LƯỢT VIEW TRÊN YOUTUBE TÍNH TIỀN NHƯ THẾ NÀO

  -  

Chắc hẳn có khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng lượt xem bên trên youtube đạt được tiền hay không? hôm nay mình cùng các bạn tìm hiểu cách tính lượt xem trên Youtube từng nào tiền nhé.

Bạn đang xem: Lượt view trên youtube tính tiền như thế nào

Thời gian vừa rồi vẻ ngoài kiếm chi phí trên mạng bởi Youtube rất được quan lại tâm. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể tìm tiền bên trên Youtube được. Một phần vì điều kiện để tìm tiền trên Youtube khó khăn hơn trước không hề ít như: Kênh đề nghị đạt 1000 Subscribe, 4000 tiếng xem.

*

Những kênh không đạt đk trên sẽ không thể bật chức năng kiếm chi phí được. Cho dù các bạn có thể kiếm chi phí nhưng lượt xem của chúng ta thấp thì tiền tìm được cũng khá được rất ít. Vậy biện pháp tính lượt xem trên Youtube tính tiền như vậy nào?


Kiếm chi phí trên Youtube như vậy nào?

Chắc hẳn có khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng gần như youtube bọn họ kiếm tiền như thế nào? hôm nay mình cùng chúng ta tìm hiểu sự việc này nhé.

Thực ra youtube trả tiền cho các bạn bằng cách phân phối quảng cáo trên kênh Youtube. Những clip của chúng ta sau khi sở hữu lên kênh Youtube của chúng ta khi có bạn xem và người xem click vào quảng cảo mà youtube trưng bày trên video của các bạn, bên cạnh đó Youtube còn tính lượng xem để trả tiền mang đến bạn.


Cách tính lượt view trên youtube bao nhiêu tiền?

Để tính được các khoản thu nhập từ Youtube thì có tương đối nhiều yêu tố để có thể tính được. Bản thân xin liệt kê một số yếu tố khiến cho bạn tính được các khoản thu nhập từ Youtube:

1. Lượng view theo tổ quốc và vùng lãnh thổ

Với từng 1 CPM (1.000 lượt xem) theo từng tổ quốc sẽ được Youtube tính tiền không giống nhau. Ví dụ phương pháp tính CPM ở việt nam sẽ khoảng tầm 0.2 – 0.5 usd còn cùng với Hoa Kỳ sẽ khoảng tầm 1 – 4 usd. Do đó theo chúng ta 1 triệu view youtube được từng nào tiền? Câu vấn đáp là cứ mỗi 1 triệu view thì bạn cũng có thể kiếm được trung bình khoảng tầm 5 triệu đồng chúng ta nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Win Xp, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win Xp Đẹp Như Win 10

2. Các loại quảng cáo cung cấp trên đoạn phim của bạn

Với từng lượt đoạn clip hiển thị trên video các các bạn sẽ nhận được tiền. Nếu hầu hết nội dung đoạn clip của chúng ta liên quan lại tới phần lớn quảng cáo sẽ bày bán trên video clip của bạn. Lấy ví dụ nếu các bạn làm clip review về sản phẩm làm đẹp nhưng quảng cáo thì những quảng cáo này thường có ngân sách chi tiêu quản cáo cao. Cho nên thu nhập từ lượt view cũng cao hơn.

3. Tỷ lệ click chuột quảng cáo trên đoạn phim của bạn

Đây là thu nhập chủ yếu của bạn. Số tiền các bạn kiếm được phụ thuộc chính vào rất nhiều người xem bấm chuột vào quảng cáo. Điều này tức là phụ thuộc vào độ dài đoạn clip của bạn. Cùng với những đoạn clip có thời lượng 1 – 2 phút thì số tiền từ lượt xem sẽ không thể bằng với những đoạn phim có độ dài 10 -15 phút. Mặc dù nhiên chúng ta cần giũ chân fan xem bằng phương pháp video có nội dung hấp dẫn. Theo đó tỷ lệ nhấn vào quản cáo sẽ cao hơn.


Kết luận

Cách tính tiền truyền bá trên Youtube về cơ bạn dạng là vậy, tất nhiên còn một số yếu tố nữa nhằm tính chi phí lượt xem bên trên Youtube. Tuy nhiên cơ phiên bản nếu nội dung đoạn clip của các bạn chất lượng thì thu nhập của chúng ta cũng đã cao.

Xem thêm: Cách Đổi Địa Chỉ Email Cho Tài Khoản Của Bạn, Thay Đổi Địa Chỉ Email

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng đang giúp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về kiếm tiền với Youtube. Nếu khách hàng còn thắc mắc hay cần được giải đáp hãy commet mặt dưới bài viết mình sẽ trả lời nhé.

Chúc các bạn thành công!


Đang gửi reviews

Đánh giá chỉ trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.


Kiếm chi phí trên mạngcách tính lượt xem trên youtube ra tiền, phương pháp tính tiền của youtube, cách tính tiền lượt view trên youtube, phương pháp tính tiền trên youtube

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *