LỖI REQUEST TIME OUT KHI PING

  -  

Làm vậy nào để khám nghiệm được vận tốc mạng. Đơn giản là hãy dùng lệnh ping. Hosting Việt đã hướng dẫn chúng ta cách đánh giá ping mạng cực cụ thể trong bài bác này.

Bạn đang xem: Lỗi request time out khi ping


Khi thấy mặt đường truyền mạng kém, chắc hẳn chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc kiểm tra tình trạng tốc độ mạng internet. Và từ bây giờ bạn đề xuất dùng đến lệnh ping nhằm kiểm tra. Nếu chưa chắc chắn các làm việc thực hiện làm thì bạn hãy tham khảo các lí giải sau đây.

*

Lệnh ping là gì

Ping chính là từ viết tắt của Packet mạng internet Grouper. Đây là 1 tiện ích dùng để làm xác định một gói tài liệu mạng được trưng bày đến địa chỉ cửa hàng cụ thể tất cả bị lỗi tốt không. 

Kiểm tra ping mạng là lệnh cmd thịnh hành để soát sổ lỗi mạng. Hiện nay, có rất nhiều trò chơi trực đường cũng hiển thị ping để game thủ biết độ trễ của đường truyền mạng hiện tại nhanh tốt chậm. Xung quanh ra, lệnh ping cũng được dùng để chất vấn 2 vật dụng trên mạng có liên kết hoặc có thông với nhau hay không.

Ví dụ: Kiểm tra laptop A với B có liên kết không thì trên máy tính xách tay B, các bạn gõ lệnh Ping -t hoặc ngược lại. Khi kết quả trả về là có tín hiệu (tức gồm time reply) thì 2 máy tính đã trọn vẹn thông và liên kết với nhau. Còn tác dụng là lỗi request time out khi ping thì gồm nghĩa liên kết bị chặn.

Kiểm tra ping mạng

Phần đa, các phiên bạn dạng Windows với Linux đều cung ứng lệnh Ping nên bạn đều có thể thực hiện. Đầu tiên, chúng ta Ping địa chỉ IP. Sau đó, yêu ước này sẽ tiến hành gửi qua hub và router đến máy tính khác. Khi máy tính đó nhận thành công xuất sắc thì nó sẽ bình luận lệnh Ping bằng Pong. Thời gian giữa gấp đôi truyền sẽ được giám sát và đo lường nhằm tạo ra phản hồi trung bình hay độ trễ. 

Cụ thể phương thức một lệnh Ping hoạt động:

máy vi tính hay lắp thêm A nhờ cất hộ đi một biểu thị hoặc một gói tin đến địa chỉ IP của máy tính hoặc sản phẩm công nghệ B. máy tính hoặc sản phẩm B nhận dấu hiệu từ phía A giỏi không. laptop hay trang bị B đã hiển thị kết quả của lệnh Ping trả về cho máy tính A.

Cách tiến hành kiểm tra tình trạng mạng bằng Ping lệnh Ping

- cách 1: Dùng tổ hợp phím window+R để mở vỏ hộp thoại Run. Sau đó, nhập cmd trong size tìm kiếm, rồi dấn OK. 
*

- cách 2: Kiểm tra ping mạng vào cmd:

Với mỗi dịch vụ thương mại internet của mỗi công ty mạng sẽ có IP không giống nhau. Vày đó, lệnh Ping cũng khác.

Sau đó, dìm enter. Khi kiểm tra ping thì bạn chú ý các thông số sau:

- mặc định gói tập tin gửi đi là 32 che (Bytes=32).

- Time là thời gian. Nó còn gọi là độ trễ của gói tin. Thời hạn càng nhỏ, tốc độ càng nhanh.
*

Trong ngôi trường hợp cần sử dụng thêm tham số -t (ví dụ ping youtube.com -t), bây giờ lệnh Ping đã gửi gói tin tự A mang đến B liên tục. Nó chỉ dừng lại khi cửa sổ cmd đóng hoặc chúng ta dùng tổ hợp phím Ctrl + C nhằm tắt.

Xem thêm: Các Mẫu Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng, Mẫu Tin Nhắn Sms Marketing Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu Ping chưa tới đích vì bị ngăn hoặc lỗi, laptop gửi đã nhận thông báo lỗi request time out lúc Ping hoặc không nhận được gói tin.

Thay vì cửa sổ nhắc lệnh, áp sạc ra của Ping cũng hoàn toàn có thể là file. Do thế, bạn gõ lệnh “ping yourdomain > ping.txt” để tiến hành kiểm tra mạng.

Khi gõ lệnh có kết cấu như trên, thì công dụng trả về vẫn là file mang tên ping.txt trong folder lệnh Ping được thực hiện. Nếu như muốn chuyển đổi thư mục thì các bạn nhập vào thư mực khác trong lệnh Ping.

Ví dụ: 

ping yourdomain.com > c:outputping.txt

Lúc này, lệnh Ping tạo ra file ping.txt trong folder C:Output

*

Lỗi request time out khi ping

Khi sử dụng lệnh Ping khám nghiệm mạng thì sẽ có 3 thông báo có thể xảy ra:

- thông tin tới dòng lệnh: Ví dụ, Reply from 210.211.110.180: bytes=32 time=3ms TTL=54. Khi screen hiện thị thông tin có dạng này thì điều đó có nghĩa lệnh Ping đang được thực hiện đến máy tính thành công. Đồng thời, hệ thống mạng không xẩy ra lỗi và chúng vẫn được sử dụng hoặc kết nối thông thường. Ý nghĩa của những kí hiệu loại lệnh như sau.

Request time out là gì

dòng lệnh “Reply from 210.211.110.180” bao gồm nghĩa đang có một thứ hoặc lắp thêm nào kia gửi thông điệp vấn đáp cho bạn.  Bytes = 32 đó là kích thước của gói tin sẽ gửi. Time = 3ms tức là thời gian phản hồi của vượt trình.  TTL = 54 là thông số chỉ thời gian tồn tại của gói tin. Lúc hết thời gian này thì gói tin có khả năng sẽ bị hủy. - thông báo dòng lệnh lỗi request time out khi Ping. Đây là thông báo khi liên kết đến máy đích và không sở hữu và nhận được trả lời trả về. Nguyên nhân là bởi vì thiết bị định tuyến đường router tắt hoặc địa chỉ cửa hàng máy đích bị sai. Đôi khi cũng có trường hợp sản phẩm đích tắt hoặc cấm ping.
*

- thông tin dòng lệnh destination host unreachable: khi dìm được thông tin này thì điều này có nghĩa trang bị đích bị đứt cáp hay không gắn cáp vào card mạng hoặc một số lỗi tương tự. Bởi thế, dẫn mang đến tình trạng quan yếu kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Mới Nhất 2020

Trên đó là hướng dẫn về kiểu cách dùng lệnh Ping kiển tra liên kết mạng. Đồng thời gọi được các lỗi request time out là gì. Trường đoản cú đó, giúp đỡ bạn có giải pháp khắc phục cân xứng và cấp tốc nhất.