LỖI KHÔNG XÁC ĐỊNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG NHẬP LOL

  -  

Hiện nay, có không ít người game play LOL gặp gỡ lỗi tất yêu đăng nhập. Màn hình hiện như sau: “ Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quy trình đăng nhập. Sung sướng thử lại sau”. Đây là nỗi khá phiền phức trong game, chính vì người chơi khó hoàn toàn có thể tìm ra lỗi ở chỗ nào khi mà máy tính xách tay chỉ thông báo một dòng chữ, lưỡng lự lỗi chỗ nào để sửa chữa. Vậy tại sao là gì? phương pháp sửa như thế nào? Hãy cùng mày mò ngay nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập lol


*

Nguyên nhân lỗi không xác định khi đăng nhập LOL

Khi ai đang đăng nhập vào LOL thì màn hình laptop hiện “ Hiện đang có lỗi không khẳng định xảy ra trong quy trình đăng nhập. Vui mừng thử lại sau” và out ra bên ngoài thì có nghĩa là bạn đã chạm mặt lỗi xác định. Tránh việc tốn công đăng nhập lại nhiều lần vì cũng không có kết quả.

Chắc hẳn, chúng ta đang thắc mắc “ tại sao lại mở ra tình trạng này?”. Theo một vài báo cáo, lỗi không xác định trong quy trình đăng nhập LMHT công ty yếu xuất phát từ 2 nguyên nhận: từ công ty internet hoặc từ phía mạng nội bộ. Ví như từ tổn phí nhà mạng thì rất có thể do kết nối ở con đường truyền mà ai đang sử dụng đến với dịch vụ thương mại xác minh đăng nhập có vấn đề. Nếu như từ phía mạng nội cỗ thì rất có thể do modem hoặc bản cài đặt windows bị tắt hoặc chặn tường lửa ở một số ít cổng hoặc các loại cổng.

Cách khắc phục

Kiểm tra lại tình trạng máy chủ

Khi gặp lỗi này, trước hết, các bạn phải bình chọn xem những máy vi tính khác bao gồm bị trường hợp tựa như không. Nếu gồm thì có thể đã gặp lỗi từ máy chủ của LMHT. Bởi đó, tất những máy hồ hết không thể đăng nhập được vào. Nếu chạm chán trường vừa lòng này thì phương pháp duy tuyệt nhất là chờ cho đến khi máy chủ được phục sinh hoặc thông báo từ mặt máy chủ.

Kết nối mạng thông qua dây mạng thay vì chưng dùng Wifi, 3G

Khi singin LOL mắc lỗi “ Hiện đang xuất hiện lỗi không khẳng định xảy ra trong quy trình đăng nhập. Vui mừng thử lại sau” rất có thể là vì chưng đường truyền kém, tạm thời làm gián đoạn quá trình đăng nhập. Thử dùng bằng dây cắn trực tiếp vào máy tính thay bởi dùng sóng wifi, 3G nhé. Điều này sẽ giúp mạng nhanh và ổn định hơn. Với đăng nhập lại và hóng kết quả.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2017 Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2017

Hạn chế chia sẻ đường truyền

Khi đăng nhập vào LOL rất cần được có mặt đường truyền cao cùng ổn định. Nếu rất nhiều người truy vấn vào mạng cùng một lúc mạng đang yếu dần do bạn ngần ngừ có ai đang xâm chiếm một lượng đường truyền mạng bự hay không. Vì chưng đó, số bạn lý tưởng nhất để sử dụng chung một con đường truyền là trường đoản cú 2 – 3 người khi thi đấu LOL.

Điều chỉnh thông số kỹ thuật tường lửa (Firewall)

Bước 1: Tắt tường lửa

Hầu hết, trong tương đối nhiều trường hợp, tường lửa đó là nguyên nhân dẫn mang đến thông báo: “ Hiện đang sẵn có lỗi không xác minh xảy ra trong quy trình đăng nhập. Vui mắt thử lại sau”. Để khắc phục và hạn chế thì cách đơn giản nhất là tắt tường lửa trong quá trình đăng nhập.

Gõ tra cứu kiếm trên thứ tính: Customiz Settings > Windows Defender Firewall > Change notification settings. Kế tiếp làm như ảnh bên dưới.


*

Bước 2: cập nhật tường lửa mới

Hãy update phiên bản tường lửa mới. Với rất nhiều phiên bạn dạng tường lửa mới nhất chắc hẳn rằng sẽ không còn tình trạng tạo mất kết nối lúc thi đấu LMHT nữa. Chất vấn xem firewall đã gồm phiên bạn dạng update bắt đầu chưa để cập nhật ngay nhé.

Thử cấu hình DNS không giống đi

Liên Minh huyền thoại chỉ hoàn toàn có thể kết nối cùng với mạng có add dải ip 8.8.8.8/8.8.4.4. Còn nếu như không thì hãy đổi mới cấu hình DNS ngay do chỉ tất cả dải ip này mới có tác dụng đọc được liên kết với game. Chúng ta có thể đổi mới bằng phương pháp sau: Mở Control Panel > Network và Sharing Center > lựa chọn vào tên mạng đang thực hiện > thay đổi DNS.

Xem thêm: Bluetooth Laptop Không Kết Nối Được Bluetooth Laptop Bị Lỗi, Bluetooth Laptop Bị Lỗi

Tải lại trò chơi

Bạn hãy cài đặt lại trò chơi. Đây là phương pháp fix lỗi ở đầu cuối nếu như không thể xử trí bằng những cách trên. Bởi vì game LOL có dung lượng cao, quy trình tải khá lâu nên có thể nghĩ đến khi chúng ta không còn biết cách nào sửa chữa.

Trên đó là những giải pháp fix lỗi “Hiện đang xuất hiện lỗi không xác định xảy ra trong quy trình đăng nhập. Vui mừng thử lại sau” 1-1 giản, cấp tốc nhất. Hi vọng với những phương pháp trên, chúng ta có thể sửa được lỗi không xác định trong quy trình đăng nhập phối hợp Huyền Thoại.