LỖI THE ACTION CANNOT BE COMPLETED BECAUSE THE FOLDER OR A FILE IN IT IS OPEN IN ANOTHER PROGRAM

  -  

Bạn đã gặp qua trường hợp mà các bạn không thể thay tên một tập tin trên máy vi tính Windows của bạn mặc dù các tập tin không được mở bất cứ nơi đâu. Nếu khách hàng đổi thương hiệu nó, bạn cũng có thể gặp lỗi không xóa được tệp file: File In Use, The action cannot be completed because the tệp tin is open in COM Surrogate.

Bạn đang xem: Lỗi the action cannot be completed because the folder or a file in it is open in another program

*

Thông báo này kiến nghị bạn đóng tệp cùng thử lại. Giả dụ nó góp ích, tốt cho bạn. Tuy vậy nếu không, chúng ta cũng có thể thử một trong những khuyến nghị dưới đây để up load chúng. Mà lại trước khi chúng ta bắt đầu, hãy quét thiết bị tính của chúng ta bằng ứng dụng chống vi-rút, vày sự lây nhiễm phần mềm độc hại có thể khiến thông điệp này trở cần tồi tệ.

Quá trình dllhost.exe được tiến hành theo thương hiệu COM Surrogate, và các từ này khá phổ biến chung – tuy thế nó được áp dụng để lưu trữ một hoặc nhiều thương mại dịch vụ hệ điều hành. Khi COM Surrogate không thể xử trí mã; bạn có thể nhận được lỗi này.

1.Kiểm tra Task Manager

Đôi khi, ứng dụng hoàn toàn có thể không hiển thị vào thanh tác vụ, mà lại nó vẫn có thể chạy ở địa điểm khác mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được của người dùng. Để đóng góp lỗi này, vui lòng mở Task Manager và khám nghiệm danh sách những chương trình sẽ chạy. Nếu như chương trình của chúng ta được liệt kê trong các đó, nhấn vào phải vào nó và lựa chọn tùy chọn ‘End Task‘ nhằm đóng nó.

Ngoài ra, hãy thử điều này. Mở Trình quản lý Tác vụ> vào tab chi tiết, tìm tiến trình dllhost.exe, click chuột phải vào nó và chọn ngừng công việc. Hiện nay hãy xem vẫn được chưa nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Connection, Để Kết Nối Tới Windowns 10

2.Khởi động lại máy vi tính và demo lại

Khởi hễ lại laptop Windows của người sử dụng và thử tiến hành các chuyển động mong mong mỏi trên tập tin.

3.Thực hiện Clean-boot

Khởi đụng máy tính của khách hàng ở tâm lý Clean Boot State cùng sau đó cố gắng khắc phục sự cố bằng tay. Các bạn sẽ phải đưa ra tệp hành vi phạm luật theo bí quyết thủ công. Khắc phục sự rứa Clean-boot sẽ được thiết kế theo phong cách để cô lập một sự việc về hiệu năng.

4.Xóa chương trình của mặt thứ tía đã setup gần đây

Đôi khi, một vài vận dụng của bên thứ ba rất có thể gây xung đột, và điều đó có thể gây ra vấn đề này. Trong trường hợp hệ thống của chúng ta đã có tác dụng việc xuất sắc trước đó với hiển thị sự việc sau khi cài đặt ứng dụng của bên thứ ba bất kỳ gần đây, hãy thử gỡ thiết đặt chương trình đó và kiểm tra nếu nó hoạt động sau đó.

5.Tắt nhân kiệt Tăng tốc phần cứng

Tăng tốc phần cứng có nghĩa là sử dụng phần cứng của sản phẩm tính để tiến hành một nhiệm vụ và công dụng nhất định tạo vận tốc nhanh hơn tài năng sử dụng phần mềm. Vô hiệu hóa tăng tốc bối cảnh phần cứng với xem nó gồm giúp sửa lỗi của chúng ta không

6.Disable bỏ Data Execution Prevention

Data Execution Prevention hoặc DEP là một trong tính năng bảo mật có thể giúp phòng ngừa thiệt sợ hãi cho máy vi tính của bạn. Giả dụ một chương trình cố gắng thực hiện tại mã từ bộ nhớ lưu trữ một biện pháp không bao gồm xác, DEP đóng góp chương trình. Tắt DEP mang lại Chương trình cá nhân đó hoặc loại bỏ hoá cùng xem liệu nó gồm hữu ích tốt không. Nhớ là khi chúng ta tắt DEP, nó sẽ khiến máy tính của người sử dụng không an toàn.

Xem thêm: Một Trong Những Lợi Ích Chính Của Việc Sử Dụng Tiện Ích Quảng Cáo Là Gì?

*

Nếu một cái gì đó không có ích và khiến lỗi đến máy của bạn, hãy nhớ làm trái lại những biến đổi được thực hiện.