Lỗi không tìm thấy chữ ký số newca

  -  

Trong quá trình sử dụng chữ ký kết số để thao tác trên văn bản, tư liệu số hoặc cho những giao dịch trực tuyến, việc gặp mặt phải hầu hết sai sót là điều khó né khỏi. Hầu như sai sót này có thể khiến người dùng bị con gián đoạn các bước cũng như gây nên những tổn thất ko đáng bao gồm về mặt thời gian và chi phí. Nội dung bài viết dưới đây tin báo về một số lỗi thường chạm mặt khi sử dụng chữ ký số và chi tiết cách khắc chế chúng.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy chữ ký số newca

Lỗi chính xác chữ ký không thành công

Lỗi bảo đảm chữ ký không thành công (java.lang.Exception) là một trong những vấn đề vô cùng phổ cập mà những người chạm chán phải. Lỗi này thường mở ra khi những doanh nghiệp, tổ chức triển khai hoặc cá nhân thực hiện các bước nộp tờ khai trên phần lớn trang cổng tin tức điện tử của tổng cục thuế. Tuỳ vào lỗi mà sẽ có được những bí quyết khắc phục sau:

Lỗi 1: Sai format file: kiểm tra lại xem đuôi tệp tin mình lựa chọn đã đúng format chưa.Lỗi 2: Chưa nhảy Java trên internet Explorer: Bật, hoặc cài đặt lại Java nếu cần thiết.Lỗi 3: mạng internet Explorer không hỗ trợ: đi lùi phiên phiên bản Internet Explorer hoặc thực hiện trình chăm sóc web khác như Chrome, ly cốc,…

Lỗi không tìm kiếm thấy chữ ký kết số hoặc chữ ký số ko đúng

Lỗi không kiếm thấy chữ ký số hoặc chữ ký số ko đúng do các lý do sau:

Do chưa setup IE Tab trên trình chăm chú Chrome và ứng dụng Java: Phải setup IE tab lại bên trên trình chăm sóc Chrome, ly Cốc… và cập nhật lại Java khi buộc phải thiết.Do chưa cắn hoặc máy tính chưa nhập USB Token: tiến hành cắm lại vật dụng Token, hoặc khởi động lại lắp thêm rồi ký kết thử lại.Do không nhận Driver của USB Token: Đây là do một số nhà hỗ trợ không tích đúng theo sẵn driver phía bên trong hoặc driver bị lỗi. Theo đó, Quý người sử dụng cần lên website nhà hỗ trợ để sở hữu driver với giải nén về máy. Trong trường vừa lòng vẫn xảy ra lỗi, cần contact lại nhà hỗ trợ để bọn họ kịp thời xử lý.Do gõ không nên mã pin: Hãy chất vấn xem mã sạc gõ nhầm không, có đang bật Caps Lock cùng gõ giờ đồng hồ Việt không, nếu tất cả thì tắt đi. Phần lớn USB Token chỉ cho phép gõ không nên mã sạc pin một vài ba lần tốt nhất định.

Lỗi laptop không nhận chữ ký số

Đây là lỗi tương đối phổ biến đối với các công ty lớn vừa và nhỏ, cũng như họ gồm ít kinh nghiệm hơn so với các doanh nghiệp mập trên thị trường. Đây là bởi vì họ bị quá hạn USB Token, hoặc lỗi phần cứng cần chưa thể ưa thích ứng với vật dụng tính. 

Để giải quyết, hãy thử tháo USB token ra cắm đến các cổng USB khác bên trên máy tính xem có nhận không. Rất có thể do hỏng cổng kết nối từ USB đến máy tính hoặc USB token không được bạn kết nối đến máy tính.

Một số phương án như nỗ lực cổng USB mới, liên kết USB Token vào máy tính xách tay để hoàn toàn có thể truy xuất tài liệu hoặc thậm chí, thiết đặt lại USB Token sẽ hoàn toàn có thể được áp dụng.

Lỗi không ký điện tử được

Các công ty lớn khi nộp tờ khai dịch vụ công qua mạng sau khoản thời gian ký năng lượng điện tử (hệ thống báo đã ký kết thành công) nhưng lại khi nộp tờ khai thì lại sở hữu thông báo: “Tệp tờ khai chưa được ký điện tử”. Đây có thể là do bản Java áp dụng chưa đúng mực hoặc đã quá cũ, đề xuất phải cập nhật phiên bản mới để hoàn toàn có thể ký điện tử thành công, hoặc đây hoàn toàn có thể là do hệ thống lỗi liên kết với bất cứ phiên bản Java như thế nào của khách hàng. Một số cách khắc phục rất có thể kể mang đến như sau:

Cách 1: Quý người sử dụng vào NỘP TỜ KHAI => Trình ký => lựa chọn tệp tờ khai => Click vào nút Trình ký

*

Tiếp theo click vào nút ký và nộp tờ khai => Nhập mã pin => Chấp nhận

*

Cách 2: Quý người sử dụng vui lòng tải về và setup ứng dụng cam kết tờ khai Offline của tổng cục thuế, sau đó giải nén.

Xem thêm: So As To Là Gì - Cấu Trúc In Order To Và So As To Trong Tiếng Anh

Đầu tiên mở tệp tin vừa download, kế tiếp click đúp vào tệp tin setup.msi

*

Click Next để bắt đầu cài đặt

*

Next => Next

*

Sau khi setup xong, mở ứng dụng SignOffline (có hình tượng trên Desktop)

*

Sau lúc click vào nút ký file, click Yes để chọn thư mục chứa file đang ký, bắt buộc lưu vào ổ D, E trên đồ vật tính.

*

*

*

*

Tiếp theo, gặm thiết bị USB Token, chọn chứng thư số mà quý khách đang áp dụng rồi click OK

*

Nhập mã pin chứng thư số rồi click Đăng nhập

*

Thông báo cam kết tờ khai thành công.

*

Cách 3: kiểm soát lại phiên bản Java đã setup máy tính xem tất cả tương ưng ý với hệ thống hay không hoặc thừa cũ tốt không, trường hợp vào 1 trong 2 trường hòa hợp trên thì sẽ đề xuất cài lại một bạn dạng Java không giống hoặc cập nhật mới.

Lỗi chữ ký số bị khoá

Một trong số những tình trạng mà lại doanh nghiệp hay chạm chán phải nữa chính là tình trạng bị khoá mất chữ ký kết số. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là bởi vì quên mật khẩu đăng nhập của chữ ký số hoặc nhập không đúng mã sạc quá số lần mang lại phép, tuyệt chỉ đơn giản là chữ ký đã không còn hạn áp dụng và phải update hoặc mua bắt đầu hoàn toàn. Để xung khắc phục, tùy trường hợp mà sẽ có những giải pháp sau:

Đối với vì sao hết hạn sử dụng: quý khách hàng có thể đăng ký gia hạn chữ cam kết số cùng với nhà hỗ trợ chữ ký số, hoặc mua mới một chữ ký kết số khác trả toàn.

Lời kết

Trên phía trên là cục bộ nội dung về những lỗi thường chạm chán khi thực hiện chữ cam kết số và phương pháp khắc phục mà người tiêu dùng cần biết. Công ty chúng tôi mong rằng với bài viết trên, quý khách hàng hàng có thể hiểu rõ hơn về lỗi của chữ ký số để rất có thể mua và thực hiện được chữ cam kết số một cách tiện lợi và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Live Stream Video Có Sẵn Trên Điện Thoại Mới Nhất

Với phương châm hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, dễ dãi cho khách hàng, hỗ trợ đối tác và người sử dụng tận tình, hostingvietnam.vn trường đoản cú hào cung ứng các phương án về chữ ký kết số đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh theo Thông bốn 06/2015/TT-BTTTT, đảm bảo bình yên bảo mật thông tin tuyệt đối và tinh giảm tối nhiều rủi ro gặp gỡ lỗi trong quá trình ký số.