Lưu trữ đám mây không giới hạn

      9

Trong nội dung bài viết trước thì mình vừa reviews mang lại chúng ta một dịch vụ tàng trữ dữ liệu trực đường mang tên uCloude, cùng với dung tích cực khủng, lên tới 15TB miễn tầm giá, vận tốc download nkhô giòn, Upload nhanh. Các bạn sẽ tạo ra thông tin tài khoản cùng thưởng thức demo chưa ?

Và vào nội dung bài viết ngày từ bây giờ bản thân vẫn tiếp tục giới thêm cho chúng ta một hình thức miễn phí nữa, quan trọng đặc biệt nó được gây ra bên trên căn cơ BlockChain, vô cùng đáng tin cậy, với điều tuyệt vời nhất hơn là nó không giới hạn dung tích lưu trữ nữa.

Bạn đang xem: Lưu trữ đám mây không giới hạn


Cùng mình khám phá cụ thể hơn vào bài viết sau đây nhé !

#1. Giới thiệu về Envelop

Từ Envelop dịch ra giờ việt nghĩa là Phong bì, nhưng lại hình như ko tương quan lắm đến dịch vụ thì đề nghị :V

Thôi làm lơ sự việc tên miền không tương quan đến hình thức dịch vụ nhé, như mình đã nói bên trên rồi đó, Envelop là dịch lưu trữ dữ liệu trực con đường được xuất bản trên nền tảng gốc rễ Blochồng Stack, miễn tổn phí cùng cực kỳ an ninh về biết tin.

Nếu bạn muốn gồm một khu vực để lưu trữ mà lại không có bất kì ai hoàn toàn có thể truy vấn được thì đấy là một sự sàng lọc không còn tệ cùng với các bạn. Một số điểm nhấn của hình thức dịch vụ này có thể kể tới nhỏng :

Hỗ trợ download lên tập tin có dung tích phệ.Cho phnghiền share tệp tin với người không giống.Có cung cấp nền tảng gốc rễ di dộng Android (tất cả sẵn trên Play Store) với bí quyết sử dụng thì hoàn toàn giống như với trên PCTốc độ Download / Upload ở tầm mức tạm bợ ổnGiao diện dìu dịu, dễ dàng và đơn giản, thân mật, dễ tiếp cận cùng thực hiện.Không giới hạn con số tệp tin lưu giữ trữHoàn toàn miễn tầm giá.Thích hòa hợp đến việc share tập tin.Tính bảo mật cao vì chưng được kiến thiết trên gốc rễ blockchain.

#2. Envelop bao gồm bình yên ko ?

Envelop xác minh không áp theo dõi, ko tích lũy ngẫu nhiên dữ liệu gì của người tiêu dùng.

Envelop phụ thuộc Blockstack nhằm bảo đảm, nhưng mà toàn bộ đọc tin rất có thể dấn dạng được thống trị vì Blockstachồng, nó chỉ được lưu trữ toàn thể vào thiết bị của doanh nghiệp cùng ko được chuyển đi ngẫu nhiên ở đâu khác bên cạnh vật dụng lưu trữ của doanh nghiệp.

Xem thêm: Các Nguyên Tắc Trong Kinh Doanh Của Tỷ Phú Tadashi Yanai, Tổng Hợp Các Nguyên Lý Trong Kinh Doanh


Tất cả những tệp được lưu trữ riêng biệt tứ trên địa điểm được người dùng lựa chọn trên tài khoản Blockstack của họ.

=> Nói tầm thường đề nghị thời hạn để kiểm hội chứng, bản thân chưa thể review là bao gồm an toàn hay là không ngay lập tức được.

#3. Cách lưu trữ File miễn phí với không giới hạn trên Envelop


Tuy là dịch vụ này áp dụng công nghệ BlockChain và câu hỏi bảo mật thông tin biết tin file dữ liệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì đây cũng là một dịch vụ khá là bắt đầu. Mình soát sổ thì thấy tên miền này mới được đăng ký từ thời điểm tháng 7 năm 2019.

Tức là trang hình thức này mới được cách tân và phát triển, chính vì vắt trước tiên bạn hãy thử với những file không đặc biệt trước, hoặc hồ hết tệp tin đã có được tàng trữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây khác rồi. Sau kia nghe ngóng thực trạng rồi mới tiếp tục Upload thêm những tài liệu khác nha ^^ An toàn là trước tiên !


+ Cách 1: Để có thể thực hiện được Envelop thì trước tiên bạn hãy mtại 1 tab mới bên trên trình coi ngó cùng truy vấn vào liên tưởng https://envelop.tiện ích. Tại Home hãy bấm SIGN IN để singin.

Xem thêm: Tải Về Realtek Ethernet Controller Driver Là Gì, Ethernet Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời Kết

do đó là tôi vừa share cùng khuyên bảo mang lại các bạn bí quyết đăng ký thực hiện các dịch vụ tàng trữ tệp tin bên trên Envelop rồi nhé.

Lại có thêm 1 sự sàng lọc miễn phí tổn nữa nhằm bạn cũng có thể tàng trữ, backup tài liệu đặc trưng rồi nhé. Nói tầm thường là một kênh dịch vụ Mặc dù mới cơ mà cũng rất đáng nhằm thử khám phá demo đấy chứ
Chuyên mục: Kiến thức Hosting