Lưu trữ hình ảnh trên mạng

  -  

Lưu trữ hình hình ảnh trực tuyến sẽ giúp đỡ người cần sử dụng lưu giữ phần đa kỷ niệm đẹp mắt mãi mãi. Bên trên trangBizfly Cloudđã chia sẻ rất nhiều dịch vụ lưu trữ hình ảnh, và một số trong những trong số đó là miễn phí. Hơn nữa, các nhà cung ứng dịch vụ hỗ trợ các cơ sở lưu trữ hình ảnh miễn phí lên tới một mức độ tốt nhất định.

Bạn đang xem: Lưu trữ hình ảnh trên mạng

1. Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin. Dịch vụ có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn lưu. Và bởi vì vậy, đây cũng là giải pháp lưu trữ ảnh trực tuyến giỏi nhất. Dropbox miễn phí cho tất khắp cơ thể dùng, nhưng cũng có tùy chọn dành cho trả phí trong các trường thích hợp cần không khí lưu trữ rộng to hơn mức được cung cấp. Chúng ta có thể đồng cỗ Dropbox cùng với Google Drive, do đó ít có công dụng mất hình ảnh yêu quý của bạn.

2. Shutterfly Photos

Shutterfly Photos là 1 trang web lưu trữ hình hình ảnh khá đẹp, dễ dãi để thưởng thức, share và làm cho sống lại mọi kỷ niệm đẹp bởi hình ảnh. ứng dụng có bố cục tổng quan trình bày bắt mắt này cung ứng tìm và gắn thẻ đồng đội của bạn. Chỉ bởi vài cú nhấp chuột, nó sẽ trở nên những bức ảnh của các bạn thành một gói quà dễ thương. ứng dụng Shutterfly Photos tải hình ảnh lên từ toàn bộ các máy được kết nối và có thiết đặt ứng dụng Shutterfly Photos. Thật thuận lợi và thuận lợi để thực hiện một kho tàng trữ hình ảnh không giới hạn với các cung cấp ứng dụng di động.

3. Google PhotosGoogle đã chế tác ra hầu như tất cả các ứng dụng ứng dụng mà một người rất có thể cần trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Google Photos trong những số ấy là một biện pháp tiện lợi cho người dùng Google. Nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh trực tuyến mà không mất bất kỳ chi tầm giá nào, thì Google Photos là lựa chọn tốt nhất. Vào năm 2015, Google Photos đã bị bóc khỏi Google Plus. Trong công cụ lưu trữ trực đường miễn tầm giá này, bạn có thể lưu trữ hình ảnh 16 megapixel và video clip 1080p.

4. Photobucket

Dịch vụ lưu trữ hình ảnh và chia sẻ video Photobucket sẽ sở hữu đến cho mình nhiều yêu cầu thú vị khác nhau. Rộng 100 triệu người tiêu dùng đăng ký trên trang sẽ đăng 10 tỷ hình hình ảnh lên trên web. Từ thời điểm năm 2003, trang chia sẻ hình ảnh tiện ích này đang ách thống trị ngành kinh doanh lưu trữ hình ảnh trực tuyến. Phần mềm cung cấp tiếng Anh này hoàn toàn có thể được sử dụng cho tất cả mục đích mến mại. Tóm lại, Photobucket cho mình một không khí lưu trữ hình ảnh dù chúng ta ở bất kể đâu. Trang cũng rất được đánh giá là tất cả độ bình an cao.

5. OneDrive

OneDrive là một trong dịch vụ lưu trữ tệp với hình hình ảnh do Microsoft cung cấp. Dịch vụ hỗ trợ tính năng share hình ảnh và các cơ sở lưu trữ. Tên trước đó của dịch vụ thương mại này là SkyDrive. Dịch vụ thương mại lưu trữ và đồng điệu hóa tệp của OneDrive nhận ra nhiều nhận xét tích cực. Bạn có thể quản lý một số trong những thiết bị trên áp dụng chuyển tập tin này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Máy In Qua Ip Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Máy In Ip, Canon, Hp

6. Box

Box là 1 trong những nền tảng chia sẻ, và cùng tác bình an khi thao tác làm việc với những tệp. Đây là 1 hệ thống làm chủ nội dung khiến cho bạn làm việc linh hoạt hơn. Thương mại & dịch vụ này có thể được áp dụng làm công cụ tàng trữ hình hình ảnh giúp cai quản nội dung tập trung. Box bao gồm sẵn đến Windows, MacOs và nhiều thiết bị cung cấp các nền tảng gốc rễ khác.

7. 500px500px là trong những kho giữ trữ hình ảnh trực tuyến phệ nhất. Trang là một cộng đồng trực tuyến đường và đông thời vận động như một website chia sẻ có trụ thường trực Canada. Mạng lưới trái đất này vô cùng tương thích cho các nhiếp hình ảnh gia khám phá và chia sẻ những bức hình ảnh đẹp nhất của bản thân cho mọi bạn trên cố giới. Thương mại dịch vụ cũng cung cấp một liên kết trực tiếp giữa quý khách và nhiếp ảnh gia. Quy trình hoạt động vui chơi của 500px cũng giống như như bất kỳ phương tiện truyền thông media xã hội nào khác.

8. SmugMug

SmugMug là 1 trong website lưu giữ trữ hình ảnh trực tuyến có tính phí lưu trữ ảnh, video, tệp và những loại file khác nữa. Tổ chức triển khai này cung cấp những bức hình ảnh cho các nhiếp hình ảnh gia không chăm nghiệp. Trang tàng trữ hình hình ảnh trực tuyến này được thành lập vào năm 2002 vì chưng Chris và đàn ông ông. Trang có những cấp độ tài khoản khác nhau với một tập hợp các tính năng không giống nhau. SmugMug là 1 trong những nhánh của Flickr.

9. Unsplash

Unsplash là 1 trong trang web share hình ảnh dưới dạng cùng đồng. Đây là trong số những tùy chọn miễn phí được áp dụng bởi những người tạo ra nó. Nếu như hình ảnh của chúng ta có thể được đăng công khai, thì chúng ta cũng có thể lưu trữ hình ảnh của chúng ta ở đây. Có không ít cấp độ lưu trữ đa dạng và phong phú để bất cứ ai cũng có thể chia sẻ và thu thập hình ảnh. Việc đk là không cần khi thiết lập hình ảnh.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Fake Ip Việt Nam Từ Mọi Nơi Năm 2021, Top 10 Phần Mềm Fake Ip Tốt Nhất

Theo BizFly Cloud tổng hợp


BizFly Cloud là hệ sinh thái xanh điện toán đám mây được quản lý và vận hành bởi VCCorp - doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông cùng internet tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm tay nghề lâu năm làm việc trên các công nghệ khác nhau như cloud, mobile, web..., công ty chúng tôi có đủ kỹ năng để hỗ trợ đưa ra đông đảo lời khuyên có ích và technology toàn diện góp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Giành cho độc giả niềm nở tới các dịch vụ đám mây vày BizFly Cloud cung cấp hoàn toàn có thể truy cập trên đây.
SHARE