Lỗi không vào được win 10

  -  

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể né khỏi các thời điểm gặp gỡ phải lỗi ko khởi rượu cồn được laptop Windows 10.


Khi thứ tính của công ty không khởi đụng được, việc khẳng định nguyên nhân tạo ra lỗi sẽ gặp đôi chút nặng nề khăn. Vậy thì sửa lỗi không khởi rượu cồn được Windows 10 trên máy tính bằng những phương pháp nào?

Thử sử dụng chương trình quét với diệt virus, malware

Không loại bỏ khả năng vật dụng tính của chúng ta đã bị lây truyền malware với virus cần mới ko khởi rượu cồn được Windows 10. Chúng ta cũng có thể sử dụng một vài chương trình quét cùng diệt malware của AVG bằng cách tìm và setup bộ Rescue CD lên USB rồi ban đầu sử dụng. Lịch trình này hoàn toàn miễn phí. Chúng ta cũng có thể tải AVG Rescue CD tại đây: http://https://www.filehorse.com/download-avg-rescue-cd/download/.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được win 10

Thử chính sách Safe Mode

Chế độ Safe luôn luôn luôn được tin sử dụng và ưu tiên bậc nhất mỗi khi khối hệ thống Windows gặp trục trặc gì đó. Nó là một chế độ mà làm việc đó hệ thống chỉ khởi động phần đa thứ cơ phiên bản nhất và bỏ qua hầu như các lỗi xảy ra ở chế độ khởi rượu cồn thông thường. Có một điểm rất lạ mắt là lúc khởi động máy tính xách tay ở cơ chế Safe thì lỗi ko khởi động được ở chính sách thường sẽ biến mất.

Nếu chạm mặt lỗi ko khởi hễ được Windows 10 và tất cả không vào được chính sách Safe thì bạn vẫn còn đó 2 giải pháp dưới đây:

Vào chính sách Safe từ Windows Recovery: Khi khối hệ thống đang khởi động, bạn hãy bấmF11liên tục để kích hoạt mụcRecoverynày. Sau khi bảng thực đơn củaRecoveryhiện ra, các bạn hãy chọnChoose an option -> Troubleshoot -> Advanced options -> Startup Settings.Từ mụcStartup Settingsnày, chúng ta cũng có thể truy cập vào chế độ Safe. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chọn thực hiện mạng internet hoặc không tại đây.

*

Kiểm tra pin lắp thêm tính

Nếu nhiều người đang dùng laptop, viên sạc pin trong máy có thể là 1 trong những các vì sao không khởi động được hệ điều hành. Hãy túa pin ra, cắn nguồn trực tiếp vào máy để xem máy tất cả chạy xuất sắc hay không. Nếu dây cáp sạc nguồn hoặc sạc pin bị hư thì bạn có thể thay nạm ngay.

*

Tháo toàn bộ các USB đang kết nối vào đồ vật tính

Nếu bạn có áp dụng nhiều USB để kết nối vào máy tính xách tay và khi khởi động các bạn quên rút bọn chúng ra, chúng sẽ gây ra xung thốt nhiên với hệ thống. Công dụng là bạn không thể khởi đụng Windows 10 một cách bình thường. Trong trường đúng theo này, bạn chỉ việc tháo USB ra hết với bấm nút nguồn trên thiết bị là xong.

Xem thêm: Hiểu Toàn Tập Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube 2019, Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

*

Tắt tùy lựa chọn Fast Boot

Trong BIOS hoặc UEFI có một tuỳ chọn gọi là Fast Boot và nó có thể chấp nhận được Windows 8 trở lên liên tiếp khởi rượu cồn vào hệ thống bằng phương pháp tải trước một vài driver. Tuy nhiên, một số bản cập nhật của Windows rất có thể phá lỗi tính cân xứng của tùy lựa chọn Fast Boot này.

Cách truy vấn vào BIOS hoặc UEFI hoàn toàn có thể khác nhau trên các dòng máy tính xách tay hoặc máy tính nhưng cách thông dụng nhất là bấm các nút nhưDelete – F2 – ESCkhi khởi động Windows. Sau thời điểm đã truy cập vào môi trường xung quanh BIOS/UEFI này thì chúng ta hãy tìm đến mục Fast Boot rồi gạt nó thanh lịch Disabled là xong.

Xem thêm: Top 5 Plugin Hình Ảnh Trong Wordpress Tốt Nhất, Đâu Là Plugin Gallery Ảnh Tốt Nhất Cho Wordpress

Nếu các bạn không thấy Fast Boot thì rất có công dụng là sản phẩm tính của công ty được tiếp tế trước 2013.