LỖI SHARE MÁY IN TRONG WIN 7

  -  
Bạn sẽ xem: Sửa Lỗi Không Share Được Máy In Trong Win 7 64Bit, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Tại Cộng đồng in ấn

Đã bao giờ các bạn chạm chán đề nghị trường hợp buộc phải thực hiện một sản phẩm công nghệ in đang rất được kết nối với 1 máy tính xách tay Windows 7 không giống và laptop này sẽ không phía bên trong và một Homegroup với máy tính xách tay nhưng mà nhiều người đang áp dụng, mà chỉ cùng trong một mạng. Trong bài xích này Shop chúng tôi đang ra mắt mang lại các bạn giải pháp share đồ vật in thân hai laptop Windows 7 trong một mạng điều đó.

Bạn đang xem: Lỗi share máy in trong win 7

Đang xem: Không cốt truyện được máy in vào win 7 64bit

Lưu ý: Trong ví dụ này, Shop chúng tôi kết nối một máy tính xách tay Windows 7 Ultimate 64-bit đến một trang bị in HP PSC 1500 bên trên một laptop Windows 7 Home Premium 32-bit. Chúng mọi nằm trong cùng một mạng, tuy nhiên ko nằm trong thuộc Homegroup. Cần lưu ý đầy đủ cùng với những sản phẩm công nghệ in khác biệt thì việc tìm kiếm cùng cài đặt đúng driver cũng không giống nhau.

1. Chia sẻ những tệp tin và sản phẩm công nghệ in bằng Homegroup trên Windows 7

Thiết lập Homegroup

Có các cách để truy cập tuấn kiệt Homegroup bên trên Windows 7, vào Control Panel tiếp nối cliông xã chọn Choose homegroup and sharing options hoặc nhập Homegroup vào size Search trên Start Menu.Tiếp theo click lựa chọn Create a Homegroup.Trên đồ họa Create a Homegroup lựa chọn format các tệp tin mà bạn có nhu cầu share cho sản phẩm công nghệ không giống.Sau Khi sản xuất chấm dứt Group bạn sẽ cảm nhận mật khẩu đăng nhập để để những máy tính xách tay khác truy vấn.Tiếp theo quay trở lại hình ảnh Homegroup.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Con Trỏ Chuột Biến Mất Con Trỏ Chuột Trên Màn Hình

Kết nối Homegroup

Các máy vi tính Windows 7 không giống hoàn toàn có thể truy vấn tài năng Homegroup với cliông xã chọn Join now nhằm gia nhập Group nhưng mà chúng ta vừa chế tác.Nhập password HomeGroup.Khi mật khẩu được đồng ý, quá trình liên kết đang thành công xuất sắc.Nếu bạn không muốn thời điểm nào cũng sử dụng password, vào Network và Sharing Center, dưới mục Advanced options các bạn lựa chọn Turn off password protected sharing.Bên cạnh đó nếu còn muốn bạn cũng có thể sản xuất một Shortcut Homegroup nhằm thuận lợi truy vấn cùng chia sẻ tệp tin, tlỗi mục…. Vào Network tiếp đến kích con chuột nên vào hình tượng Homegroup với mang ra màn hình Desktop là kết thúc.

Để chia sẻ một đồ vật in, Khi chế tạo ra Group bạn lựa chọn Printers. lúc truy cập vào Devices & Printers trên Start Menu các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng thiết bị in cùng tất cả tùy chỉnh có tác dụng tùy chọn mặc định nếu như muốn.

Xem thêm: Swap Usage Là Gì ? Khi Nào Cần Sử Dụng Swap? Kdata Mọi Thông Tin Cần Biết Về Ram Ảo Swap

2. Chia sẻ vật dụng in thân các máy tính Windows 7 ko thuộc Homegroup?

Chia sẻ vật dụng in

Trên máy tính xách tay tất cả cắn thẳng vật dụng in mà lại bạn muốn chia sẻ, mngơi nghỉ Advanced Sharing Settings và bảo vệ tùy chọn File và Printer Sharing được nhảy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng thích hợp Tiện ích Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA