LỖI QUYỀN TRUY CẬP BỊ TỪ CHỐI GOOGLE DRIVE

  -  

Bạn là tín đồ thường xuyên làm việc với Google Drive, tuy vậy trong quá trình sử dụng đôi khi bạn sẽ thấy màn hình hiển thị báo lỗi “Drive.google.com đã khước từ kết nối” xuất xắc “Drive.google.com refused khổng lồ connect”. Bạn lo lắng không biết tại sao do đâu và biện pháp khắc phục lỗi ra làm sao cho hiệu quả? Hãy theo dõi, Nhân Hoà vẫn hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi “drive.google.com đã từ chối kết nối” đơn giản và công dụng nhất!

*


Bạn hãy hiểu 1-1 giản, khi chúng ta đang truy vấn ứng dụng google drive, bỗng màn hình máy tính xách tay xuất hiện tại lỗi Drive.google.com đã từ chối kết nối. Gồm nghĩa là, google không cho phép kết nối với drive của bạn.

Bạn đang xem: Lỗi quyền truy cập bị từ chối google drive

Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn đến nỗi này, hãy thuộc Nhân Hoà mày mò nhé.

Nguyên nhân dẫn cho tình trạng lỗi quyền truy cập trên google drive

Trường hợp chúng ta không thể truy vấn Drive, hoàn toàn có thể do các tại sao dưới đây.

+ Bạn không được cấp quyền mua hoặc quyền sở hữu đã bị thay đổi.

+ cũng có thêt, tệp hoặc thư mục đó đã trở nên mã hoá hoặc hỏng.

+ hồ sơ fan dùng toàn cục bị hỏng.

Làm thề nào để khắc phục lỗi này, hãy thuộc Nhân Hoà tò mò ngay sau đây nhé.


2. Khuyên bảo sửa lỗi Drive.google.com đã lắc đầu kết nối khi không tồn tại quyền truy nã cập

Khi truy vấn vào một tệp tốt thư mục có thể liên quan mang lại quyền. Khẳng định được quyền thích hợp tức là bạn có thể truy cập hoặc thay đổi các tệp cùng thư mục giỏi không. Để xác định được quyền đối với tệp cùng thư mục, hãy làm theo công việc sau

Bước 1: Nhấn hoặc duy trì chuột bấm vào Thuộc tính

Bước 2: Bấm vào tab Bảo mật

Bước 3: Bạn tìm đến phần Tên nhóm hoặc tín đồ dùng, hãy thừa nhận tên của người tiêu dùng để xem quyền mà bạn có.

Bước 4: Sau đó bước ở đầu cuối bạn lựa chọn vào mục Chỉnh sửa, dìm và nhấn vào tên của bạn. Chọn những mục mà bạn cần phải có, kế tiếp bấm OK.


3. Drive.google.com đã khước từ kết nối khi quyền truy vấn cập đã trở nên thay đổi

*

Với trường hợp lỗi Drive.google.com đã khước từ kết nối do tăng cấp máy tính của bản thân lên window 8 trường đoản cú phiên bạn dạng Windows trước đó. Để hạn chế và khắc phục sự thay này bằng cách khắc phục quyền sở hữu những tệp với thư mục.

Tiến hành sửa lỗi theo thiết bị tự tiến hành như sau: 

Bước 1: Bạn nhấn cùng giữ thư mục mà bạn muốn sở hữu. Tiếp đó bấm vào key ở trong tính (Lưu ý nếu bạn đang áp dụng chuột, hãy ấn chuột phải vào thư mục sau đó rồi bấm ở trong tính)

Bước 2: Bạn tiến hành bấm tab bảo mật - nâng cấp - nắm đổi.

Bước 3: Khi tất cả lệnh nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác nhận mật khẩu của quản lí trị viên, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc cung cấp xác nhận.

Bước 4: Bạn triển khai nhập thương hiệu của fan mà bạn có nhu cầu truy cập quyền thiết lập rồi bấm đánh giá Tên.

Bước 5: Bấm OK.

Trường đúng theo nếu bạn có nhu cầu người này biến đổi chủ sở hữu của những tệp với thư mục con, hay lựa chọn hộp thay thế sửa chữa chủ sở hữu các kho chứa nhỏ và đối tượng. Sau đó bạn ấn OK, là có thể thay nỗ lực quyền sở hữu.


4. Trường đúng theo tệp tin hoặc thư mục bị mã hóa

Việc mã hóa các tệp tin giúp bạn đảm bảo an toàn được các tệp bảo mật thông tin khi có những truy vấn không mong ước hoặc hoàn toàn có thể xảy ra lỗi “Drive.google.com đã phủ nhận kết nối”. Bạn không thể mở tệp hoặc folder nếu đã được mã hóa khi chưa tồn tại chứng chỉ được dùng làm giải mã hóa đó. Để xác minh xem tệp hoặc thư mục đã được mã hóa tốt chưa, bạn tiến hành thực hiện các bước sau:

– nhận chuột phải vào tệp hoặc thư mục, kế tiếp bấm nằm trong tính

– tiếp nối bấm Nâng cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Nguồn Cho Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Chọn Nguồn Máy Tính Tốt

Nếu hộp kiểm Mã hóa câu chữ để bảo mật thông tin dữ liệu được chọn, các bạn phải có chứng từ được sử dụng để mã hóa tệp hoặc folder mới rất có thể mở tệp. Theo kinh nghiệm thì chứng từ nên được lấy từ tín đồ đã tạo ra hoặc mã hóa tệp. Trong trường hợp cần thiết thì bắt buộc nhờ bạn đó giải mã hóa tệp hoặc thư mục.


