Lỗi Skype Không Kết Nối Internet

  -  

Bạn không mở được Skype trên Windows 10? Đừng lo, hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn bạn 4 phương pháp để sửa lỗi này.Bạn đã xem: Lỗi skype không kết nối được win 7

Đôi lúc các ứng dụng phổ biến hóa vẫn chạm mặt lỗi. Skype chưa hẳn ngoại lệ và trong những lỗi thịnh hành của nó là tự nhiên nằm yên ổn không điện thoại tư vấn dậy được. Trong bài viết này, hostingvietnam.vn vẫn gửi đến bạn 4 bí kíp sửa lỗi không mở được Skype dễ dàng và đơn giản và hiệu quả.Bạn đã xem: Lỗi skype không liên kết internet


*

4 cách sửa lỗi không mở được Skype bên trên Windows 10

Cách 1: Đổi thương hiệu thư mục Skype trong chính sách Safe Mode

Trong đa phần các trường hợp, chỉ việc đổi tên thư mục Skype với gỡ setup phần mượt vừa mới setup là đã có thể sửa được lỗi nói trên.

Bạn đang xem: Lỗi skype không kết nối internet

Bước 1: Nhấn và giữ tổng hợp phím Windows + R.Bước 2: Trong hành lang cửa số Run mới hiện ra, nhập “msconfig” rồi dìm Enter.


*

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số mới hiện ra, chọn tab Boot nằm ở thanh trên cùng.Bước 4: Tick vào ô Safe Boot.Bước 5: Tick vào ô Network.


*

Bước 6: Khởi hễ lại máy tính và test chạy Skype xem thử có vận động ổn định không.Bước 7: Trong chính sách Safe mode, open sổ Run như đã trả lời ở cách 1.Bước 8: Nhập “%appdata%” rồi thừa nhận Enter.


*

Bước 9: Trong hành lang cửa số mới hiện nay ra, search thư mục Skype.Bước 10: Đổi thương hiệu thư mục thành Skype_2.Bước 11: Thử mở ra Skype một lượt nữa.

Cách 2: thiết lập lại ứng dụng Skype

Bước 1: Gỡ thiết lập Skype.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Của Bạn

Nếu vẫn còn gặp mặt lỗi thiết yếu mở được Skype thì nên làm thêm bí quyết 1 đã lý giải ở trên.

Cách 3: vô hiệu hóa uPnP

*Lưu ý: bí quyết này chỉ vận dụng cho Skype for Business

Bước 1: Khởi động laptop ở cơ chế Safe mode như đã khuyên bảo trên giải pháp 1.Bước 2: Chạy phần mềm Skype.Bước 3: Vào thiết lập kết nối nâng cao Skype advanced connection settings.Bước 4: vô hiệu hóa thiên tài uPnP.

Bước 5: Khởi rượu cồn lại laptop và thử mở Skype nhằm xem bao gồm mở được không.

Cách 4: Quét SFC

Bước 1: Bấm vào Start Menu cùng gõ “cmd“.Bước 2: chọn Run as administrator.Bước 3: Nhập “sfc /scannow” rồi dìm Enter.

Bước 4: Đợi quét chấm dứt rồi khởi động lại thứ tính.Bước 5: Khởi cồn lại Skype coi nó sẽ hoạt động bình thường chưa.

Xem thêm: Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Win 10, Windows Defender Có Đủ Tốt Trong 2021

Trên phía trên 4 phương pháp sửa lỗi không mở được Skype bên trên Windows 10. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích đến bạn. Ví như có thắc mắc hay góp ý thì nên để lại bình luận cho hostingvietnam.vn nhé. Chúc chúng ta thành công.

Mới nhấtDành mang lại bạnRất tiếc, nội dung này hiện tại không khả dụngTin tức, video, hình ảnh đêm tân hônĐứt cáp quang đãng 10/2016Bật quyền truy vấn google driveMẫu thư cảm ơn nhân viênInternet là gì tin học tập 10Cách đồng nhất danh bạ từ gmail vào androidCài đặt màn hình máy tính xách tay không tắtHướng dẫn biện pháp lấy lại password microsoftSố máy quý khách vừa call không đúngChèn phản hồi facebook vào blogspotKiếm chi phí từ quảng bá trên facebookMua page facebook