Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu Vĩnh Viễn Miễn Phí Tốt Nhất 2021

  -  

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu cho chúng ta các web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn mức giá với tương đối nhiều tính năng có ích trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Top 10 web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2021


Ngày nay, nhu cầu lưu trữ tin tức của con tín đồ ngày càng nhiều đặc biệt là lưu trữ đám mây. Bởi vì thế, trong bài viết này, hostingvietnam.vn đã giới thiệu cho chính mình top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn phí, tin cậy và rất được ưa chuộng trên toàn cố kỉnh giới.


*


Website lưu trữ dữ liệu là gì?

Website lưu trữ dữ liệu ý nói mọi trang web cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, thiết bị của khách hàng cần được liên kết internet và chúng ta có thể tải dữ liệu lên, sửa thay đổi và share tài liệu, bạn dạng trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với những người khác. Các phần mềm này thường sẽ có thể chấp nhận được bạn truy cập dữ liệu của chính bản thân mình từ phần đa thiết bị miễn được kết nối với mạng internet.

Dữ liệu có được an toàn khi tàng trữ trực đường không?

Vì dữ liệu được tàng trữ trên mạng chứ chưa phải tại bộ nhớ máy tính tuyệt trên sách vở và giấy tờ nên những lo sợ về việc đánh tráo dữ liệu cùng quyền riêng rẽ tư là vấn đề không thể né khỏi. Mặc dù nhiên, đa số các công ty lưu trữ năng lượng điện toán đám mây đa số sẽ mã hóa dữ liệu của bạn nên sự việc về ăn cắp thông tin thời nay cũng không thể phải quá lo lắng nữa.

Có bất kỳ giới hạn size nào với file được lưu trữ không?

Hầu hết các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ dữ liệu đều có thể chấp nhận được bạn tàng trữ và gửi một tệp tin có form size tối nhiều 100MB. Tuy nhiên vẫn gồm một số cho phép bạn lưu trữ những tệp có kích cỡ tối nhiều 2GB trong việc truyền video HD.

Top 17 web lưu trữ dữ liệu lâu dài năm 2021

1. Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí bởi Google cung ứng – trong những ứng dụng thịnh hành nhất bên trên toàn nhân loại để lưu trữ dữ liệu. Dịch vụ này không chỉ cung ứng 15 GB dung tích trống cho những người sử dụng cơ mà còn được cho phép người dùng đồng điệu hóa các tệp và hình ảnh được tàng trữ trên toàn bộ các thiết bị bao hàm PC, máy tính xách tay bảng hay điện thoại thông minh di động.

*

Tiện ích

Dễ dàng tạo nên tài liệu, những trang tính và trang trình bày.Cung cấp đồng bộ hóa thời hạn thực.Tạo các biểu mẫu giúp đỡ bạn đưa ra tác dụng của cuộc khảo sát.Công cố này hoàn toàn có thể được sử dụng cho tất cả Windows cùng macOS.Tích phù hợp với hàng ngàn ứng dụng phía bên ngoài như phiên bản đồ bốn duy, biểu đồ Gantt, luật sơ đồ, v.v.Nó được cho phép lưu trữ tài liệu lên đến mức 1 triệu cam kết tự, bảng tính lên tới mức 5 triệu ô, bản trình bày lên đến 100 MB và Google Sites lên đến 2000 ký kết tự cho từng trang.

2. OneDrive

Microsoft OneDrive cũng là trong những nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ và đồng bộ hóa bên trên internet thông dụng nhất hiện thời trên Windows. Nó không chỉ là miễn tổn phí cho toàn bộ những người có tài khoản Microsoft mà lại còn có thể được thực hiện để đồng điệu hóa tệp bên trên hệ quản lý điều hành Mac.


*

Tiện ích

Sử dụng năng lượng điện thoại của người sử dụng để quét những loại sách vở như danh thiếp, biên nhận, ghi chú, tài liệu giấy…, sau đó phần mềm sẽ tự động hóa chuyển về dạng dữ liệu trong OneDrive.Bạn rất có thể đặt ngày không còn hạn của những tệp, ảnh và links được share vì mục tiêu bảo mật.Cho phép thiết lập lên những tệp có size lên cho 15 GB.

3. ICloud

iCloud là một trong dịch vụ lưu trữ đám mây được cai quản bởi Apple. Cạnh bên Google Drive và OneDrive thì đây cũng là áp dụng được một lượng đẩy đà người thực hiện bởi tính bảo mật thông tin cao của nó. Đây là một trong dịch vụ mà fan dùng có thể lưu ngẫu nhiên tệp nào trên đám mây cùng iCloud sẽ tự động hóa đồng bộ hóa với vật dụng của bạn. Sát bên đó, bạn cũng có thể sử dụng thương mại & dịch vụ này cho cả macOS và Windows.

*

Tiện ích

Cung cấp cho 5GB dung tích iCloud miễn phíGiới hạn cài đặt lên kích cỡ tệp là 15 GB.Làm câu hỏi cùng nhau bằng cách gửi liên kết.Cho phép bạn làm việc công dụng với số liệu, Keynote, Pages và Notes.

4. Mega

Mega là một trong dịch vụ lưu trữ trực đường được hỗ trợ bởi Mega Limited và nó có sẵn cho tất cả nền tảng Windows, Mac với Linux.

*

Tiện ích

Cung cấp không gian lưu trữ miễn mức giá đến 50 GB.Sử dụng các khóa nhằm mã hóa các tệp và cuộc chat chit để tăng tính bảo mật.Mega có thể chấp nhận được bạn đồng bộ các tệp với thư mục.Tải lên hoặc mua xuống tài liệu 1 GB cứ sau 6 giờ

5. Dropbox

Dropbox là dịch vụ vừa lưu trữ tệp cá nhân vừa tàng trữ dữ liệu nhóm và đồng điệu hóa tệp. Nó có phong cách thiết kế để cộng tác những dự án của công ty cho dù các bạn đang thao tác một mình giỏi trong một tập thể.

*

Tiện ích

Cho phép đồng điệu hóa dữ liệu một cách an ninh trên tất cả các thiết bị.Kích thước tệp đề xuất là 50 GB hoặc nhỏ tuổi hơnDịch vụ bao gồm sẵn mang đến hệ điều hành và quản lý macOS, Linux và Windows.

6. Amazon Drive

Amazon Drive giỏi Amazon Cloud Drive là một trong ứng dụng tàng trữ đám mây của Amazon. Nó cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây an toàn, cho phép chia sẻ tệp, in ảnh và sao lưu giữ tệp.

*

Tiện ích

Giúp sắp xếp và chỉnh sửa ảnh trực tuyến.Tự rượu cồn sao lưu hình ảnh và đoạn clip trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Cho phép đồng bộ hóa các tệp với thư mục.

7. Truyền thông Fire

Cũng như những ứng dụng khác, MediaFire là một trong dịch vụ tàng trữ tệp, tàng trữ dữ liệu trên đám mây và đồng bộ hóa dữ liệu. MediaFire hoàn toàn có thể được sử dụng cho cả iOS, Windows, OSX, Web với Android.

Tiện ích

Giới hạn thiết lập tệp lên tối đa là đôi mươi GBNó cung cấp trải nghiệm bài bản không tất cả quảng cáo đến nhân viên.Cho phép chúng ta dán link vào bất kỳ tệp nào với MediaFire sẽ thiết lập lên tài khoản của bạnCho phép bạn chỉ định kiểm soát điều hành truy cập.

8. Icedrive

Icedrive là 1 trong dịch vụ lưu trữ trên đám mây tiếp theo giúp bạn truy cập, làm chủ và cập nhật dữ liệu của chính bản thân mình một phương pháp dễ dàng. Nó hỗ trợ không gian để phân chia sẻ, ra mắt và làm việc với các tệp của bạn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hola Fake Ip Bằng Hola, Đổi Địa Chỉ Ip Máy Tính Bằng Hola

*

Tiện ích

Nó cho phép bạn lưu giữ trữ các tệp lên tới 100 TB.Không cần đồng bộ tốn thời gian vì bạn có thể gắn Icedrive với 1 cú bấm vào đơn giản.Icedrive hỗ trợ giao diện nhỏ gọn và dễ thực hiện để quản lý các tệp.Dễ dàng truyền và phát phương tiện từ bộ nhớ lưu trữ đám mây để share với bạn bè

9. PCloud

pCloud là 1 trong sự lựa chọn an toàn và đơn giản hơn những áp dụng khác để sử dụng lưu trữ dữ liệu của bạn. Cách thức này cho phép bạn chia sẻ và thao tác các tệp với bất kể ai mà chúng ta muốn.

*

Tiện ích

Hỗ trợ bảo mật những tệp riêng biệt tư với khoảng mã hóa cao nhất.Cho phép sao lưu hầu hết dữ liệu đặc biệt vào pCloud chỉ với một cú nhấp chuột.Dễ dàng lọc những tệp của bản thân mình theo định hình tệp của chúng.Lưu trữ những phiên phiên bản trên tệp của doanh nghiệp trong một khoảng thời hạn cụ thể, giúp đỡ bạn tìm tìm tệp sẽ lưu trữ.

10. WorkDrive

WorkDrive là một khối hệ thống lưu trữ dữ liệu trên đám mây chất nhận được bạn cai quản các tệp một biện pháp dễ dàng. Lân cận đó, căn cơ này sử dụng SOC 2 (Service Organization Control -Kiểm soát tổ chức dịch vụ) các loại II.

Tiện ích

Có thể được truy cập từ tất cả các thiết bị.Cung cấp các báo cáo có thể tùy chỉnh.Bạn rất có thể lưu trữ và quản lý tệp một phương pháp dễ dàng.

11. IDrive

IDrive cung cấp dịch vụ sao giữ dữ liệu. Dịch vụ này còn có sẵn cho người dùng Windows, Linux, iOS, app android và Mac.

