Lỗi Skype Không Đăng Nhập Được

  -  

"We can"t mở cửa Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out và try again." đó là dòng thông báo khiến không ít người cần sử dụng Skype cảm thấy khó chịu và khó hiểu khi thốt nhiên không thể đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, dù rằng trước kia không lâu, bọn họ vẫn sử dụng nó hoàn toàn bình thường.

Bạn đang xem: Lỗi skype không đăng nhập được

Đây là lỗi mà tương đối nhiều nguời hiện vẫn đang phạm phải và cảm xúc bức xúc. hostingvietnam.vn đang tổng đúng theo được vài cách để giúp các bạn, hãy xem thêm qua nội dung bài viết này nhé!

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập được vào Skype

Cách 1: Tại giao diện chính của màn hình hiển thị desktop, chúng ta mở vỏ hộp thoại Start / Run, tiếp nối nhập vào msconfig trong ô xuất hiện rồi OK hoặc Enter.

Một cửa ngõ sổ có tên là System Configuration xuất hiện, hãy nhấp vào thẻ Boot. Quan sát xuống bên dưới, vào mục Boot Options, tick chọn vào ô Safe boot, sau đó click OK để kết thúc.


Lúc này sẽ sở hữu một thông tin hỏi bạn có muốn khởi cồn lại đồ vật không? chọn Restart now nhằm chấp nhận. Cũng có thể có những ngôi trường hợp, người dùng sau khi lựa chọn vào Safe boot thì không tất cả thông báo kia, các bạn cũng tự khởi hễ lại nhằm máy chạy ở chính sách Safe mode nhé.

Sau lúc Restart lại, các bạn vào biểu tượng Skype ở góc dưới bên nên màn hình, chuột nên vào và lựa chọn Quit để thoát hẳn khỏi phần mềm này.

Tiếp tục mở lại hộp thoại Start / Run, nhập từ khóa "%appdata%" vào ô Open, rồi Enter (hoặc nhấp vào OK).

Xem thêm: Blog Cá Nhân Là Gì? Cách Tạo Một Blog Cá Nhân Cho Người Bắt Đầu Từ Con Số 0

Khi hình ảnh Roaming xuất hiện, các bạn tìm folder Skype rồi thay đổi tên mang lại nó thành tên bất kỳ.

Quay trở lại System Configuration, các bạn lại vào thẻ Boot, với bỏ tick nghỉ ngơi ô Safe boot, sau đó OK nhằm xác nhận.


Khởi động máy vi tính lại thêm nữa và thử đăng nhập lại.

Cách 2: chúng ta mở Skype lên, từ bối cảnh chính, nhấp vào thẻ Tools, lựa chọn Options...

Xem thêm: Diệt Virus Không Cần Phần Mềm, Phần Mềm Diệt Virus Không Cần Cài Đặt

Trong mục Options này, chọn vào Advanced / Connection mặt tay trái. Kế tiếp bỏ tick sinh sống ô Enable uPnp ở hành lang cửa số bên phải. Lựa chọn vào Save để kết thúc.

Sau khi dứt những biện pháp trên, các bạn cũng có thể khởi động lại sản phẩm cho vững chắc chắn, tiếp nối đăng nhập lại vào tài khoản Skype của bản thân mình để demo xem có thành công xuất sắc không nhé!

Ngoài ra các chúng ta có thể tham qua bài viết phía dẫn giải pháp xử lý những lỗi hay chạm chán khác của Skype trên đây.


Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA