Lưu email outlook vào ổ cứng

      87
Xin vui miệng nhập liên can email đến tài khoản của công ty. Một mã xác minch này sẽ được gửi mang lại cho mình. Một khi chúng ta đã nhận được được mã xác minh, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn 1 password mới đến tài khoản của công ty.
Đăng ký kết
*

*

Làm phương pháp như thế nào để tự động lưu giữ email Outlook vào ổ cứng / đĩa?

Để sao lưu, làm cho vật chứng hoặc các mục đích không giống, bạn cũng có thể muốn lưu email Outlook vào ổ cứng. Thật thuận tiện để lưu lại một số email vào tô bằng phương pháp kéo thủ công từ Outlook vào đĩa. Tuy nhiên, bạn có biết cách tự động lưu từng gmail cho vào đĩa không? Bài hostingvietnam.vnết này sẽ trình làng một VBA để xử trí nó trong Outlook.

Bạn đang xem: Lưu email outlook vào ổ cứng

Tự cồn giữ tin nhắn Outlook vào ổ cứng / đĩa

Tự động lưu giữ tin nhắn Outlook vào ổ cứng / đĩa

Phương thơm pháp này đã rehostingvietnam.vnews một VBA để tự động giữ đều email mang đến vào Outlook bên dưới dạng tệp HTML lẻ tẻ vào đĩa ví dụ. Vui lòng làm cho nlỗi sau:

1. nhận Khác + F11 để mở cửa sổ Microsoft hostingvietnam.vnsual Basic for Applications.

2. Msinh hoạt rộng lớn Project1 và nhấp lưu ban vào ThisOutlookSession nhằm mngơi nghỉ nó, rồi dán mã VBA dưới vào cửa sổ ThisOutlookSession. Xem ảnh chụp màn hình:

VBA: Tự rượu cồn lưu email Outlook dưới dạng tệp HTML vào đĩa

Private WithEvents InboxItems As Outlook.ItemsSub Application_Startup()Dyên xNameSpace As Outlook.NameSpaceSet xNameSpace = Outlook.Application.SessionSet InboxItems = xNameSpace.GetDefaultFolder(olFolderInbox).ItemsEnd SubPrivate Sub InboxItems_ItemAdd(ByVal objItem As Object)Dim FSODlặng xMailItem As Outlook.MailItemDyên ổn xFilePath As StringDyên ổn xRegExDyên xFileName As StringOn Error Resume NextxFilePath = CreateObject("WScript.Shell").SpecialFolders(16)xFilePath = xFilePath và "MyEmails"Set FSO = CreateObject("Scripting.FileSystemObject")If FSO.FolderExists(xFilePath) = False ThenFSO.CreateFolder (xFilePath)End IfSet xRegEx = CreateObject("vbscript.regexp")xRegEx.Global = TruexRegEx.IgnoreCase = FalsexRegEx.Pattern = "||/||""|:|*|\|?"If objItem.Class = olMail ThenSet xMailItem = objItemxFileName = xRegEx.Replace(xMailItem.Subject, "")xMailItem.SaveAs xFilePath & "" & xFileName và ".html", olHTMLEnd IfExit SubEnd Sub3. Lưu mã VBA cùng khởi hễ lại Microsoft Outlook của khách hàng.

Từ hiện giờ, mỗi gmail mang đến sẽ tiến hành giữ bên dưới dạng tệp HTML cô quạnh vào thỏng mục “MyEmails”.

Xem thêm: 4 Cách Mở Paint Trong Win 10 (4 Cách Cho Bạn), Cách Mở Paint Trên Windows 10

Crúc ý: (1) VBA này sẽ tạo một thư mục có tên là “MyEmails” trong tlỗi mục Documents. quý khách hàng rất có thể đưa ra các tin nhắn được lưu tự động bằng đường truyền thỏng mục này: C: Users your_user_name Documents MyEmails (2) VBA này vẫn hoạt động với những gmail nhận thấy vào thư mục Hộp thư mang đến của thông tin tài khoản tin nhắn mang định.


Làm phương pháp như thế nào để xuất 1 loạt email / vẫn lựa chọn sang trọng tệp Excel / Văn uống phiên bản / PST vào Outlook?


Kutools đến Outlook - Cung cấp cho 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công hostingvietnam.vnệc Dễ dàng hơn Nhiều!

Aulớn CC / BCC do những nguyên tắc lúc gửi email; Tự động chuyến qua đa phần E-Mail theo tùy chỉnh; Tự đụng vấn đáp không tồn tại máy chủ đàm phán và những công dụng tự động hóa khác ...Chình họa báo BCC - hiển thị tin nhắn khi chúng ta cố gắng trả lời tất cả ví như tác động thư của chúng ta gồm trong danh sách BCC; Nhắc nhsinh sống khi thiếu hụt tệp đính thêm kèmcùng những tính năng nhắc nhở không giống ...Trả lời (Tất cả) Với Tất cả Tệp đi kèm trong cuộc chat chit qua thư; Trả lời các tin nhắn trong vài ba giây; Tự cồn thêm lời xin chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...Công cố kỉnh Tệp gắn thêm kèm: Quản lý Tất cả Tệp đi cùng trong Tất cả Thỏng, Tự hễ bóc, Nén tất cả, Đổi thương hiệu tất cả, Lưu toàn bộ ... Báo cáo nhanh khô, Đếm tlỗi vẫn chọnbổ ích. Cảm ơn !Email rác rến mạnh bạo Theo phong tục; Xóa tlỗi cùng tương tác trùng lặpbổ ích. Cảm ơn ! Cho phép bạn làm hostingvietnam.vnệc thông minh rộng, nhanh khô rộng và tốt rộng vào Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Tải tức thì...