LỖI MẠNG KHÔNG XÁC ĐỊNH KHI DOWNLOAD

  -  

Bên cạnh vận tốc quá lờ đờ thì đôi lúc tải xuống những tệp tin từ internet về máy tính bọn họ còn chạm mặt một lỗi khác khó tính hơn với thông báo Vấn đề liên kết mạng hoặc Lỗi mạng. Lỗi này có thể xảy ra với ngẫu nhiên tệp tin hoặc website nào tuy vậy thường chạm mặt nhất trên laptop, laptop sử dụng liên kết Wifi.

Bạn đang xem: Lỗi mạng không xác định khi download


Khi xuất hiện lỗi trên quá trình tải về sẽ ảnh hưởng dừng tức thì lập tức, bạn cũng có thể bấm Bắt đầu lại để liên tiếp tải về tuy vậy chưa kết thúc thì lỗi lại xẩy ra phải bấm đi bấm lại hết sức ức chế cùng mất thời gian. Vậy làm sao để xung khắc phục vấn đề trên tương tự như giúp tiến trình tải xuống vận động trở lại bình thường?


*

Hiện tại rất cạnh tranh để xác minh nguyên nhân đúng đắn về lỗi kết nối mạng khi sở hữu xuống tệp tin trên máy tính. Tuy nhiên ở đây hostingvietnam.vn xin share một số phương thức để hạn chế và khắc phục lẫn sửa chữa thay thế hết sức đơn giản mà chúng ta cũng có thể áp dụng. Các bạn hãy thực hiện lần lượt từ phương thức đầu tiên đến ở đầu cuối nhé.


Các phương thức khắc phục lỗi liên kết mạng khi sở hữu tệp tin mang đến máy tính

1. Khởi hễ lại kết nối internet

Nếu trang bị tính, laptop của người tiêu dùng đang sử dụng kết nối Wifi thử tắt rồi bật lại nó và đánh giá xem lỗi kết nối mạng còn xuất hiện thêm hay không. Để bật và tắt Wifi bên trên laptop, bạn chỉ cần bấm phím tắt FN + F2 (lặp lại một đợt tiếp nhữa để bật). Hoặc một giải pháp khác dành cho tất cả máy tính bàn, hãy nhấp đúp con chuột trái vào hình tượng sóng Wifi sống khay hệ thống sau kia bấm nút Disconnet để ngắt và Connect để bật lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Chủ Server Chi Tiết Dành Cho Doanh Nghiệp


*

Ngoài ra, chúng ta cũng buộc phải rút ra rồi đính thêm lại những thiết bị Adapter đang kết nối với lắp thêm tính, laptop như USB Wi-Fi, card mạng Wi-Fi…

2. Thay thế sửa chữa bằng trình để ý khác

Trong một vài trường hợp, lỗi kết nối mạng khi sở hữu tệp tin có thể là bởi trình duyệt nhiều người đang sử dụng. Vậy nên hãy thử cài tệp tin bằng một trình chăm sóc khác xem sao. Chúng ta cũng cần thử lại bằng những trình duyệt hiện đại như Chrome, cốc Cốc, Edge Chormium… nhằm đảo bảo tác dụng của phương pháp này. Trước khi sang trình duyệt y khác nhằm thử nhớ xào luộc liên kết mua xuống của tệp tin để làm việc thực hiện nhanh hơn nhé.


3. Thực hiện trình sở hữu xuống chuyên nghiệp

Nếu phương pháp đổi trình chu đáo vẫn không đem lại kết quả, hãy thử download tệp tin bởi một trình download xuống chuyên nghiệp xem sao. Các trình cài xuống như Internet tải về Manager (IDM), Xtreme download Manager (XDM), Neat tải về Manager (NDM)… không những hữu ích để download về những tệp tin dung lượng nặng, cung ứng tạm dừng, tăng tốc độ tối đa… mà còn giảm thiểu những lỗi trong quy trình tải xuống cơ mà trình duyệt gặp mặt phải.

Xem thêm: Top 10 Kênh Youtube Có Nhiều Lượt Đăng Ký Nhất Năm 2022, Top 100 Kênh Youtube All

4. Sử dụng liên kết internet qua cổng LAN

Cuối thuộc khi tất cả các phương pháp trên không giải quyết được vấn đề, giải pháp duy nhất mà chúng ta cũng có thể làm là ko sử dụng kết nối Wifi nữa. Ráng vào kia hãy sửa chữa thay thế bằng kết kết nối internet bao gồm dây qua cổng LAN. Đây chắc rằng là phương thức hiệu quả nhất nhưng lại thực sự khá phiền toái nếu phải sử dụng lâu dài.