Lỗi task manager không hiện đầy đủ

Lúc áp dụng Windows 10, thỉnh thoảng người tiêu dùng sẽ không msinh sống được trình làm chủ tác vụ (task manager). Có không hề ít ngulặng nhân mang đến vấn đề này. Một vài ba tín đồ có thể nhận được thông tin rằng "Trình cai quản tác vụ đã trở nên vô hiệu hóa vì quản ngại trị viên" trong những lúc với những người khác thì mức sử dụng này không bình luận. Dưới phía trên, hostingvietnam.vn.vn sẽ hỗ trợ một vài chiến thuật để giải quyết và xử lý vụ việc trình quản lý tác vụ bên trên Windows 10 không msinh sống được hoặc ko đánh giá.Quý Khách đã xem: Lỗi task manager ko hiện tại đầy đủ

Trình cai quản tác vụ chất nhận được bạn khám nghiệm những ứng dụng và quá trình hiện nay đang chuyển động trên máy vi tính của người tiêu dùng. Nó góp khởi đụng và kết thúc công tác, đôi khi đưa ra đều thống kê về hiệu suất của thiết bị với mạng, gồm khôn xiết nhiều cách msống task Manager trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Lỗi task manager không hiện đầy đủ


*

3. Thông qua Registry Editor

Trước khi chạy chương trình này, hãy bảo vệ rằng bạn bao gồm đầy đủ kiến thức về Registry cùng đồng thời, hãy sinh sản một điểm phục sinh trước khi tiến hành sửa đổi.

Cách 1: Msinh hoạt vỏ hộp thoại Run, gõ regedit và dấn EnterBước 2: Chọn theo công việc bên dưới đây:HKEY_CURRENT_USER => Software => Microsoft => Windows => CurrentVersion => Policies => SystemBước 3: Trong size mặt đề xuất ô System, tìm kiếm DWORD DisableTaskMgr. Kích lưu ban vào giá trị này và bạn sẽ đã đạt được dữ liệu quý giá 1.Nếu không tồn tại ô System, bạn sẽ phải lập 1 ô mới bằng phương pháp kích đúp vào Policies, chọn New, Key cùng tiếp đến đặt tên là System.

Xem thêm: Cài Đặt Nas Buffalo Linkstation Các Dòng Ls, Hướng Dẫn Cài Đặt Nas


*


*

*

Một vào nhì biện pháp trên sẽ giúp đỡ chúng ta khắc phục triệu chứng trình làm chủ tác vụ trên Windows 10 không mở được. Nếu không, hãy thử những tùy chọn bên dưới đây:- Kiểm tra coi có ứng dụng virus như thế nào hoàn toàn có thể ngăn ngừa sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp mlàm việc trình thống trị tác vụ hay là không.- Loại bỏ giảm bớt lao lý hoặc tái khởi động trình thống trị tác vụ.- Khởi chạy câu lệnh sfc/scannow nhằm bình chọn xem bao gồm lỗi lắp thêm hay không Theo phong cách sau:

4. Khởi chạy SFC / SCANNOW

Bước 1: Mngơi nghỉ bối cảnh dòng lệnh nâng cấp bằng cách gõ cmd vào thanh hao tra cứu kiếm, dìm con chuột phải vào kết quả phù hợp nhất cùng lựa chọn Run as Administrator.

Cách 2: Trong giao diện mẫu lệnh, coppy và dán câu lệnh sfc /scannow vào, tiếp đến dìm Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Malicious Software Removal Tool Là Gì, Download Malicious Software Removal Tool 5


*

https://hostingvietnam.vn/task-manager-tren-windows-10-khong-phan-hoi-khong-mo-duoc-55530n.aspx bởi vậy, ko cạnh tranh nhằm khắc chế lỗi trình cai quản tác vụ trên Windows 10 không mnghỉ ngơi được. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết sau thời điểm đã thực hiện đầy đủ quá trình trên của hostingvietnam.vn.vn thì chắc chắn là là đang có đông đảo vụ việc cực kỳ nghiêm trọng khác rất cần được được hạn chế bởi chỉnh sửa setup.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting