Lỗi Winrar Không Giải Nén Được

  -  

Máy tính ko mở được tệp tin nén khiến cho nhu ước trải nghiệm bị tác động trực tiếp? xem thêm ngay những giải pháp khắc phục siêu đơn giản và cực dễ dãi được gợi ý tiếp sau đây nhé!

Với định hình *.rar hoặc *zip, dung lượng của ổ đĩa được tiết kiệm, vấn đề truyền tệp tin thêm dễ dàng. Không những vậy, vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu của tệp zip đã được nén cũng được tăng cường hơn so với rất nhiều định dạng file rất gần gũi khác. Sở hữu nhiều điểm mạnh như vậy đề nghị file nén luôn luôn được mọi người tiêu dùng thường xuyên.

Bạn đang xem: Lỗi winrar không giải nén được


*


Tuy nhiên, nhiều lúc file nén cũng đi kèm theo phiền toái. Đó là khi bạn gặp gỡ lỗi không giải nén được trên sản phẩm công nghệ tính, gây nên nhiều bất tiện khác nhau cho quy trình trải nghiệm trang bị lẫn quá trình của mình. Vậy tại sao và phương án cho tình trạng máy tính không mở được file nén là gì. Thuộc hostingvietnam.vn khám phá ngay bạn nhé.

*
Máy tính ko mở được file nén gây nên nhiều bất tiện

Tại sao máy vi tính không mở được tệp tin nén?

Lỗi không mở được file nén trên máy tính thường liên quan tới 2 nguyên nhân chính sau đây:

file nén bạn muốn mở bị lỗi hoặc có nội dung không hoàn chỉnh.

Phiên bạn dạng Winrar bạn đang sử dụng vẫn quá cũ hoặc thấp hơn so với phiên bạn dạng Winrar được dùng làm nén file đó.

Máy tính ko mở được tệp zip đã được nén và chiến thuật khắc phục

Để sửa lỗi không giải nén được file rar trên sản phẩm tính, bạn sẽ cần mang lại những chiến thuật sau đây:

✪ update phần mượt Winrar

Giải pháp này không tồn tại gì phức tạp. Bạn hãy lên website chính thức của Winrar, thiết lập về máy tính xách tay phiên phiên bản mới nhất cùng tiến hành setup như bình thường. Bạn nhớ chăm chú đến phiên bản 32bit với 64bit để download về phiên phiên bản phù hợp với máy tính của bản thân mình nhé.

*
Cập nhật Winrar

✪ Repair file nén

Nếu việc update Winrar không mang đến tác dụng, tài năng cao file nén bạn muốn mở đã chạm mặt vấn đề. Với trường phù hợp này, trước hết bạn cần repair file - một nhân tài đã được Winrar sản phẩm sẵn trên phần mềm của mình.

Cách thực hiện như sau:

Nhập Winrar vào size tìm kiếm trên thanh taskbar rồi mở ứng dụng này từ bỏ thư mục thiết đặt (hoặc chúng ta cũng có thể vào đường truyền C:Program FilesWinRAR rồi mở file WinRAR.exe).

Xem thêm: Bí Mật 7 Cách Làm Giàu Cho Học Sinh Phổ Biến Nhất (Update), Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Bằng Điện Thoại

Trên đồ họa của Winrar, chúng ta lần lượt chọn file => xuất hiện archive => tìm về file nén hiện nay đang bị lỗi ko mở được. Tiếp theo sau nhấn Tool bên trên thanh menu => Repair Archive.

sau cuối bạn chỉ cần nhấn Browse và chọn địa điểm lưu nén sau khoản thời gian repair là xong. Bạn chăm chú phải lựa chọn đúng định hình file là .rar tốt .zip trước lúc lưu đấy nhé.

*
Repair file nén

Tìm đến hào kiệt Keep Broken Files

Khi gặp gỡ lỗi Winrar không bung file được Win 10, Keep Broken Files rất có thể sẽ trở thành tài năng giúp bạn xử lý sự cố.

Bình thường, chỉ cần 1 file trong tệp zip bị lỗi, các bạn sẽ không thể giải nén thành công vì quá trình này bị tạm dừng và tệp tin lỗi bị vứt qua. Tuy vậy với khả năng Keep Broken File, Winrar vẫn duy trì lại hầu như file lỗi để quy trình giải nén được tiếp tục. Tính năng này sẽ không mấy công dụng cho gần như file setup bởi với những chương trình thiết lập đặt, chỉ việc thiếu 1 file thì việc set up cũng bị hình ảnh hưởng. Cơ mà nếu tệp tin nén cất hình ảnh hay tài liệu thông thường, Keep Broken Files vẫn phát huy tác dụng.

Bạn chỉ cần nhấn chuột cần vào file nén => Extract files. Trong hành lang cửa số mới hiện lên, bạn tích vào gạn lọc Keep Broken File rồi chọn lưu file sau thời điểm giải nén xong xuôi là được.

Xem thêm: Web hosting là gì? Cách chọn nhà cung cấp hosting uy tín nhất

*
Keep Broken Files

Trên đó là một vài ba cách khiến cho bạn khắc phục tình trạng máy tính không mở được file nén hiệu quả. Nếu những phương pháp này vẫn “bó tay” với sự cố chúng ta đang gặp mặt phải, hãy thử tìm tới một vài phần mềm Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair để sửa lỗi coi sao nhé.