Lỗi the disk is write protected trên thẻ nhớ

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Lỗi the disk is write protected trên thẻ nhớ


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.
nguyen64217
*

xxmagicxx
*

Không đều nó, hơn nữa đương nhiên một vài tên đồng đàn nhỏng làCannot copy files và folders, drive sầu is write protectedCannot format the drive sầu, drive is write protectedThe disk is write protectedRemove write protection or use another diskMedia is write protected
*

OK ! Bây tiếng chúng ta đã tàn phá 1 cơ hội từng số kia tên Start Menu >> Run
, gõ regedit, enter phátTìm đúng mang đến khóa này HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetContro lStorageDevicePoliciesNhìn sang mặt nên, thấy 1 cực hiếm Dword tên là WriteProtectOk ! Đá mang lại nó 2 phạt bằng cách click vào nó 2 cái
OK !Đổi quý giá của nó thành 0Xong ! Vừa dẹp được nó cùng đồng bọn ! Khởi hễ lại sản phẩm hoặc logoff để mang chúng vào trại giam ! Crúc ý : mặc định trong Registry không có các Khóa với Giá trị trên buộc phải bạn cần tạo chúng ra nhá !
Chúc thành công xuất sắc ! "
Dưới đây là tổng phù hợp rất nhiều sự việc mà lại người dùng thứ gồm thực hiện thẻ nhớ gặp gỡ buộc phải. Hầu hết người tiêu dùng số đông lo sợ trước số đông tình huống. Dưới đó là tổng hòa hợp hầu như lỗi hay gặp hay lỗi thẻ lưu giữ không format được . Chúc bạn may mắn!
Sửa lỗi thẻ nhớ ko format được
Cách thiết bị nhất: Lúc máy tính xách tay bị lỗi the disk is write protected. Quý Khách Format sử dụng máy của bản thân. Vấn đề này chắc hẳn các bạn đang rõ. Nếu vấn đề không được hạn chế thì mời bạn gửi thanh lịch bí quyết thứ hai.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Phông Nền Trong Gmail, Thay Theme Hòm Thư Gmail Trên Máy

Cách sản phẩm công nghệ 2: Format bằng PCCần 1 bộ hiểu thẻ ghi nhớ + thẻ nhớ bị corrupted (điều đương nhiên)Cắm thẻ dựa vào đầu đọc thẻ với connect card reader vào PCTìm cho ổ đĩa of thẻ ghi nhớ trên PCRight cliông xã >> properties >> format.Chọn tệp tin system là FAT, rồi click vào format (buộc phải chắc chắn rằng là ko để ở chế độ quick format nhé).Chờ nó format chấm dứt. Nếu ok, chúc mừng chúng ta. Nếu ko ok, nó đã hiện hữu 1 thông điệp là "Window was unable to complete the format".Lưu ý: Phần lớn thẻ lưu giữ đã ok trường hợp làm công đoạn này.Nếu vẫn ko được thì, chuyển lịch sự phương pháp 3.Cách 3: Dùng trình mmcmedic nhằm giải quyết và xử lý vần đề khôn xiết nặng nề tả nàyĐây là trình format thẻ ghi nhớ rất là tác dụng với chất lượng. Các bạn như thế nào dùng Symbian phải từ sản phẩm công nghệ cho chính mình 1 cỗ .Down trình mmcmedic. Down về giải nén rar rồi double cliông chồng.Chọn "Enter the capacity of the MMC" là bằng dung tích thẻ ghi nhớ của bạnChoose the MMC driver letter: là ổ đĩa của thẻ ghi nhớ chúng ta trên PC, cliông chồng vào format MMC. Chờ 1 chút ít đến nó format kết thúc.Nếu ok, chúng ta thử sang trọng window explorer, cliông chồng vào thẻ lưu giữ của doanh nghiệp, ví như nó ko bắt format nữa là ok rùi. Còn ví như... Nó bắt format hix.... thẻ lưu giữ của công ty nặng nề chữa trị rồi đấy. Cực kỳ phân tách bi quan ngơi nghỉ quy trình này.Tốt tuyệt nhất là cần mẫn chuyển sang trọng giải pháp 4 vậy. Chúc như ý.
Cách 4: Fortmat từ dòng lệnh
Cách này gần như là là liều thuốc cuối cùng cho trái tim của khách hàng rồi. Không được nữa thì thì 99.99% là say bye bye với thẻ nhớ of bạn đi là vừa...Vào start >> run >> gõ CMDSẽ hiện hữu 1 hành lang cửa số lệnh màu đen y hệt như hệ điều hành quản lý DOSGiờ bạn gõ lệnh này vào FORMAT E: /FS:FAT với enterLưu ý: Ổ E ở bên trên là tùy theo từng vật dụng, mình mang ổ E là ví dụ của sản phẩm bản thân còn lại rất có thể F, H.... Nhưng chắc chắn là là chưa hẳn C nhé. Tùy ngôi trường vừa lòng, format đẳng cấp này lại được trong khi format bằng window thì khoanh tay. chúng ta nên thử xem.Nếu được, nó sẽ hiện tại nghỉ ngơi mẫu cuối cùng là "Format complete". Còn còn nếu như không nữa thì chúng ta chuyển qua bước ở đầu cuối này.Cách 5: Format bởi những device khác (như Ngage, 9210i, pocket PC... ngẫu nhiên đồ vật gi dùng thẻ nhớ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Logo Bằng Photoshop, Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Bằng Photoshop

Mượn sản phẩm của ngẫu nhiên ai đó có thể nhưng mà hỗ trợ thẻ lưu giữ, gặm vào, format thử coi. Nếu sử dụng 9210i ghi nhớ chọn format theo kiểu cứu thẻĐây là một cách ước may mắn, có thể được rất có thể không. If không đc nữa chúng ta nên move sầu nó vào đưa ra tuyển mộ là vừa rồi chạy ra tiệm thiết lập thẻ ghi nhớ new.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting