Lỗi máy chủ (5xx)

  -  

Để phát hiện lỗi này bạn có thể tầm nã cập vào web. Trường hợp, web ko vào thì tại sao là bởi source code hoặc hosting, server

Nếu bạn vào được website nhưng google lại báo lỗi? Điều này chắc chắn là do, VPS, Hosting đang chặn bot google. Thử check lại bằng link hostingvietnam.vn/check-ping?host=hostingvietnam.vn (thay hostingvietnam.vn bằng trang web của bạn cần kiểm tra)

Khi Local US (USA, New Jersey và us USA, North Carolina) mở ra lỗi 0 / 4 màu đỏ bên trên cột Result thì lỗi nằm ở hệ thống / hosting / VPS ngăn IP nước ngoài. Nói rõ rộng là ngăn IP US, đề nghị website của bạn ko truy cập được bot google. Hãy tương tác gấp với đối kháng vị hỗ trợ hosting website của bạn nhờ hỗ trợ.

Bạn đang xem: Lỗi máy chủ (5xx)

*
Đơn vị thiết kế website Bình Thạnh trình bày lỗi 5xx

Trường hợp 2: Lỗi 1 url / 1 nhóm url nắm thể

Nếu website bạn không bị lỗi tất cả mà chỉ nhận thấy báo lỗi 1 link. Mẫu thông báo có nội dung trong webmaster too (Search Console) như sau:

“Kính gởi chủ cài của hostingvietnam.vn/dich-vu-khac

Search Console cho biết web của công ty bị tác động bởi vấn đề liên quan đến tâm lý lập chỉ mục .

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Kiểm Tra Các Dịch Vụ Của Viettel Của Bạn, Cách Kiểm Tra Những Dịch Vụ Trừ Tiền Viettel

Nghĩa là trạng thái lập chỉ mục có thể bị ảnh hưởng không tốt trong công dụng tìm kiếm của Google. Bạn cần xem lại đồng thời lưu ý đến việc để khắc phục vấn đề này.”


*
Địa chỉ thiết kế website chuẩn SEO đứng top TP. HCM

Vấn đề bắt đầu tìm thấy:

Lỗi sever và khắc phục (5xx)

Cách 1: Xóa và tạo nên lại url với câu chữ tương tự.

Xem thêm: Năm cầu thủ công khai chỉ trích huấn luyện viên của chính mình

Cách 2: Lỗi vị url gắn “noindex”

Cách 3: soát sổ xem link có tồn tại hay không. Link có thể đã chỉnh sữa, index, hoặc xoá bài viết… Nếu do các bạn làm, hãy thông tin với google là“Đã hạn chế xong?”

Cách khắc phục lỗi 5xx vào thiết kế website chuẩn

Nhóm lỗi sever 5xx bao gồm:

504 Gateway Timeout507 Insufficient Storage (WebDAV; RFC 4918)503 Service Unavailable511 Network Authentication Required (RFC 6585)500 Internal hệ thống Error510 Not Extended (RFC 2774)506 Variant Also Negotiates (RFC 2295)508 Loop Detected (WebDAV; RFC 5842)505 HTTP Version Not Supported501 Not Implemented

*

Dịch vụ quản trị web chất lượng tại SIKIDO

Trên phía trên là những lỗi 5xx thường xảy ra, cùng với cách khắc phục. Với những tin tức này mong rằng SIKIDOđơn vị thiết kế trang web uy tín Bình Thạnh, sẽ giúp được bạn lúc gặp đươc sự cố tương tự. Đê biết thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn thiết kế website bạn vui lòng liên hệ với SIKIDO.