5. Khắc phục lỗi Drive.google.com đã lắc đầu kết nối trong trường vừa lòng tệp bị hỏng

Có một vài tại sao dẫn mang đến tệp bị hỏng. Vì sao phổ biến nhất do chúng ta mở tệp trong máy vi tính bị lỗi hoặc vày mất điện. Đa số các tệp bị hỏng các không thể thay thế được.

Vậy khắc phục lỗi Drive.google.com đã lắc đầu kết nối như vậy nào? Nếu gặp gỡ phải trường thích hợp này, bạn nên xóa tệp hoặc phục hồi tệp từ bạn dạng sao lưu.


6. Trường hòa hợp hồ sơ bạn dùng toàn thể bị hỏng

Nhiều trường phù hợp windows không đọc được đúng mực hồ sơ fan dùng cục bộ cũng dẫn mang đến lỗi “Drive.google.com đã lắc đầu kết nối”. Chính tình huống này, khiến bạn cần phải tạo hồ sơ bạn dùng tổng thể mới.Để tạo ra hồ sơ người tiêu dùng cần phải lập tài khoản người tiêu dùng cục bộ. Khi đó, tài khoản cục bộ được tạo, từ đó hồ sơ cũng rất được tạo theo.

Bước 1: Vuốt tự mép yêu cầu của màn hình, nhận vào thiết lập - ấn chuyển đổi thiết để máy tính.

Bước 2: Trong phòng điều hướng, nhấn vào Người dùng.

Bước 3: Bạn triển khai thêm tín đồ dùng. Tiếp tục nhấn hoặc nhấn vào mục Họ hoàn toàn có thể đăng nhập lúc không tài giỏi khoản Microsoft không?

Bước 4: Nhấn và bấm vào Tài khoản cục bộ

Bước 5: Bạn thực hiện nhập tên thông tin tài khoản mới của bạn

Bước 6: Nếu bạn có nhu cầu bảo mật tài khoản. Hãy sử dụng mật khẩu và xác minh mật khẩu bạn muốn sử dụng.

Trường phù hợp bạn không muốn sử dụng mật khẩu hãy nhấn vào cụm Tiếp theo, kế tiếp nhấn chọn Hoàn tất.


7. Lời kết

Nội dung bài viết trên trên đây Nhân Hoà đang tổng đúng theo những lý do dẫn mang lại lỗi Drive.google.com đã khước từ kết nối. Hy vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp bạn cách xử lý kịp thời những vấn đề các trường thích hợp về lỗi tróc nã cập. Chúc các bạn thành công!

*

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/hostingvietnam.vncom

+ khuyến mãi Nhân Hòa: https://hostingvietnam.vn/khuyen-mai.htm

Bài viết cùng nhà đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cả


văn phòng và công sở Nhân Hòa
bề ngoài thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
ra mắt Nhân Hòa
thương mại & dịch vụ
hỗ trợ
thông tin Ứng dụng Nhân Hòa
hostingvietnam.vn
chi nhánh TP.HCM: 270 Cao thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, thành phố hồ chí minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
hostingvietnam.vn
hostingvietnam.vn
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như như địa chỉ công ty, hình như tên miền còn là một thương hiệu trực đường của bạn. Sở hữu một thương hiệu miền để giúp khách hàng của người tiêu dùng tìm đến công ty của chúng ta thay vày của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một uy tín nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá thể hoặc doanh nghiệp ý muốn có một trang web giới thiệu, giao dịch dịch vụ thương mại trên internet một cách công dụng và tiết kiệm ngân sách chi phí.

Hãy lập cập đăng cam kết cho mình một uy tín nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật thông tin web

SSL

Tiêu chuẩn bình yên công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web với trình duyệt. Links này bảo vệ tất cả tài liệu trao thay đổi giữa sever web cùng trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT website THÔNG TIN CẦN THIẾT thư điện tử

Email

Để có một khối hệ thống email siêng nghiệp, tin cẩn các tổ chức/ doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ thương mại email từ những nhà cung cấp có đáng tin tưởng và tay nghề như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ thư điện tử THÔNG TIN CẦN THIẾT máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server vật lý áp dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo an toàn tốc độ truy nã xuất thừa trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật dụng lý thực hiện 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy nã xuất quá trội lên tới mức 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ chiến thuật

Giải pháp

Đám mây cần sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách bóc ra dùng riêng tự do hoàn toàn xuất phát từ một Hạ tầng điện toán Đám mây công cộng (Public Cloud).

Xem thêm: Chỉnh Sửa File Host Để Vào Facebook, Please Wait

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO kiến thiết Web

Web4steps

Web4s có lại cho bạn nhiều sự chắt lọc về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh giường và thuận lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm technology đạt phần thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn luôn đổi mới, hoàn thành dịch vụ, hỗ trợ khách sản phẩm 24/7 hiện shop chúng tôi đã nhận thấy sự ủng hộ của hơn 50.000 người tiêu dùng trong và xung quanh nước.