Lỗi Server Execution Failed Windows Media Player Win 7

  -  

Lỗi vps Execution Failed thường xảy ra khi sử dụng phần mềm Window media Player. Tuy tần suất xuất hiện thêm tương đối tương đối nhưng không ít người vẫn chưa chắc chắn cách khắc chế nó. Nếu như bạn cũng vẫn rơi vào tình huống tương tự, thì đừng vứt qua share sau của Hosting Việt nhé. Bởi thông tin của bài để giúp bạn gấp rút xử lý sự cố để quá trình thư giãn không xẩy ra gián đoạn.

Bạn đang xem: Lỗi server execution failed windows media player win 7

*

Sửa lỗi server Execution Failed Win 10 

Sau đây, Hosting Việt sẽ lý giải bạn một số trong những cách sửa lỗi hệ thống Execution Failed Win 10 và những phiên bạn dạng Win khác. 

Cách 1: hoàn thành Window truyền thông Player trong Task Manager

Bước 1: bạn nhấn tổng hợp phím Shift + Ctrl bên trên bàn phím. Tiếp đến, bạn mở Task Manager bằng phương pháp nhấn phím Esc. Cách 2: Bảng Task Manager xuất hiện, chúng ta chọn tab Processes, kế tiếp nhấn lựa chọn Windows truyền thông media Player và dịch chuyển đến phần sau cùng để chọn End Task.

*

Bước 3: Bạn dịch rời đến sau cuối và nhấn vào mục Windows media Player Network Sharing Service, tiếp nối chọn Properties như hình sau.

*

Bước 5: chúng ta khởi rượu cồn lại trang bị tính, tiếp đến mở Windows truyền thông media Player và kiểm soát xem lỗi đã có được khắc phục chưa bằng cách mở một tệp tin đa phương tiện đi lại bất kỳ.

Cách 3: Đăng ký kết jscript.dll, vbscript.dll 

Bước 1: Bạn áp dụng tư giải pháp quản trị nhằm khởi chạy Command Prompt, bằng cách click nút Start, tiếp nối tìm rồi click buộc phải chuột vào Command Prompt. Kế đó, bạn chọn mục Run as administrator.

Khi User trương mục Control hiện thông báo nhắc thì bạn nhấn chọn Yes.

Xem thêm: Mổ Tim Bẩm Sinh Miễn Phí Bệnh Tim Bẩm Sinh Cho Trẻ Em Tại Vĩnh Phúc

*

Bước 3: các bạn nhập tiếp loại lệnh regsvr32 vbscript.dll rồi nhận Enter. Khi pop up regsvr32 xuất hiện, chúng ta nhấn OK.

*

Bước 4: chúng ta mở file nhạc để bình chọn Windows truyền thông media Player đã hoạt động thông thường chưa.

Cách 4: Thêm team admin vào Local Service

Bước 1: Bạn áp dụng tư phương pháp quản trị nhằm khởi chạy Command Prompt, bằng phương pháp click nút Start, sau đó tìm rồi click bắt buộc chuột vào Command Prompt. Kế đó, các bạn chọn mục Run as administrator. Bước 2: chúng ta gõ net localgroup “Administrators” “NT AuthorityLocal Service” /add rồi dấn phím Enter (tham khảo hình sau).Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta tắt hành lang cửa số Command Prompt.Bước 4: chúng ta khởi đụng lại thiết bị tính, sau đó mở tệp tin nhạc để kiểm soát Windows truyền thông media Player đang hoạt động thông thường chưa.

Nếu 4 biện pháp khắc phục lỗi Server Execution Failed trên vẫn không thể giải pháp xử lý được sự nạm thì các bạn hãy thử quét virus vật dụng tính. Vày thực tế, nhiều khi virus chính là nguyên nhân tạo ra vấn đề cho buổi giao lưu của các phần mềm. Hoặc bạn cũng có thể cài lại Win hoặc Windows media Player như Hosting Việt đã chia sẻ ở phần đầu của bài bác viết.

Xem thêm: Lỗi Windows 7 Build 7601 This Copy Of Windows Is Not Genuine

Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm Windows truyền thông Player, ví như gặp ngẫu nhiên lỗi kỹ thuật nào thì bạn hãy tương tác Hosting Việt để được cung cấp xử lý cấp tốc chóng. Đồng thời, chúng ta cũng hãy nhờ rằng theo dõi những tin tức technology được Hosting Việt update hàng ngày, nhằm mục đích giúp làm nhiều chủng loại kiến thức nhé.