Lỗi win 7 màn hình đen

  -  

Bạn áp dụng máy tính, máy tính thường để ảnh trên nền đẹp đẽ, tuy thế một ngày màn hình của doanh nghiệp chuyển sang đen xì. Đương nhiên gửi sang đen xì mà lại vẫn thực hiện được khi khởi động.

Bạn đang xem: Lỗi win 7 màn hình đen

Nếu chúng ta bị trường hợp black màn hình, đừng quá lo lắng. Nếu bạn muốn sửa lỗi màn hình hiển thị đen tối chết chóc, hãy với An Phát tìm hiểu cách sửalỗi khởi cồn win 7 screen đen.

Nguyên nhân khiến lỗi khởi hễ win 7 màn hình hiển thị đen

Trong trường hợp đồ vật tính của chúng ta bị lỗi “Black Screen of Death” dịch nghĩa là screen đen chết chóc thì có không ít biến thể khác nhau. Lỗi này còn nhờ vào vào vì sao là gì thì mới có giải pháp sửa khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn cho lỗi khởi động win 7 màn hình đen, trong những số đó phải nói đến:

- Malware (phần mềm có các loại độc hại):

Hiện nay, các loại virut Trojian như Daonol vẫn là tại sao gây ra lỗi màn hình hiển thị đen khi khởi cồn của Win 7. Ví như sử dụng máy tính thường xuyên quét virus trên vật dụng tính hiệu quả (trước lúc bị lỗi màn hình hiển thị đen chết chóc mệt mỏi), hoặc chưa thiết đặt thêm trên hệ thống phần mềm khử virus, rất hoàn toàn có thể malware độc hại chính là thủ phạm tạo ra lỗi đen màn.

*

Màn hình win 7 bị black gây nặng nề chịu

- Windows security update:

Thủ phạm sản phẩm đầu, các nhất dẫn đẽn là lý do gây ra lỗi khởi động win 7 màn hình hiển thị đen phải kể tới là Windows 7 security update tức là kiểu phiên bản quyền. Khá phần lớn nhiều người dùng Windows 7 hay phải đương đầu với các sự nắm phát sinh, những lỗi lầm sau thời điểm update (cập nhật win 7) các mã có tên KB2607712, KB976098 với KB915597

- Lỗi xảy ra với driver thẻ đồ họa:

Vì lỗi card hình ảnh này liên quan đến những bất thường xuyên trên màn hình máy tính. Vì vậy bạn để ý đến nên bài toán kiểm tra card đồ họa trước khi sửa lỗi. Rất hoàn toàn có thể driver video clip bị lỗi hoặc phải cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất nhé.

Giới thiệu giải pháp sửa lỗi khởi động win 7 màn hình đen.

Cách 1: Khởi động máy tính vào tùy chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bằng truy cập tùy lựa chọn Last Known Good Configuration ta đang thực hiện

Đầu tiên, nhấn với giữ phím F8 trong khởi động quy trình máy tính, trước khi lộ diện Windows logo sản phẩm để menu truy vấn Advanced Boot Options.

Tiếp đến, tìm có tên tùy chọn Last Known Good Configuration và chọn vào tùy chọn này khi nhấn Enter. Tiếp đó, máy tính xách tay sẽ khởi động.

Cách 2 là gỡ bỏ cài đặt Windows Security Update:

*

Sửa lỗi đen màn hình hiển thị nhanh chóng

Nếu chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy cập Task Manager trên máy tính Windows 7 thì nên sử dụng cách thức này.

Đầu tiên, chọn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + Delete nhằm vào truy cập Task Manager.

Rồi, truy cập tab Processes với tìm explorer.exe để thường xuyên vào process explorer.exe chọn End Process.

Xem thêm: Tác Động Của Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4

Tiếp đến, hãy tạo thành một New Task bằng phương pháp click chọn File chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào form rồi hãy click chọn OK. Trên Windows Taskbar đang hiển thị. Bạn nên chọn lựa nút Start, tiếp đến nhập dòng thông tin “programs và features” vào khung tìm kiếm là ổn rồi. Trên kia hãy click chọn Programs & Features là xong nhé.

Rồi tiếp đến, nhìn bên trái sang khung ta sẽ thấy thông tin đỉnh, tìm với click lựa chọn tùy lựa chọn View Installed Updates nhằm hoàn thiện. Trên màn hình hiển thị sẽ list hiển thị các bản cập nhật đã mua đặt.

Điều hướng, di chuyển đến các bạn dạng cập nhật trên mục Windows thì sẽ phải chú ý đến các bản cập nhật và ngày thiết lập đặt. Lúc có phiên bản cập nhật bị lỗi thì chọn uninstall.

Cuối thuộc khởi cồn lại ngay máy tính của bạn.

Cách 3: cũng là gỡ bỏ setup Windows Security Update cùng với dùng chế độ Safe Mode

Nếu quan trọng vào truy cập Task Manager như đã giới thiệu, máy vi tính khởi rượu cồn Windows 7 của khách hàng vào cơ chế Safe Mode rồi thực hiện thêm phần gỡ bỏ setup Windows security đơn giản như sau

Trong quá trình khởi động máy vi tính nhấn phím F8 tiếp tục để truy cập menu Advanced Boot Options.

Lưu ý: menu này chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện tại vài giây, bạn cho nên phải nhấn tiếp tục phím F8 để không bị bỏ lỡ trình truy vấn menu.

Trên màn hình đen có dòng Advanced Boot Options, nên chọn Safe Mode để khởi động laptop win 7 của chúng ta vào chế độ Safe Mode.

Bước đặc biệt quan trọng là lựa chọn nút Start, nhập từ bỏ khóa tiếp đến “programs & features” vào khung search để tìm kiếm kiếm. Từ công dụng tìm tìm click lựa chọn Programs & Features.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Trang Web Miễn Phí Và Đơn Giản Để Khởi Nghiệp Thành Công

*

Lỗi đen màn hình tiện lợi được sửa chữa

Cũng giống như như cách bọn họ đã làm với Task Manager, trên cửa sổ tiếp theo, nhìn sang khung bên trái tìm và click chọn View Installed Updates và danh sách các bạn dạng cập nhật đã được thiết đặt sẽ hiển thị trên màn hình. Điều tìm hiểu các phiên bản cập nhật trên mục Windows rồi chọn xóa các bạn dạng cài đặt bị lỗi đi. Sau cuối hãy chạy lại màn hình, khám nghiệm xem lỗi này đã có được sửa chưa.

An Phát hy vọng rằng, bạn có thể sửa lỗi khởi rượu cồn win 7 màn hình đen với các cách trên. Nếu khách hàng chưa thể sửa lỗi này vị bị một số trong những nguyên nhân khiến laptop vẫn có màn hình hiển thị đen thì các bạn hãy lấy máy đến shop An Phát chúng tôi để được support kỹ lưỡng rộng nhé. Chúc chúng ta có một máy vi tính ít rơi ra nhất,