Lưu File Word Thành File Ảnh

  -  

Trong các bước văn phòng hàng ngày của bọn họ thì vấn đề lưu trữ những văn bản Word (file mềm) chắc hẳn rằng đã quá quen thuộc rồi đúng không.

Bạn đang xem: Lưu file word thành file ảnh

Tuy vậy, có một trong những văn bạn dạng đặc biệt mang ý nghĩa chất nhạy bén thì bọn họ thường buộc phải chụp ảnh lại để tàng trữ dưới dạng hình hình ảnh hoặc format PDF… phòng trường hòa hợp các thông số kỹ thuật trong văn phiên bản bị tín đồ khác chỉnh sửa.

Thường thì việc này đã tốn không hề ít thời gian của các bạn, cùng việc căn chỉnh để chụp hình hình ảnh nhiều lúc còn không được như ý, khiến cho văn phiên bản bạn chụp bị nghiêng, vẹo…. Và tất yếu văn bạn dạng sau khi được chụp lại đã trở nên thiếu tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Bỏ Túi 3 Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows Giúp Tăng Tốc Máy Tính

Vâng, cũng chính vì thế cơ mà trong phân mục ngày lúc này mình sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật chuyển file Word thành định dạng ảnh để xử lý các sự việc nêu trên.


Mục Lục Nội Dung

I. Cách thay đổi Word quý phái hình hình ảnh nhanh nhất

I. Cách biến đổi Word lịch sự hình ảnh nhanh nhất

Thực ra tất cả rất nhiều phương pháp để làm vấn đề này, tuy vậy trong khuân khổ bài viết này bản thân chỉ share với các bạn những bí quyết hữu ích độc nhất vô nhị mà chúng ta nên thực hiện bởi tính đơn giản và hiệu quả trong công việc.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng, Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng Bắc Nam

Cách #1. đưa Word sang ảnh với chức năng có sẵn bên trên Word

+ bước 1: bạn mở tệp tin Word cần xử lý của bản thân mình lên.

*
*
*
*
*
*
*

Cách #2. Chuyển câu chữ file Word sang format hình hình ảnh bằng cách chụp ảnh màn hình

Đây cũng là một cách hơi hay, cơ mà nó chỉ tích phù hợp với những đoạn văn ngắn. Còn với gần như đoạn văn bản dài dài một chút ít thì cũng hơi mệt đấy