Lỗi không thể truy cập trang web

  -  

Lỗi “Không thể truy cập trang website này” hay “This site can’t be reached” thường xuyên chạm chán phải khi bạn sử dụng trình xem xét web. Lý do xảy ra tình trạng này hoàn toàn có thể là do chức năng của thiết bị chạm chán sự cố, do setup máy tính của bạn hoặc đơn giản và dễ dàng là chính Chrome đang gặp gỡ vấn đề. Để tương khắc phục chứng trạng này, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn 10 cách sửa lỗi không truy vấn được trang web công dụng nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không thể truy cập trang web


1. Khởi động lại sản phẩm tính

Khởi hễ lại laptop là cách dễ dàng và đơn giản nhất mà chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi truy cập web nhanh chóng. Những vấn đề phát sinh nhỏ dại trong Chrome hay toàn bộ hệ thống máy tính sẽ được giải quyết chỉ vào nháy mắt. Để khởi hễ lại sản phẩm tính chúng ta cũng có thể làm theo công việc như sau:

*

Nhấn tổng hợp phím alternative text + F4 => lựa chọn Restart => lựa chọn Enter

Chọn Windows => trỏ thanh lịch mũi thương hiệu bên bắt buộc Shutdown => lựa chọn Restart => chọn Enter

2. Xóa cache lịch sử hào hùng duyệt web

Để chắc chắn là lỗi không truy vấn được website có phải là do cache lịch sử vẻ vang duyệt web hay là không thì bạn cũng có thể copy link sang những trình để mắt khác. Nếu liên kết vẫn xem được thông thường thì chắc chắn rằng bạn nên xóa cache thì mới hoàn toàn có thể khắc phục được. Cách xóa cache lịch sử hào hùng duyệt website như sau:

Nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DEL nhằm hiện lên hành lang cửa số xóa trình chăm bẵm web => Tích lựa chọn nội dung mong muốn xóa và cuối cùng chọn vào Button xóa dữ liệu.

3. Cần sử dụng CMD

Lỗi khởi đầu từ Google Chrome cũng là một nguyên nhân khiến cho bạn ko thể truy vấn được trang web. Để khắc phục chứng trạng này, bạn cần phải dùng mang đến CMD. Cách khắc phục lỗi cần sử dụng CMD như sau:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên màn hình hiển thị sẽ lộ diện cửa sổ RUN, Nhập CMD vào ô trống để mở Command Prompt => Nhấn chọn OK => tiếp tục nhập thêm lệnh “netsh winsock reset” => nhấn phím Enter để kết thúc thao tác.

4. Restart lại DNS Client đồ vật tính

DNS Client liên quan trực tiếp đến công dụng mạng internet của dòng sản phẩm tính. Do tác dụng này trong thừa trình hoạt động xảy ra vụ việc nên tạo ra tình trạng lỗi ko thể truy vấn được trang web. Để khắc phục được lỗi này, bạn phải khởi động lại DNS Client bằng quá trình như sau:

*

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên màn hình hiển thị sẽ lộ diện cửa sổ RUN, nhập từ khóa services.msc => Nhấn lựa chọn Enter

Xuất hiện hành lang cửa số Service thống trị dịch vụ máy vi tính hiện lên, bạn nhấn chuột phải vào DNS Client => Click chọn Restart để khởi đụng lại dịch vụ này.

5. Tắt tường lửa

Tường lửa là trong số những nguyên nhân khiến bạn cấp thiết vào được trang web. Bởi vì vậy, để liên tiếp truy cập bình thường, bạn cần phải cài để lại tường lửa. Quá trình thực hiện tại như sau:

Nhấn chọn hành lang cửa số Windows => lựa chọn Control Panel => lựa chọn Windows Firewall => thường xuyên chọn Change notification settings => Tích lựa chọn Turn off => Click lựa chọn OK là đang hoàn tất quá trình tắt tường lửa.

