Lỗi the directory name is invalid

  -  

Nếu bạn gặp gỡ lỗi thương hiệu thư mục không phù hợp lệ xuất hiện ngẫu nhiên trên máy tính xách tay Windows 10/8/7 của bạn, chớ lo lắng. Bạn có thể thoát khỏi nó khá tiện lợi ...


Nếu các bạn có một Tên thư mục không phù hợp lệ lỗi mở ra ngẫu nhiên trên máy hostingvietnam.vn tính của bạn, đừng lo lắng. Nó thường xuyên không cạnh tranh để sửa chữa…


Cách hạn chế Tên thư mục chưa hợp lệ Lỗi

Dưới đây là 3 phiên bản sửa lỗi đã giúp những người tiêu dùng khác giải quyết và xử lý Tên thư mục chưa hợp lệ lỗi. Chỉ hostingvietnam.vnệc làm hostingvietnam.vnệc theo cách của bạn xuống danh sách cho đến khi các bạn tìm thấy cái phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Lỗi the directory name is invalid

giải pháp 1: Đổi usb khác

Đôi lúc Tên thư mục chưa hợp lệ thông báo lỗi xảy ra chỉ vì bạn đã cắm các thiết bị phía bên ngoài của bản thân vào đã chết Cổng USB. Chúng ta cũng có thể cắm bọn chúng ra cùng lắp vào một cổng khác giúp xem nó bao gồm khắc phục được lỗi Tên thư mục chưa hợp lệ vấn đề. Nếu như có, thì hay vời! ví như lỗi vẫn còn, phấn kích chuyển quý phái Sửa 2 .


razer synapse không nhận thấy chuột

khắc phục 2: update trình điều khiển đĩa của bạn

Lỗi này có thể xảy ra nếu như bạn đang thực hiện sai trình điều khiển đĩa hoặc sẽ lỗi thời. Bởi vậy, các bạn nên update trình điều khiển và tinh chỉnh đĩa của mình để coi liệu nó tất cả khắc phục được sự cố của người sử dụng hay không. Trường hợp bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc khả năng để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, chúng ta có thể làm điều đó auto với Lái xe dễ dàng dàng .

Driver Easy sẽ auto nhận dạng hệ thống của doanh nghiệp và tìm những trình điều khiển chính xác cho nó. Các bạn không nên biết chính xác hệ thống máy tính của chính mình đang chạy, bạn không đề xuất phải lo ngại về câu hỏi tải không đúng trình điều khiển và tinh chỉnh mà bạn sẽ tải xuống và các bạn không buộc phải phải lo ngại về hostingvietnam.vnệc mắc lỗi khi thiết lập đặt. Driver Easy xử trí tất cả .

Bạn có thể auto cập nhật trình điều khiển của mình bằng MIỄN PHÍ hoặc là Phiên phiên bản chuyên nghiệp của Driver Easy. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ hostingvietnam.vnệc 2 cách (và chúng ta được cung cấp đầy đầy đủ và bảo vệ hoàn chi phí trong 30 ngày):

1) Tải xuống và thiết đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy cùng nhấp vào Quét ngay chiếc nút. Driver Easy tiếp nối sẽ quét sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng và vạc hiện ngẫu nhiên trình điều khiển nào bao gồm vấn đề.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Line Cho Điện Thoại, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Line Trên Di Động

*

3) Nhấp vào Cập nhật vớ cả để auto tải xuống và thiết lập phiên bản chính xác của TẤT CẢ trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu thốn hoặc lỗi thời trên hệ thống của doanh nghiệp (điều này yêu ước Phiên phiên bản chuyên nghiệp - bạn sẽ được nhắc tăng cấp khi nhấp vào cập nhật tất cả).

*
Bạn cũng có thể nhấp vào Cập nhật để làm điều kia miễn phí nếu như khách hàng muốn, nhưng một phần là thủ công.

4) Khởi đụng lại vật dụng tính của bạn để các biến đổi có hiệu lực.


Insignia trình tinh chỉnh và điều khiển bluetooth windows 7

5) kiểm soát máy tính của người tiêu dùng để coi lỗi đang được sa thải chưa. Nếu có, thì xin chúc mừng! nếu như sự vắt vẫn tiếp diễn, hãy thử Sửa 3 , phía dưới.

hạn chế và khắc phục 3: kiểm soát lỗi đĩa

Kiểm tra đĩa là một công nạm tích đúng theo hữu ích lao lý Windows quét đĩa cứng với ổ đĩa bên cạnh của cửa hàng chúng tôi để tra cứu lỗi với sửa chúng.

Xem thêm: Thuật Toán Rsa Ví Dụ Về Thuật Toán Bất Đối Xứng: Rsa ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

quá trình quét lỗi đĩa chỉ mất vài phút. Nhưng một khi nó phát hiện nay ra bất kỳ lỗi nào, thủ tục sửa chữa có thể mất HOURS để hoàn thành. Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn có đủ thời gian dành riêng cho một bên.

Làm như vậy:

Trên keyboard của bạn, nhấn phím hình ảnh Windows với đồng thời, sau đó nhấp vào PC này .
*
Nhấp chuột bắt buộc vào Đĩa hostingvietnam.vnên bộ và nhấn vào Tính chất .
*
Nhấn vào Công cụ tab> Kiểm tra .
*
Nhấp loài chuột Quét ổ đĩa .
*
Làm theo phía dẫn bên trên màn hình dành riêng cho Windows nhằm phát hiện và sửa các lỗi được tìm thấy.Khởi hễ lại đồ vật tính của doanh nghiệp và coi liệu nó tất cả khắc phục được lỗi Tên thư mục không hợp lệ thông tin lỗi.

Hy vọng rằng bạn đã sửa thành công Tên thư mục chưa hợp lệ lỗi của bây giờ. Nếu như bạn có ngẫu nhiên ý tưởng, khuyến cáo hoặc câu hỏi nào, hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới. Cảm ơn vì chưng đã đọc!