Tiện ích

IDrive cung ứng 5 GB miễn phíNgười dùng rất có thể sắp xếp và đo lường và thống kê các bản sao lưu giữ của PC từ giao diện web.Người dùng rất có thể tải lên hoặc mua xuống các tệp có dung tích lên mang đến 2 GB.Phần mềm cung cấp chiến thuật tốt độc nhất để đảm bảo tất cả thiết bị tính, Mac, iPhone với thiết bị Android vào một tài khoản.

12. Sync

Sync là một dịch vụ tàng trữ và chia sẻ tệp hoàn toàn có thể được cần sử dụng trên bất kể thiết bị nào. Bên cạnh ra, phần mềm này là một trong nơi ‘lý tưởng’ với giải pháp an ninh để lưu trữ và share những dữ liệu kín đáo và tinh tế cảm.

*

Tiện ích

Đồng cỗ hóa chất nhận được bạn nhờ cất hộ tệp gồm kích thước ngẫu nhiên cho ngẫu nhiên ai, ngay cả khi họ không đăng ký.Hiệu suất vẫn trở cần chậm hơn nếu khách hàng tải lên những tệp to hơn 40 GB.Synch có thể hỗ trợ Windows, Mac, iOS với Android.Nó có thể chấp nhận được truyền dữ liệu không giới hạn cho tất cả các gói.

13. Box

Box là 1 trong những dịch vụ share và cai quản tệp bên trên đám mây. Công cụ này có sẵn mang lại Windows, macOS cùng trên cả di động.

*

Tiện ích

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Windows Explorer hoặc Mac Finder để gấp rút tìm tìm tệp chúng ta muốn.Chỉnh sửa tệp một cách thuận tiện và Box sẽ lưu nó vào bộ nhớ đám mây.Cho phép những người khác thực hiện đổi khác và cài đặt tệp lên.Cho phép quản trị viên thêm bạn dùng bên phía ngoài để cùng tác câu chữ và kiểm soát các phiên bản.

14. Yandex Disk

Yandex Disk là 1 trong dịch vụ tàng trữ trên đám mây khác có thể chấp nhận được người dùng lưu trữ những tập tin và chia sẻ với những người khác. Nó tất cả sẵn trên Windows, macOS tương tự như Linux và cho phép người dùng tăng cấp lên gói thường niên và hàng tháng để nhận được rất nhiều ưu đãi hơn.

*

Tiện ích

Cho phép thiết lập lên kích thước tệp về tối đa 50 GB.Người dùng có thể đồng bộ tài liệu giữa các thiết bị khác nhau.Cung cấp quyền truy vấn miễn tổn phí vào Microsoft Word, Excel với PowerPoint.Cho phép chúng ta tải xuống những tệp từ các trang công khai minh bạch mà không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào.

15. Koofr

Koofr là giải pháp lưu trữ đám mây kết nối những tài khoản Dropbox, Amazon, Google Drive, OneDrive và tận dụng dung tích trống trên ổ cứng lắp thêm tính. Ứng dụng này có sẵn cho Android, iOS, Windows, Linux, Windows với macOS.

*

Tiện ích

Sao lưu auto từ năng lượng điện thoại.Đồng bộ hóa tài liệu với vật dụng tính.Không có giới hạn về loại và size tệp

16. MiMedia

MiMedia là một dịch vụ sao lưu có thể chấp nhận được bạn thống trị các tệp kỹ thuật số của mình. ở bên cạnh đó, nó giúp bạn cai quản và sắp xếp thư viện dữ liệu cá thể một biện pháp hiệu quả.

*

Tiện ích

Cho phép bạn truy vấn và sắp xếp nhạc, ảnh, video và tài liệu trên tất cả các thiết bị.Nhập tài liệu từ Dropbox, Google, Flickr cùng Facebook.

17. Jumpshare

Jumpshare là 1 ứng dụng ko chỉ cho phép chụp hình ảnh màn hình, chia sẻ tệp, quay đoạn phim mà còn có thể kết hợp làm việc cộng tác nhóm.

*

Tiện ích

Có công dụng kéo với thả để phân tách sẻ bất kỳ tệp nào.Cho phép các bạn chụp hình ảnh màn hìnhBạn hoàn toàn có thể ghi lại màn hình của bản thân mình dưới dạng GIF hoặc video.Cho phép bạn gửi và chia sẻ tệp kích thước lớn không giới hạn.Dịch vụ này rất có thể được áp dụng trên macOS, Android, Windows, iPad cùng iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Brute Force Attack Là Gì? Hậu Quả Khi Bị Tấn Công

Trên đây, hostingvietnam.vn đang giới thiệu cho chính mình top 17 web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn. Nếu có nhu cầu, chúng ta có thể chọn một trong số những website nói trên để từng trải và áp dụng lâu dài. Đừng quên like & Share nội dung bài viết này nếu như thấy bổ ích và hãy bình luận ngay bên dưới để cùng thảo luận nhé.