Lỗi không vào được facebook win xp

  -  
Việc biến hóa DNS Windows XP giống như như những hệ quản lý điều hành khác. Nếu như bạn vẫn còn do dự về bí quyết đổi DNS Windows XP thì thuộc tham khảo nội dung bài viết sau. Chắc chắn với hướng dẫn cầm thể, chi tiết theo công việc kèm hình hình ảnh sẽ giúp chúng ta có thể chuyển đổi cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được facebook win xp


Đổi DNS Windows XP cũng khá tương đương với Windows 7 khi các thao tác làm việc có phần tương tự nhau. Nhưng lại hãy vứt qua vụ việc về tương đồng giữa những hệ quản lý điều hành mà bọn họ nói đến lợi ích khi thay đổi DNS Win XP. Bài toán đổi DNS Windows XP vẫn giúp họ truy cập vào nhiều dịch vụ, website nhanh hơn hoàn toàn như Facebook và đặc biệt là trong tường hòa hợp Facebook bị ngăn thì sử dụng DNS nhằm vào Facebook cũng chính là một trong vô số nhiều phương án giúp bạn vào Facebook như hiện nay.

*

Bước 3: Tại đây các bạn lựa lựa chọn phần Network Connections, ở đây sẽ làm chủ mạng mà chúng ta đang kết nối cũng là phần giúp chúng ta có thể chuyển đổi DNS Windows XP.

*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả một biểu tượng là Local Area Connection đang ở trạng thái Enabled, click chuột phải vào đó rồi chắt lọc Properties.

*

Trong đồ họa Local Area Connection Status hãy nhấp vào Properties tiếp tục.

Xem thêm: Lỗi Không Xem Được Video Trên Web, Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Chrome

*

Bước 5: Và vào Local Area Connection Properties hãy click đúp vào dòng xoáy Internet Protocol (TCP/IP) dể thực hiện đổi DNS Windows XP.

*

Tại đây các bạn lựa chọn Use the following DNS server addreses với 1 trong 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

*

Sau đó chỉ việc xác dìm OK rồi đóng góp lại, bài toán đổi DNS Windows XP đã hoàn tất.

Như vậy họ vừa xong xuôi cách đổi DNS Windows XP, việc đổi DNS bên trên Windows XP hoàn toàn thuận lợi và mang lại lợi ích được nhiều cho bạn đọc.

Xem thêm: Thông Tin Là Gì? Khái Niệm Thông Tin Là Gì ? Vai Trò Của Thông Tin?

https://hostingvietnam.vn/cach-doi-dns-windows-xp-33697n.aspx Còn với những ai đang sử dụng Windows 10 hoặc mới sử dụng hệ điều hành và quản lý này vì câu hỏi không biết phương pháp đổi DNS bên trên Win 10 cũng là chuyện khá bình thường, và nếu khách hàng rơi vào tình trạng này cũng đừng ngại với hãy truy vấn ngay vào hostingvietnam.vn.vn. Cửa hàng chúng tôi đã bao gồm cách khiến cho bạn đổi DNS trên Win 10 với hướng dẫn bỏ ra tiết, dễ dàng và hiệu quả.