LỖI OPERATING SYSTEM NOT FOUND CỦA LAPTOP

  -  

Lỗi “Operating System Not Found” Trên Laptop Và PC

Xoay quanh các câu hỏi về lỗi bắt buộc bên trên laptop từ Khách Hàng, thì Shop chúng tôi cũng liên tiếp nhận thấy thắc mắc về lỗi “Operating System Not Found“. Các AE nghệ thuật thì biết hết rồi cần bỏ lỡ bài viết này nhé !!!

Đại khái thì tôi vẫn lý giải 1 cách đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để đa số tín đồ cùng hiểu. Nhằm góp bạn cũng có thể xác minh kha khá đúng chuẩn lỗi máy tính trước lúc từ bỏ khắc phục hoặc là đi sửa chữa !!!

Một ngày rất đẹp ttránh, à đẹp không thì không biết =) Quý Khách mlàm việc máy vi tính lên và dấn ngay 1 màn hình black thui cùng với chiếc chữ “Operating System Not Found“. Bạn lần chần làm sao? Khắc phục như vậy nào? Hay dễ dàng là Lỗi nghỉ ngơi đâu? Ngân sách chi tiêu bao nhiêu? Để rời bị chém giá khi có ra siêu thị thay thế sửa chữa laptop !!!


*

File System Not Found Laptop


Operating System Not Found phần lớn là máy tính xách tay của công ty không tìm được “Hệ Điều Hành” để khởi đụng Win.

Bạn đang xem: Lỗi operating system not found của laptop

Vì Sao, Khắc Phục Lỗi “Operating System Not Found” Trên Laptop, PC Như Thế Nào ???Chi Phí Bao Nhiêu ???

Đa phần lỗi Operating System Not Found xảy ra vì chưng 5 nguim nhân sau:

Tôi sẽ liệt kê từ bỏ lỗi cơ bạn dạng tốt nhất mang lại thông dụng nhất, từ lỗi nhẹ độc nhất mang lại lỗi nặng nề tuyệt nhất, từ lỗi bạn có thể từ tương khắc mang lại lỗi cần được gồm kỹ thuật can thiệt, tất nhiên là từ ngân sách khắc chế rẻ độc nhất vô nhị đến cao nhất. quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể từ bỏ hạn chế tận nơi, nhưng tôi không khuyến khích các bạn nhé !!! Tránh ngôi trường tạo nên lỗi ko kể ý mong mỏi !!!

