Lỗi Windows Boot Manager Win 7

  -  
, rõ ràng là đêm qua mình vừa đọc báo xem tin tức ngon lành trên máy vi tính mà sáng nay bật lên đã bị lỗi như vậy này rồi. Một thông báo chết người như vậy này:

File: windowssystem32winload.exe

statuts: 0xc0000428

Info: Windows cannot verify the digital signature for this file.

Bạn đang xem: Lỗi windows boot manager win 7

Nghĩ lại thấy cay mũi, cơ mà thôi, giờ thì bắt tay vào sửa lỗi nào. Cay cú thì cũng không có tác dụng được gì cả đúng không, giả dụ như ai hiện nay đang bị rơi vào chứng trạng này thì tìm hiểu thêm 2 cách sau đây.


Nhưng trước tiên bạn hãy thử bằng cách đơn giản này coi sao: chúng ta hãy truy cập vào Mini Windows bởi usb boot > tiếp đến mở áp dụng BOOTICE ra > với làm hệt như bước 4 trong bài viết này.

Cách 1: Repair lại Windows

Cách này thì các bạn phải sẵn sàng một số công cụ, trang bị nghề thì mới triển khai được kia là:

+ Một đĩa thiết đặt Windows hoặc USB mua Win (phải đúng với phiên bản Windows đang áp dụng đấy nhé).

+ tùy chỉnh thiết lập chế độ ưu tiên là CD/DVD hoặc USB (nếu chưa chắc chắn thì chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn giải pháp vào BIOS).

+ sau khoản thời gian đã chuẩn bị và thiết lập cấu hình xong thì hiện thời bạn hãy nhét đĩa vào ổ đĩa hoặc gặm USB vào ổ đĩa với khởi rượu cồn lại Windows.

1.1. Khuyên bảo Repair lại Windows 7

Sau khi mang lại đĩa win vào thì bạn hãy khởi động máy tính lên và mở ra thông báo Press any key lớn boot from CD or DVD, tức là nhấn một phím ngẫu nhiên để liên tục đó.

Xem thêm: Máy Tính Không Kết Nối Được Wifi Win 10 Không Thể Kết Nối Wifi

Trong hành lang cửa số Install Windows chúng ta nhấn Next để tiếp tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ sau khi đã làm đến bước open sổ CMD như phía dẫn bên trên thì bạn hãy nhập lần lượt những lệnh tiếp sau đây vào hành lang cửa số CMD. Sau từng câu lệnh đều đề xuất nhấn Enter nhé.

C: Lệnh này tức là bạn sẽ truy cập vào ổ cất hệ điều hành quản lý (hệ điều hành quản lý ổ khác thì các bạn chọn ổ khớp ứng sao cho phù hợp nhé).

Nhập lệnh: cd Windowssystem32

Nhập tiếp lệnh: del winload.exe

Lệnh copy: copy "winload~1.exe" winload.exe

Cuối thuộc nhấn lệnh exit để thoát và khởi cồn lại Windows xem sẽ sửa boot được vào win chưa nhé những bạn.

Tips: Một bí quyết khác nếu khách hàng không thể tiến hành copy bằng những dòng lệnh chính là vào WinPE sau đó copy file Winloal.exe copy đè lên file Winload.exe bị lỗi trong phân vùng đựng hệ quản lý và điều hành đang bị lỗi. Ví dụ như C:WindowsSystem32..

Xem thêm: Không Bắt Được Wifi Win 8 - Các Cách Khắc Phục Lỗi Windows 8 Không Bắt Wifi

Lời kết

Trên đó là 2 cách giúp đỡ bạn sửa lỗi ko boot được vào windows, và cụ thể trong nội dung bài viết này là lỗi hỏng tệp tin Winload.exe. Nếu như máy vi tính bạn hiện giờ đang bị lỗi bên trên thì hãy triển khai với 2 cách bên trên để cứu giúp vãn nhé, đừng bao gồm vội ghost hay download lại win sẽ khá tốn thời gian.