LỖI TẢI XUỐNG GOOGLE CHROME KHÔNG THÀNH CÔNG

  -  
(hostingvietnam.vn)- Nếu thiết yếu thiết lập xuống hình ảnh, tư liệu, phần mềm… sau khi upgrade lên phiên bạn dạng Google Chrome 86, bạn cũng có thể vận dụng mẹo nhỏ dại tiếp sau đây để khắc chế.

Bạn đang xem: Lỗi tải xuống google chrome không thành công


Vào đầu xuân năm mới 20trăng tròn, Google cho biết bọn họ vẫn chặn các ngôn từ được phân pân hận qua liên kết HTTP không bình an (trường hợp trang cội sử dụng HTTPS). Bên cạnh đó, cửa hàng cũng liên tiếp bổ sung thêm những một số loại tệp mới vào list chặn, 1-1 cử .exe pháo hoặc .bat.

Dự kiến đa số các loại tệp cần yếu xúc tiến như .pdf, .zip hoặc .jpg sẽ tiến hành update trong số phiên bạn dạng Google Chrome tới đây.

*
2 app mở rộng bạn nên xóa tức thì lập tức
(hostingvietnam.vn)- Tiện ích không ngừng mở rộng (extensions) sẽ giúp bổ sung cập nhật thêm hàng loạt tính năng mới mang lại trình ưng chuẩn, tuy vậy, chưa phải toàn bộ rất nhiều đồ vật gần như vận động đúng mực nlỗi diễn tả.

Vấn đề này có nghĩa là trường hợp trang gốc thực hiện kết nối HTTPS nhưng lại phân păn năn ứng dụng, hình ảnh, tài liệu… qua liên kết HTTP.. (ko an toàn) thì sẽ ảnh hưởng trình chu đáo Google Chrome ngăn chặn. Tuy nhiên, trớ trêu là Google lại không hiển thị bất kể lưu ý làm sao nhằm cảnh báo người dùng như lúc trước phía trên.

*
Chình ảnh báo nhắc nhở trong những phiên phiên bản trước đây.

Để khắc phục, bạn cũng có thể nhận đề nghị chuột vào link cùng chọn Save sầu link as nhằm sở hữu ngôn từ. Lưu ý, đa số liên kết được cung cấp vì chưng JavaScript rất có thể sẽ không còn vận động Lúc người dùng dìm đề nghị con chuột.

Xem thêm: Cách Bật Wifi Trên Laptop Dell, Lỗi Wifi Laptop Dell Và Cách Khắc Phục

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể áp dụng một trình chăm chút khác ví như Firefox, Internet Exhostingvietnam.vnrer, Brave, Vivaldi, Edge hoặc Opera để sở hữu xuống ngôn từ. Tuy nhiên, phần nhiều các trình lưu ý vẫn tuân theo cách xúc tiến của Google với chặn mua xuống những tệp không bình yên trong tương lai.

Internet Download Manager, uGet, Xtreme Download Manager… cũng là những ứng dụng cung ứng mua văn bản mà lại người dùng yêu cầu test.

Có thể thấy, câu hỏi Google thực thi thiên tài ngăn những tệp được phân pân hận qua kết nối HTTPhường. (không an toàn) là điều cần thiết, góp người dùng tinh giảm bị dán ứng dụng ô nhiễm. Tuy nhiên, chủ thể buộc phải bổ sung thêm một hành lang cửa số cảnh báo nhằm người dùng biết cố vì chưng âm thầm ngăn ngừa.

*
Chrome 86 bước đầu ngăn chặn thiết lập xuống những tệp được phân phối hận qua liên kết HTTP. ko an toàn.

Xem thêm: Microsoft Excel Là Gì ? Công Dụng Của Excel Trong Học Tập, Làm Việc Như Thế Nào?

*
Đây là lý do vị sao bạn nên update Chrome 86 ngay lập tức lập tức
(hostingvietnam.vn)- Bắt đầu tự phiên phiên bản Chrome 86, Google đã tự động hóa hiển thị chú ý giả dụ password bị rò rỉ, đồng thời chỉ dẫn người dùng biến hóa thông báo an toàn rộng.
MINH HOÀNG