Hướng dẫn biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi operating system not found bên trên máy tính xách tay, khắc phục và hạn chế máy tính xách tay bị lỗi khởi đụng operating system not found trên Windows 7/8/8.1/10, hạn chế và khắc phục máy tính xách tay không nhận ổ cứng, hạn chế lỗi máy tính xách tay không nhận ổ cứng.Laptop Không Nhận Ổ Cứng:Laptop bị lỗi chỉ hiện tại biệu tượng công ty trang bị rồi chuyển sang lỗi operating system not found, bắt buộc khởi hễ được vào Win bởi máy tính không nhận ra ổ cứng cũng với không thể download win được tự USB tốt đĩa CD/DVD.Khắc phục:Khởi đụng laptop ấn nhanh F2 hoặc Del để vào Bios (tùy hãng sản xuất sẽ sở hữu được nút phím tắt nhằm vào Bios khác nhau). Chọn thẻ Boot.Phần Boot Mode hãy đưa thanh lịch chế độ boot chuẩn ổ cứng Legacy.Tiếp theo, xuống mục External Device boot rồi lựa chọn Enabled nhằm kích hoạt là kết thúc.Cuối thuộc dìm F10, lựa chọn Yes nhằm lưu giữ tùy chỉnh cấu hình và khởi động vào Windows.Chụ Ý: Nếu vẫn không được thì chúng ta nên Reset Bgame ios Defaults về mặt định để thử các cách thức không giống nhé.Lỗi Win:Nguyên ổn Nhân: cũng có thể do Virus máy tính phá hoại có tác dụng lỗi win, tất cả Khi cũng là do sử dụng ko đúng cách dán.Khắc Phục: Đương nhiên là bạn phải thiết đặt lại win 7-8-8.1-10 tùy nhiều loại bạn có nhu cầu thực hiện.Chú Ý: Trong quá trình sở hữu Win, cho bước phân tách ổ cứng (chọn lọc phân vùng để sở hữu win) mà ko thấy ổ cứng đâu thì kĩ năng là lâm vào ngôi trường đúng theo “Lỏng Ổ Cứng“. Còn thấy ổ cứng mà những thao tác làm việc Xóa, Tạo và NEXT lúc lựa chọn phân vùng tải win bị lỗi hoặc không triển khai được thì lâm vào cảnh 2 ngôi trường phù hợp còn lại là “Lỗi Ổ Cứng” với “Hư Ổ CứngLỏng Ổ Cứng:Nguyên Nhân: này cũng tương đối thông dụng, thường là vì lỗi gắn thêm ráp, kẹt vết mờ do bụi hoặc lờn chân cắm ổ cứng bởi tháo dỡ đính những lần, máy tính xách tay rung nhấp lên xuống hoặc va va.Khắc Phục: Tháo ổ cứng máy tính xách tay ra, lau chùi lại chân cắm và cắm lại vào vật dụng.Chi Phí: Phí test, kiểm soát ổ cứng và chân cắn xấp xỉ từ Free-50k tùy khu vực, cũng có địa điểm lấy 100k.Tiếp tục, Khi vẫn thấy ổ cứng rồi mà lại đầy đủ làm việc như Xóa, Tạo và NEXT Khi lựa chọn phân vùng download win bị lỗi hoặc không thực hiện được thì rơi vào cảnh 2 ngôi trường đúng theo còn lại là “Lỗi Ổ Cứng” và “Hư Ổ CứngLỗi Ổ Cứng:Ngulặng Nhân: Rất thịnh hành cùng với mẫu ổ cứng cơ HDD, thường xuyên là do ổ cứng sử dụng thọ, đã qua thiết lập vào túa oắt con ứng dụng nhiều lần, … dẩn phấn gây ra lỗi Bad Ổ Cứng HDD.

Xem thêm: Error: " You Need Permission To Perform This Action: Solved, Fix: You Need Permission To Perform This Action

Khắc Phục: Bad Ổ Cứng HDD ngôi trường thích hợp nhẹ, bạn có thể triển khai thao tác làm việc quét Bad Ổ Cứng, quét ok thì vẫn chạy được một thời gian (bao thọ thì không biết) rồi đã ngủm củ tỏi tiếp.Chí Phí: Phí quét Bad Ổ Cứng xấp xỉ từ bỏ 50k-100k tùy nơn, hoàn toàn có thể Free nếu như đi kèm với những sửa chữa thay thế không giống.Chú Ý: Bad Ổ Cứng HDD ngôi trường hợp nặng nề, đã quét bad các lần, quet bad tuy vậy ko sửa lỗi dược thì đưa luôn luôn sang trọng trường đúng theo sau cùng là “Hư Ổ Cứng” chúng ta nhé.Hư Ổ Cứng:Ngulặng Nhân: Tương từ bỏ trường hợp “Lỗi Ổ Cứng” nhưng dead luôn luôn không sửa được nữa.Chi Phí: Tùy một số loại ổ cứng HDD giỏi SSD, dung tích những tốt không nhiều nhưng mà sẽ sở hữu giá chỉ tương đương.Lưu ý: Ổ chắc nịch SSD Mặc dù giá bán khá cao, nhưng các bạn sẽ cảm nhận không hề ít công dụng, vừa tăng vận tốc thứ lên gần 10 lần so với nhiều loại ổ cứng cơ truyền thống lâu đời, vừa tránh được nhiều lỗi cơ phiên bản thường xuyên gặp gỡ, lại còn được tuổi thọ thọ dài hơn không hề ít.

