Lỗi Không Tìm Thấy Địa Chỉ Dns

  -  

Nhận được một thúc đẩy IPhường sâu sắc

thường thì Shop chúng tôi chạm chán yêu cầu sự nỗ lực khi truy vấn những trang web thông qua Google Chrome, xuất hiện thông tin nhảy lên, tất yêu tìm kiếm thấy IP. Server Server.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy địa chỉ dns

Vấn đề thường xẩy ra trong những khi tải hoặc chỉ truy vấn một trong những trang web rõ ràng, vấn đề này có thể cản trở công việc tương ứng.

Bây tiếng, nội dung bài viết này đề cùa đến trả lời từng bước một về việc sa thải ngulặng nhân nền tảng của các vụ việc xúc tiến IPhường. với một trong những phương pháp bảo mật thông tin để cách xử lý các sự việc nêu trên.


Các bí quyết không giống nhau nhằm hạn chế và khắc phục sự chũm tương tác IP. của Máy chủ

Dưới đó là một vài phiên bản sửa lỗi rất có thể góp sa thải những vấn đề bên trên như sau:

Phương thơm pháp 1: Xóa cục bộ tệp có trong tlỗi mục "etc":

Đây là 1 trong Một trong những phương pháp dễ dàng nhất nhằm loại trừ những lỗi của vấn đề trên do một số trong những tệp vv hoàn toàn có thể ngăn cản quá trình xử lý. Vì vậy, người dùng đề xuất làm theo công việc sau để đã đạt được thành công xuất sắc.

(a) Chuyển mang lại C: Windows System32 driver etc

Msinh sống My Computer cùng nhấn vào ổ C. Sau lúc tiến hành bài toán này, lựa chọn trên "Windows" với sau đó lựa chọn thư mục "System32".

Sau đó, lựa chọn thư mục "trình điều khiển" cùng tiếp đến "v.v."

(b) Xóa tất cả những tệp không buộc phải thiết

Sau lúc đạt mang lại mốc, bạn sẽ buộc phải xóa tất cả các tệp không cần thiết bao gồm vào thư mục "etc" cầm cố thể

(c) Thử liên kết lại với Chrome

Sau khi tiến hành cả nhì bước, người dùng cần nỗ lực truy cập lại Internet bởi Google Chrome.

*

Phương thơm pháp 2: Cập nhật Trình tinh chỉnh cỗ điều hòa hợp mạng:

Đôi khi, những kỹ năng người dùng có thể vẫn tùy chỉnh cấu hình trình điều khiển cỗ điều vừa lòng mạng ko chính xác, lỗi thời hoặc bị hỏng. Nó dẫn đến một số vụ việc đặc trưng, bao hàm cả thông tin IPhường nhảy lên làm việc trên. Với những điều này, người tiêu dùng buộc phải cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển Sở điều hòa hợp mạng theo quá trình đã đến bên dưới:

(a) Mlàm việc Bảng điều khiển

Người cần sử dụng nên chọn tđắm đuối gia Bảng điều khiển bằng cách nhấp vào tìm kiếm tìm cùng kế tiếp nhập Bảng tinh chỉnh của Nhóm điều khiển và tinh chỉnh bên trên hộp Tìm kiếm.

*

(b) Chọn Thiết bị cùng Máy in rồi chọn Trình thống trị thiết bị

Người dùng nên nhấp vào Thiết bị với Máy in cùng kế tiếp trên Trình làm chủ thiết bị. Ở kia, bọn họ đề nghị điều chỉnh Trình điều khiển và tinh chỉnh Bộ điều phù hợp mạng mang lại tương xứng bằng phương pháp nhấp vào Sở điều hòa hợp mạng và kế tiếp lựa chọn các liên kết bộ điều hòa hợp mạng phù hợp.

*

Phương thơm pháp 3: Xóa bộ lưu trữ cache trên máy chủ của Chrome

Đây là vấn đề chủ yếu nảy sinh lúc người tiêu dùng không để ý đến sự việc xóa Sở lưu giữ cache của Chrome.

Nếu cỗ đệm đầy hoặc bị lỗi, thì người dùng đang gặp trở ngại lúc truy cập các website yêu quý của mình. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể gấp rút khắc phục và hạn chế những sự thế nhỏng được chỉ dẫn bên dưới đây:

(a) Msinh hoạt Chrome và kế tiếp nhập Chrome: // net-internals / # dns

Đầu tiên, người dùng phải chọn Chrome từ laptop nhằm bàn cùng kế tiếp nhập Chrome: // net-internals / # dns vào tkhô cứng thúc đẩy sẽ đến.

(b) Xóa bộ lưu trữ cabít của dòng sản phẩm chủ

Sau kia, người dùng nên chọn lựa Xóa bộ nhớ cabít được cung ứng trên trang web sau khi nhấn Enter từ bàn phím.

*

Phương pháp 4: Sửa thay đổi setup máy chủ DNS

Cài đặt máy chủ DNS lạc hậu là 1 trong những nguyên do trông rất nổi bật tốt nhất dẫn mang đến hiệu quả của sự việc thay này. Do thông số kỹ thuật ko đúng mực vào setup sever DNS, toàn thể sự thế hoàn toàn có thể xẩy ra. Vì vậy, người tiêu dùng yêu cầu tuân theo quá trình đơn giản sau:

(a) Phím logo sản phẩm hành lang cửa số cùng phím R

Người cần sử dụng buộc phải bấm đồng thời phím biểu tượng Window cùng các phím R nhằm mngơi nghỉ Run Box.

*

(b) Bảng điều khiển

Sau kia, người tiêu dùng phải nhập lệ Bảng điều khiển vào Hộp chạy vẫn mang lại với nhận OK.

*

(c) Trung trọng tâm mạng cùng chia sẻ

Sau đó, người dùng buộc phải nhấp vào Mạng và Trung vai trung phong share trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển đã mang đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Màu Giao Diện Facebook, Hướng Dẫn Đổi Màu Nền Facebook Trên Máy Tính

*

(d) Chọn Ttốt thay đổi setup bộ điều hòa hợp.

Sau đó, người dùng đề xuất nhấp vào Cài đặt cỗ điều hợp biến đổi tự Trung vai trung phong mạng và share được cung cấp vào Bảng tinh chỉnh và điều khiển. Sau kia, họ phải nhấp chuột bắt buộc vào tùy lựa chọn Biểu tượng liên kết trường đoản cú Kết nối mạng ko dây hoặc Kết nối khu vực địa phương thơm.

*

(e) Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP. / IPv4)

Sau Khi lựa chọn Thuộc tính, người tiêu dùng bắt buộc nhấp vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP. / IPv4) nhằm kiểm soát xem "Lấy thúc đẩy máy chủ DNS trường đoản cú động" đã được lựa chọn giỏi chưa. Nếu ko, thì người tiêu dùng buộc phải nhấp vào OK cùng nếu như bao gồm, thì họ cần lựa chọn "Sử dụng liên quan sever DNS sau" nhằm nhập tương tác sever tương xứng nhằm nhấp vào OK.

Dưới đó là các tùy lựa chọn nơi người dùng hoàn toàn có thể nhập máy chủ DNS tương xứng nhằm cân xứng với sever IPhường, tức là

Máy chủ DNS ưa thích: 8.8.8.8

Máy nhà DNS thế thế: 8.8.4.4

Sau này, người tiêu dùng đề xuất khám nghiệm sự rứa thắt chặt và cố định của chiến thuật.

*

Pmùi hương pháp 5: Làm new cùng xả
*

Windows có nhân kiệt lưu trữ liên can IP.. của những trang web nhằm người tiêu dùng có thể dễ dãi truy cập lúc truy vấn lần sau.

Nhưng lúc cỗ đệm bị lỗi hoặc lỗi thời, nó rất có thể giới hạn kĩ năng truy cập vào trang web cụ thể. Đối với vấn đề đó, fan ta phải gia hạn với tiếp nối xóa DNS bằng phương pháp làm theo quá trình dễ dàng và đơn giản sau:

(a) Dấu nói mở

Để mtại 1 dấu nói lệnh, người dùng buộc phải nhận Windows + R mang đến Run Box với tiếp đến nhập cmd bằng cách dấn Ctrl + Shift + Enter nhằm msinh hoạt Dấu nói lệnh của quản lí trị viên.

*

(b) Ipconfig / flushdns, ipconfig / refresh, cùng tiếp nối là Ipconfig / registerdns

Người dùng tiếp đến buộc phải nhập ipconfig / flushdns với tiếp đến thừa nhận Enter. Nó đang xóa thành công xuất sắc cỗ đệm DNS Resolver ko quan trọng.

Sau kia, người dùng phải nhập ipconfig / refresh cùng rất nhấn Enter để triển khai mới cấu hình IP.

Sau kia, người tiêu dùng buộc phải nhập ipconfig / registerdns với dấn nút ít Enter.

*

*

(c) Khởi động lại hệ thống

Sau quy trình bên trên, người dùng buộc phải khởi cồn lại PC nhằm chất vấn hiệu suất buổi tối ưu trên trang web.

Pmùi hương pháp 6: VPN

VPN (Mạng riêng biệt ảo) hoàn toàn có thể giúp khắc phục và hạn chế những sự thay tương quan mang lại tin nhắn không tìm thấy thúc đẩy IP. Người dùng đề nghị sử dụng kết nối VPN xuất sắc (nlỗi NordVPN, ExpressVPNvới những sự việc khác) nhằm không có vấn đề tương quan mang đến một trong những hành động trộm cắp dữ liệu hoặc bất kỳ Việc thêm tệp độc hại như thế nào vào hệ thống, vấn đề này hoàn toàn có thể ngăn cản quá trình tố tụng.

*

Kết luận

Với công việc bên trên, người tiêu dùng rất có thể dễ ợt xóa các sự gắng tương quan mang đến thông báo liên tưởng IP của Máy nhà.

Xem thêm: Đĩa Cứng Là Bộ Nhớ Trong Hay Ngoài, Đĩa Cứng Là Thiết Bị Lưu Trữ Trong Hay Ngoài

Người cần sử dụng bắt buộc bảo vệ khắc phục các sự ráng liên quan IPhường này trước nhằm có thể trsinh hoạt phải rất lớn trong quy trình về sau.