Lưu trữ đám mây miễn phí

  -  

Nội dung của chúng tôi được bạn đọc hỗ trợ. Nếu như bạn nhấp vào link của chúng tôi, công ty chúng tôi có thể tìm được hoa hồng.Cách công ty chúng tôi xem xét.

Bạn đang xem: Lưu trữ đám mây miễn phí


Thành thật mà nói: thỉnh thoảng tiền eo hẹp và bộ nhớ lưu trữ đám mây quality tốt hoàn toàn có thể đắt đỏ. Tin giỏi là rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trên thị trường cung cấp miễn mức giá 5GB dung tích lưu trữ trở lên.


Mặc cho dù 5GB có vẻ không nhiều, một số công ty trong danh sách của tôi cung cấp hơn 5GB miễn phí, và thậm chí là một lượng không khí trống tương đối nhỏ tuổi mang đến cho người dùng cơ hội thử nghiệm các chiến thuật lưu trữ đám mây khác biệt mà không bắt buộc thực hiện cam đoan trả tổn phí ngay lập tức.

Để giúp cho bạn sắp xếp thông qua toàn bộ các tùy lựa chọn hiện gồm và đảm bảo rằng nhiều người đang nhận được dung lượng trống rất tốt mà không tồn tại ràng buộc nào, Tôi đã nghiên cứu và biên soạn danh sách những nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây rất tốt cung cấp 5GB dung tích trống trở lên vào thời điểm năm 2023.

ProviderLưu trữ trực tuyếnWebsite
1. pCloud10 GB miễn phíwww.pcloudnăm
2. Sync.com5 GB miễn phíwww.sync.comnăm
3. ổ băng10 GB miễn phíwww.icedrive.net
4. Internxt10 GB miễn phíwww.internxt.com
5. MEGA.nz20 GB miễn phíwww.mega.nz
6. Google Lái xe15 GB miễn phíwww.googleổ đĩa.com
7. Amazon ổ5 GB miễn phíwww.amazondrive.com
8. AppleiCloud5 GB miễn phíwww.icloudnăm
9. microsoft OneDrive5 GB miễn phíwww.onedrivenăm
10. IDrive5 GB miễn phíwww.idrive.com
11. Độ100 GB miễn phíwww.degoo.com
12. nordlocker3 GB miễn phíwww.nordlocker.com
13. Dropbox2 GB miễn phíwww.dropboxnăm

Bộ lưu giữ đám mây nào cung ứng nhiều dung tích trống nhất vào khoảng thời gian 2023?

Đây là list của tôi về những nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây cực tốt cung cấp cho 5GB dung lượng miễn giá tiền trở lên vào thời điểm năm 2023.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Phá Pass Excel Full, Phá Pass Excel Như Thế Nào

1. PCloud - 10GB miễn phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dropbox có thể hơi bần tiện với không khí trống của nó, nhưng nó xứng đáng được đề cập đến tại đây vì cam kết hỗ trợ một cường độ dịch vụ rất là cao cho khách hàng của mình.

Dropbox Ưu với nhược điểm

Ưu điểm:

Một một trong những comapnies lưu trữ đám mây phổ cập nhất hiện cóTích thích hợp liền mạch cùng với Microsoft 365 và Google không khí làm việc"Thông minh Sync”Giữa sản phẩm công nghệ tính của công ty và đám mây

Nhược điểm:

Tại sao Dropbox?

Mặc mặc dù 2GB dung lượng trống chắc chắn không có khá nhiều điều để khoe khoang, Tôi vẫn khuyên chúng ta nên đưa Dropbox một sự chũm gắng.

Dropbox gồm 1 tính năng phục hồi / tua lại giỏi và, ngoài việc tích hợp với Google Workspace cùng Office 365, nó cũng từ hào bao gồm máy trạm ảo của riêng mình, nó hotline là “không gian”.

Sử dụng ko gian, bạn cũng có thể thiết lập cuộc họp, chia sẻ tệp và cộng tác trên các kế hoạch dự án trong Dropbox. Nói chung, đó là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất cho các công ty muốn truy vấn nhiều lịch trình tại nơi thao tác trong cùng một nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây.

Xem thêm: Quản Lý User Trong Windows Server 2008, Tự Học Mcsa Bài 5: Phân Quyền Cho User

Tuy nhiên, chỉ cách 2GB dung tích trống, bạn chắc hẳn rằng sẽ cần phải nâng cấp. Dropboxgói trả phí tổn của bước đầu với Gói Plus, $ 9.99 / tháng mang đến 2TB dung lượng.