6. Cài đặt lại Proxy

Mỗi lúc không vào được trang web, người dùng lại thường xuyên nghĩ đến phía giải quyết bằng cách cài đặt lại Proxy. Phương pháp làm này khá hiệu quả nên được đông đảo người cần sử dụng áp dụng. Cách thực hiện như sau:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R => Trên màn hình sẽ lộ diện cửa sổ RUN, nhập lệnh inetcpl.cpl nhằm mở internet Properties. => chọn tab Connections => Click vào LAN Settings => quăng quật chọn “Use a Proxy vps for your LAN”, rồi tích chọn “Automatically Detect Settings”

7. Bình chọn lại khối hệ thống internet, router

Đôi khi lý do không truy vấn được trang web dễ dàng là gì hệ thống đường mạng gia đình bạn đang chạm mặt vấn đề. Do vậy, bạn không nên bỏ qua bước đánh giá đường cáp liên kết và khởi cồn lại Router. Cách tiến hành như sua:

Ngắt vật dụng với kết nối nguồn từ bỏ 3-4 phút rồi liên kết lạI. Sau đó, truy vấn lại đường liên kết website xem đã ổn định bình thường hay chưa.

Xem thêm: Cách Nhúng Google Map Vào Website Chỉ Trong 30S, Cách Chèn Google Map Vào Wordpress

8. Tắt giao thức Experimental Quic Protocol trên Chrome

Experimental Quic Protocol là 1 chương trình beto phân tích của Google Chrome. Vị vậy, đôi khi các bạn sẽ gặp phải tình trạng không truy cập được trang web. Để hạn chế lỗi truy vấn cập, bạn cần phải tắt giao thức Experimental Quic Protocol. Quá trình làm như sau:

*

Truy cập chrome://flags/ => search kiếm “Experimental QUIC Protocol” => Đổi trạng thái lịch trình từ default thành Disabled => Nhấn chọn “Relaunch Now” để vận dụng ngay tại thời khắc hiện tại.

9. Reset trình ưng chuẩn Google Chrome

Reset trình để mắt tới Google Chrome các bạn sẽ đưa cơ chế tìm kiếm này về tâm lý như new cài đặt. Các tùy chỉnh cấu hình cũng như dữ liệu tạm thời sẽ bị xóa. Cách thực hiện như sau:Nhập đường truyền chrome://settings/ => chọn Enter => Kéo loài chuột xuống phía dưới và chọn nâng cao => chọn Khôi phục thiết lập về khoác định ban đầu

Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Pop up => Nhấn chọn Đặt lại những tùy chọn cài đặt là đã xong xuôi các thao tác.

10. Thiết lập lại Google Chrome

Có thể là do trình xem xét web Chrome của người tiêu dùng quá lâu không được nâng cấp nên xẩy ra tình trạng lỗi truy tìm cập.

Nếu phiên phiên bản Chrome mới, bạn hãy nhìn mũi tên color xanh ở bên cạnh avatar tài khoản. Chỉ cần nhấn vào chính là trình để ý sẽ auto cập nhập phiên bản mới nhất.

Đối cùng với phiên bản cũ hơn vậy thì kiểm tra bởi cách: Chọn thiết đặt => trợ giúp => giới thiệu về Chrome. Trên đây các bạn sẽ biết Chrome đã ở phiên phiên bản nào và có thể nâng cấp nhanh chóng.

Xem thêm: Cài Đặt Đồng Bộ Dữ Liệu Với Google Drive Unlimited, Cách Tạo Thư Mục Tự Động Đồng Bộ Lên Google Drive

Cách thiết đặt lại Google Chrome:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện cửa sổ RUN, Nhập Control Panel => Nhấn lựa chọn Enter => mở ra cửa sổ mới, lựa chọn Uninstall a program => lựa chọn tiếp Google Chrome với nhấn Uninstall.Sau đó bạn cần phải xóa dữ liệu Chrome cũ đi bằng cách truy cập vào đường truyền C:Users\%your_name%AppDataLocalGoogle (%your_name% là tên người tiêu dùng Windows)Cuối cùng chọn phiên phiên bản Chrome tiên tiến nhất để cài đặt về và thiết đặt lại là xong.

Trên đây shop chúng tôi đa ra mắt đến các bạn 10 giải pháp sửa lỗi không truy vấn được trang web. Cảm ơn bạn đọc đã đon đả theo dõi. Chúc chúng ta thành công!