Lỗi “Operating System Not Found” Có Nghiêm Trọng Không ???

Cũng tùy trường hợp chúng ta nhé, đặc trưng tốt nhất cũng chính là dữ liệu của mình bên trên laptop. Với ngôi trường hòa hợp họ có không ít tài liệu quan trọng đặc biệt bên trên ổ cứng, bạn có thể khắc chế tạm thời để vào cùng đưa dữ liệu mình sang 1 sản phẩm tàng trữ không giống trước, kế tiếp thì muốn làm những gì thì làm cho =)

Tự Khắc Phụ Lỗi Operating System Not Found Trên Laptop, PC

Quý Khách hoàn toàn có thể trường đoản cú khắc chế lỗi này, dỡ tránh ổ cứng để khắc chế lỗi hoặc thiết lập ổ cứng về từ bỏ rứa nhưng lại tôi ko khuyến nghị nhé !!! Nếu làm ko đúng chuẩn, laptop có thể đã tạo ra thêm nhiều lỗi không giống.

Sửa Lỗi Operating System Not Found Trên Laptop, PC Tại Cửa Hàng Lấy Liền Được Không?

TÙY TRƯỜNG HỢPhường. BẠN NHÉ !!! Với trường hợp Sửa Operating System Not Found Trên Laptop với PC sẽ tốn chút thời gian vào việc kiểm tra linh phụ kiện.

Xem thêm: Berita Harian Rel Terbaru Hari Ini, Rel Acoustics

Còn quét bad sửa lỗi ổ cứng hoàn toàn có thể mất tự vài giờ đồng hồ mang lại một ngày tùy theo dung tích ổ cứng bạn nhé.

Crúc Ý: quý khách hàng đề xuất hỏi trực tiếp shop về vụ việc này luôn luôn để yên vai trung phong hơn nhé !!!

Cảm ơn Bạn đã đoạt thời gian nhìn qua câu chữ này !!!


Thuộc nhà đề:Tư Vấn - Hỏi Đáp Laptop Tag với:laptop không nhận ổ cứng, Laptop lỗi ổ cứng, Lỗi operating system not found trên Windows 7/8/8.1/10, Operating System Not Found


2GBAcerAdapterAdapter Dell ZinAlienwareAppleAspireAsusbatteryBus 1333Bus 1600Bàn PhímCpuCáp Màn HìnhDDR3DDR3LDellFanGatewayHPIBMInspironKeyboardLenovoLGloaloa laptopMacbookMSIMàn HìnhPhục Hồi Vỏ LaptopPinQuạtSamsungscreenScreen CableSonySơn Vỏ LaptopSạcSửa Vỏ LaptopTtuyệt Vỏ LaptopThinkpadToshibaVaioVỏ
201620172018ACERALIENWAREAlienware 17 GamingASUSBad Ổ CứngChọn Mua Laptop Phù HợpCài WinDELLDell InspironDell LatitudeDell XPSHPIBMInspironKhuyến MãiLaptop Lổi MainLaptop Mất NguồnLENOVOLinch Kiện Laptop Chính HãngMACBOOKMSINghỉ LễPhục Hồi Vỏ LaptopSAMSUNGSONYSony VaioSơn Vỏ LaptopSửa Bản Lề LaptopSửa Vỏ LaptopTgiỏi Bàn Phìm LaptopTtuyệt Màn Hình LaptopTgiỏi Vỏ LaptopTgiỏi Ổ Cứng SSDTOSHIBATư Vấn Chăm Sóc LaptopTư Vấn Chọn Mua LaptopTư Vấn Sửa Lỗi LaptopVệ Sinh LaptopVệ Sinh Máy TínhvỏVỏ (Case) DellXã Hàng