áp dụng lịch Google hoặc Gmail.

Sử dụng Maps nước ngoài tuyến

Bạn rất có thể đến một nơi không có kết nối mạng internet bằng bản đồ nước ngoài tuyến.

Khám phá địa điểm bạn có nhu cầu di đưa trong thanh tra cứu kiếm.Sau lúc được hiển thị trên phiên bản đồ, hãy bấm vào locator icon nhằm xem bỏ ra tiết.Lựa lựa chọn Download.Từ trang sau, hãy nhận DOWNLOAD để tiếp tục.Địa điểm này sẽ được lưu giữ trong Google drive.Bây giờ, Mở menu, thừa nhận 3 mẫu từ trên cùng phía bên trái trong thanh tìm kiếm và lựa chọn Offline maps.Cùng với các phiên bản đồ đã thiết lập xuống khác, phiên bản đồ này sẽ tiến hành liệt kê ngơi nghỉ đây. Nhận từ danh sách khi bạn không thực hiện internet.

Lưu một vị trí yêu đam mê và chia sẻ với chúng ta bè:

Để lưu lại một địa điểm bạn đã ghé thăm,

Nhập vị trí vào thanh tìm kiếm kiếm.Sau lúc tìm thấy, hãy thừa nhận vào vị trí được hiển thị trong kết quả để mở trang chi tiết bổ sung.Đây là 1 trong những tùy lựa chọn SaveNhấn vào đây.Chạm vào Share để chia tay nơi này với các bạn bè. Sau khi được nhấn, các tùy chọn chia sẻ sẽ tất cả sẵn trên trang sau. Chọn một cái phù hợp hơn và nhấn Send.

Khám phá chế độ xem phố

Trong số tất cả các tính năng mới nhất mà Google bao gồm, đây là một trong những kín Google Maps tốt nhất có thể đối cùng với tôi. Đây là cơ chế xem phố cho phép bạn bình chọn trực tiếp vị trí đúng đắn bằng bản đồ.

Khởi chạy bạn dạng đồ và nhập tên địa điểm và tìm hiểu bằng thanh search kiếm.Nhấn Marker vĩnh viễn một chút và bấm vào vị trí từ bên dưới cùng.Cuộn xuống ảnh được lắp nhãn chế độ xem phố. Rất có thể có ảnh có hình tượng Chế độ xem phố trong hình thu nhỏ.Sử dụng mũi tên trái, cần và mũi tên quay trở lại từ trên cùng khi chúng ta đã xong xuôi để đã có được tầm nhìn.

Tìm kiếm khu vực lân cận

Google Maps được cho phép tìm tìm địa danh lân cận và đi đường để đến địa điểm. Tuy nhiên, ở một trong những quốc gia, tính năng này không khả dụng cơ mà nó hết sức hữu ích. Xem đường đi –

1. Khởi chạy Google Maps từ smartphone di động của khách hàng và thừa nhận Explore trường đoản cú thanh dưới cùng. Bạn sẽ tìm thấy những Danh mục như công ty hàng, quán cà phê, Trạm xăng. Thứ ATM, hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa.

2. Nhấn vào ngẫu nhiên vị trí nào các bạn quan tâm.

3. Đánh vào Direction và bạn sẽ thấy trong suốt lộ trình để cho đó.

4. Bước đầu điều hướng của bạn bằng cách nhấn vào Start dòng nút.

Bạn cũng có thể kiểm tra Bài đánh giá và Ảnh về vị trí đó trước khi ban đầu tiếp tục.

Điểm quá cảnh

Một vào những bí mật Google Maps cực tốt khác là tìm những điểm dừng Xe buýt sớm nhất và các điểm chuyển tuyến chỉ cách bạn một cú nhấn vào với phiên bản cập nhật mới nhất.

tôi. Trường đoản cú thanh bên dưới cùng, hãy chọn Transit sau thời điểm mở ứng dụng. Điểm ngừng gần nhất sẽ tiến hành hiển thị trên phiên bản đồ.

ii. Sau khi chạm vào ngẫu nhiên trang nào trong các đó, các bạn sẽ thấy tên của Trang dừng đó bên dưới.

ii. Chọn Hướng, kế tiếp chạm vào Start một cơ chế xem để bước đầu điều hướng.

Xem thêm: Tên Viết Tắt Của Các Tổ Chức Quốc Tế Và Tên Viết Tắt Tiếng Anh

Đây là những kín đáo và thủ thuật hay tốt nhất của Google Maps mà lại mọi người thường không thực thụ biết khi thực hiện ứng dụng.