Lỗi Thẻ Nhớ Không Cho Phép Copy Hoặc Xóa File

  -  
Hiện mình sẽ dùng bé Qtek 9100 hôm trước mang ra hàng chạy lại phần mềm và về bên kiết nối dt vào PC = dây USB thì ko nhận.Và rút thẻ ra cho vô đầu lọc thẻ thì nhận nhưng ko copy dc tệp tin vào thẻ lưu giữ nó báo lỗi (cannot copy tên tệp tin mình mình copy : the disk is write -protected Remove the write-protected or use another disk).Ai bít chỉ mình mình cùng với thank !!!


Bạn đang xem: Lỗi thẻ nhớ không cho phép copy hoặc xóa file

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Bạn xem trên thẻ đã bẻ khóa cho chép dữ liệu chưa?Nếu mở được thì vào kiểm tra disk cùng sửa lỗi xem đã đạt được không?Nếu trong thẻ dữ liệu không quan trọng lắm thì chăm chỉ Format lại nhé! (Đây là cách cuối cùng, hy vọng không buộc phải dùng đến)!
1


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Quản Lý Phòng Game Net, Hướng Dẫn Cài Đặt Csm Server

(cannot copy tên file mình bản thân copy : the disk is write -protected Remove the write-protected or use another disk) lỗi ràng ràng ra đó đấy thôi. Chiếc thẻ bị khóa thì làm sao mà copy. Unclock cái thẻ rồi xài. Gạt chiếc chốt bên cạnh hông thẻ lên. P/S: khổ, thời bây chừ ngày càng tiến bộ, chịu khó trao dồi giờ anh đi, English hiện nay là ngôn ngữ thứ 2 không thể thiếu rồi.
3
(cannot copy tên tệp tin mình mình copy : the disk is write -protected Remove the write-protected or use another disk) lỗi rành rành ra đó đấy thôi. Chiếc thẻ bị khóa thì làm thế nào mà copy. Unclock dòng thẻ rồi xài. Gạt cái chốt bên cạnh hông thẻ lên. P/S: khổ, thời bây chừ ngày càng tiến bộ, chăm chỉ trao dồi giờ anh đi, English hiện nay là ngôn từ thứ 2 không thể không có rồi.


Xem thêm: Cách Mở File Gif Trong Win 7,8, Xp, Xem Ảnh Động Gif Trên Win 78 Xp

xin lỗi nha !usb không có nút gạtgắn vào sản phẩm công nghệ khác thì ok , copy vô tưtrường phù hợp này bạn đã nghĩ đến chưa ?Không phần đông nó, hơn nữa kèm theo một vài loại như là· Cannot copy files and folders, drive is write protected· Cannot format the drive, drive is write protected· The disk is write protected· Remove write protection or use another disk· truyền thông media is write protectedđể tương khắc phục bạn vào Start menu >> Run, gõ regedit, enter !Tìm đúng mang đến khóa này HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetContro lStorageDevicePoliciesNhìn sang mặt phải, thấy 1 quý hiếm Dword thương hiệu là WriteProtectOk click vào nó 2 cáiĐổi giá trị của nó thành 0Lưu ý : vào trường hợp không tồn tại khóa StorageDevicePolicies thì chúng ta tạo ra bởi cách bấm chuột phải vào Control, chọn new KEY với đặt thương hiệu là StorageDevicePoliciesSau khi đã tạo ra KEY StorageDevicePoliciesbạn chuột phải StorageDevicePoliciesvào và chọn NEW - DWORD để tên mang lại nó là WriteProtect cùng đặt giá bán trị cho nó là 0Xong ! Vừa dẹp được nó và đồng lũ ! Khởi động lại trang bị hoặc logoff để đưa chúng nó vào trại giam !Chúc bạn thành công xuất sắc !