LỖI MẤT KẾT NỐI MAESTRO

  -  
Khi liên kết tự máy tính cá nhân mang lại sever Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) gặp mặt bắt buộc sự cầm, dẫn mang đến chứng trạng mất liên kết, delay tạo ảnh hưởng xấu mang đến tận hưởng của fan chơi. Sự thế này rất có thể xảy ra bỗng nhiên trong quá trình chọn tướng, màn hình hiển thị đăng nhập hoặc vào trận đấu. dưới đó là danh sách các lỗi liên quan đến kết nối cùng giải pháp cho việc đó.

Bạn đang xem: Lỗi mất kết nối maestro

Bạn đang xem: Lỗi mất kết nối maestro

Các triệu hội chứng hay gặp

 


*

*

*

*

Lỗi ko kết nối máy chủ pvp.net

Và một số lỗi khác...

Các phương án xử lý

Kiểm tra tình trạng sản phẩm chủ

Thông thường vị một số sự vậy kĩ thuật bất thần từ phía sever phải dẫn mang đến triệu chứng delay/mất liên kết trong game, chủ nhận biết là sự việc cụ đang ra mắt trên diện rộng hoàn toàn có thể là toàn thể cụm sever cùng ra mắt trong khoảng thời hạn cực kỳ nđính.

Nếu sự cầm cố kinh nghiệm xảy ra bên trên diện rộng và trong thời hạn nhiều năm, sẽ sở hữu được thông tin trên Home.

Chuyển sang trọng liên kết có dây

Kết nối không dâhệt như wifi hoặc 3G thường sẽ dễ bị khiến nhiễu từ các biểu lộ vô đường điện khác ( sóng Smartphone, mạng wifi khác,... ) bọn chúng thường tạo ra delay/mất kết nối vào game. Vì vậy, chúng ta nên áp dụng kết nối tất cả dây để có mặt đường truyền có unique tốt nhất có thể.

Nhiều trang bị sử dụng 1 đường truyền

Đảm bảo trong quy trình chơi trò giải trí, không có sản phẩm nào sử dụng bình thường đường truyền chính vì lúc các vật dụng sử dụng chung 1 kết nối, những thiết bị không giống rất có thể chiếm phần các băng thông, có tác dụng kết nối cho tới máy chủ LMHT bị thiếu thốn đường truyền nên tạo ra tình trang delay/mất kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Link Vào Chữ Trên Facebook, Chèn Link Vào Chữ Trên Facebook

Firewall

Tắt Firewall 

Cập nhật Firewall 

Riot vẫn tương tác cùng với phần lớn những bên cung ứng hình thức Firewall cùng Anti-virut nhằm xác minh LMHT là vận dụng vô hại với gồm thay auto thêm LMHT tự động vào danh sách nước ngoài lệ của mình. Nên rất có thể tường lửa của công ty đơn giản dễ dàng chỉ việc cập nhật phiên phiên bản mới nhất từ bỏ NSX để update LMHT vào list ngoại lệ. 

Cấu hình DNS

Một số bạn chơi thực hiện máy chủ DNS riêng rẽ ( trường học, cơ quan, đơn vị,... ), với phần nhiều DNS đó quan yếu "đọc" máy chủ LMHT, buộc phải các bạn nên chuyển hẳn sang đầy đủ lắp thêm DNS public vào thiết lập cấu hình của mình ( hay là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Thiết lập VPN với Proxy

Hãy chắc chắn rằng máy tính đang không áp dụng VPN hoặc Proxy nhằm liên kết cùng với máy chủ LMHT, bởi chúng hoàn toàn có thể gây ra một số trong những sự việc kết nối quan yếu xử lý ngoại trừ câu hỏi ngắt kết nối trải qua chúng.

RELEASE/RENEW IP và FLUSH DNS

Tắt phần đa ứng dụng thực hiện -> Chọn Windows/Start button Và gõ cmd vào mục kiếm tìm tìm, kế tiếp nhận phím Enter ->Lần lượt thực hiện các lệnh trong cửa sổ Commvà Prompt:

ipconfig /release

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Vô hiệu hóa IP Helper

Chọn Windows/Start button Và gõ Services.msc trong mục search kiếm.


*

Trong cửa sổ list các services, search nục nào thương hiệu IPhường. Helper -> cliông chồng buộc phải vào nhằm chon Properties.


Dưới mục Service status, lựa chọn stop, sau cùng lựa chọn Apply để gìn giữ những tùy chỉnh.

Xem thêm: Cách Hiện Thanh Căn Lề Trong Word 2010, Word 2003, 2007, 2013 Và Word 2016

Tắt các áp dụng làm tăng bộ đệm

Các vận dụng có chức năng chạy song tuy nhiên hoặc ẩn bao gồm khẳ năng làm cho tăng bộ "đệm" của đường dẫn với đang gây ra tình trang delay, dưới đó là một vài những áp dụng thông dụng có tác dụng tăng Phần Trăm bộ "đệm":

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác vận dụng stream Clip độ sắc nét cao (nhỏng Youtube, Twitch,...)Các lịch trình torrent (nlỗi uTorrent)Các thiết lập về đã vận động (như Steam)

Để tránh tác động mang đến chất lượng của trận đấu, cần tắt trọn vẹn các áp dụng đó đi.

Đảm bảo các port của modem mạng được mở

Vì một lý do như thế nào kia port một hoặc nhiều port của modem mạng bị đóng cùng tạo tác động mang đến liên kết của game, hãy bảo đảm những port tiếp sau đây luôn được mở:

80 TCP - HTTP.. Connections

443 TCP. - HTTPS Connections

2099 TCPhường - PVPhường.net

5222 TCPhường - PVPhường.net

5223 TCP.. - PVPhường.net

5100 - 5400 UDP - LoL trò chơi Client

8393 TCPhường - PVPhường.net/Maestro

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn cách xử lý các vụ việc kết nối thông dụng. Nếu vụ việc các bạn gặp đề nghị không được kể đến vào nội dung bài viết, xin vui mắt liên hệ cùng với phần tử Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi tại ĐÂY nhé.